Ais Chubb đăng nhập – Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo?

Ở thị trường bảo hiểm nước ta, Ais Chubb đang cung cấp dịch vụ liên quan đến bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam vận hành dựa trên kinh nghiệm thị trường quốc tế, chia sẻ và hỗ trợ các giải pháp bảo hiểm để hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, những thông tin tiêu cực như Ais Chubb lừa đảo, kém uy tín hay gian dối người dùng,… chưa được xác thực đang làm ảnh hưởng đến công ty bảo hiểm này.

Vậy Ais Chubb Life có lừa đảo không? Cách thức đăng ký và đăng nhập Ais ra sao? Làm thế nào để tham gia bảo hiểm chubblife.vn?,… Tất tần thông tin giải đáp sẽ được TOPTRADINGVIET tổng hợp dưới đây!

Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb Life là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb Life là gì
Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb Life

Chubb Life là một công ty bảo hiểm thuộc Tập đoàn Chubb và chính thức giới thiệu trên thị trường kể từ 2005 với 100% vốn đầu tư của Chubb INA International Holdings Limited Hoa Kỳ.

Ais Chubb Life Việt Nam còn được gọi là Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hoặc Đại lý Bảo hiểm Chubb Life. Ais (tên đầy đủ: Agent Information System) là hệ thống thông tin đại lý của công ty bảo hiểm này. Ais do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam sở hữu và vận hành. Do đó, Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là một chuỗi được Chubb Life thiết lập cho các nhóm đại lý bảo hiểm.

Hệ thống Ais sẽ có những vai trò như:

  • Hỗ trợ công ty kiểm soát và điều hành Ais cách minh bạch và công bằng nhất có thể.
  • Hỗ trợ Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Chubb kiểm soát hợp đồng, nộp hợp đồng điện tử và tiến hành các bước xử lý hợp đồng để trở thành Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.
  • Hỗ trợ đại lý bảo hiểm Chubb Life Việt Nam nhận được những thông tin, dữ liệu mới nhất từ tập đoàn.
  • Các đại lý bảo hiểm của Ais Chubb có thể tự kiểm soát mình và đội ngũ bằng các tiện ích thông báo và nhắc nhở từ Ais.

>>> Xem thêm: Infina là gì? Infina lừa đảo?

Hướng dẫn đăng ký – đăng nhập và sử dụng Ais Chubb Life

Đối với các đại lý Ais mới, để sử dụng thì họ phải tải và đăng ký Ais: Sau khi nhận được mã tạo tài khoản đại lý, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến SĐT cá nhân của họ cùng với đường dẫn vào trang web chính thức của hệ thống Đại lý để mọi người đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký - đăng nhập và sử dụng Ais Chubb Life
Cách đăng ký – đăng nhập Ais Chubb Life
  1. Mở đường dẫn đến trang web Agency Chubb Life trong tin nhắn: agency.baohiemchubblife.vn.
  2. Bấm Đăng ký Agency Chubb Ais.
  3. Điền tất cả các dữ liệu mà hệ thống bắt buộc như tên tài khoản, password, CCCD / CMND, email.
  4. Bấm vào nút Đăng ký => Mã kích hoạt sẽ được gửi đến email đã đăng ký.
  5. Điền mã kích hoạt vào hộp xuất hiện trên màn hình => Chọn Kích hoạt.
  6. Hệ thống sẽ thông báo đã mở tài khoản thành công => Nhấn “Click here” để truy cập vào giao diện đăng nhập Ais: proposal.baohiem chubblife.vn và tiến hành các hoạt động trên hệ thống.

Xác thực tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Đối với những người đang sống và làm việc ở TP. HN và TP. HCM thì Ais Chubb Life đã không còn xa lạ đối với họ. Thế nhưng ở các tỉnh và vùng xa trung tâm thì cái thương hiệu bảo hiểm này vẫn chưa thông dụng. Hầu hết người dùng chỉ biết đến các thương hiệu bảo hiểm danh tiếng như Bảo Việt, Nhân Thọ, AIA, Manulife,…

Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người dùng nhận định rằng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo và không hợp pháp. Những thông tin này xuất hiện do tranh chấp giữa công ty bảo hiểm và người dùng mua bảo hiểm.

Hầu hết các tranh cuộc tranh cãi này bùng nổ do các đại lý bảo hiểm kém chất lượng gây ra. Một số đại lý bảo hiểm Chubb Life ở nước ta biển thủ tiền bảo hiểm của người dùng. Một bộ phần khác trục lợi dựa vào người dùng của họ. Như vậy, đã có rất nhiều tranh chấp pháp lý giữa người dùng và Ais Chubb.

Vẫn có tình huống người dùng cũng có thể cố tình cung cấp thông tin sai lệch khi ký hợp đồng. Vì vậy, người dùng vi phạm các điều khoản của hợp đồng nên không được hỗ trợ và tạo nên tin đồn Ais Chubb lừa đảo. Có thể thấy, tin đồn này là chứng cứ xác thực nhưng nó được tạo nên từ những kẻ xấu, làm tổn hại đến danh tiếng của Ais. Chubb Life luôn là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy và không gian lận.

Xác thực tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo
Xác thực tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Lời kết

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những dịch vụ tài chính đã có mặt từ rất lâu, tuy nhiên không phải ai cũng có đánh giá tích cực với loại hình này. Trên thực tế, để một công ty bảo hiểm được cấp phép và chứng nhận hoạt động hợp pháp thì phải thông qua Bộ Tài chính và chịu sự điều chỉnh của luật định nước ta. Cũng vì vậy, câu chuyện Ais Chubb lừa đảo hay kém uy tín được chia sẻ rầm rộ trên các phương tiện truyền thông cần có đánh giá và nhận định khách quan hơn.

Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb lừa đảo chỉ là một tin đồn vô căn cứ và vẫn chưa có chứng cứ xác minh. Khi xảy ra các vấn đề trái với điều khoản hợp đồng, Ais luôn tuân thủ các điều khoản và cam kết. Từ những dữ liệu trên có thể thấy rằng Chubb Life là một thương hiệu bảo hiểm chất lượng. Do đó, người dùng có thể tham khảo nội dung chia sẻ của TOPTRADINGVIET và các tin khác để có được cái nhìn khách quan và đánh giá chuẩn xác nhất về chất lượng cũng như mức độ uy tín của Ais Chubb.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *