Aresbo.com là gì? Sàn Aresbo lừa đảo hay uy tín?

Thị trường Binary Options ở nước ta đang rất phổ biến, nhất là khi tình hình dịch bệnh làm nhiều người thất nghiệp, họ liều lĩnh tìm mọi cách để có thêm nguồn thu nhập. Vì lý do này, nhiều sàn BO đã nhanh chóng xuất hiện trên thị trường tạo nên một trào lưu mới như Wefinex, Remitex, Raidenbo, Bitono và gần đây nhất là Aresbo.

Aresbo.com là nền tảng giao dịch BO mới đang hấp dẫn được nhiều nhà giao dịch tham gia, hỗ trợ họ giao dịch nhanh chóng và thu về một khoản tiền lời lớn. Để biết chính xác Aresbo là gì, cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn AresboAresbo lừa đảo hay uy tín để tham gia, hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây của TOPTRADINGVIET nhé!

Sàn Aresbo là gì?

Tương tự với các sàn giao dịch BO lớn như Wefinex, Remitex, Deniex, Aresbo là một sàn BO mới ra mắt gần đây. Nó chính thức được giới thiệu và đi vào hoạt động kể từ tháng 6/2021 và đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà giao dịch trên thị trường.

Để tham gia đầu tư trên sàn này, nhà giao dịch cần mua USDT trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Remitano,… và sử dụng nó để giao dịch trên các sàn BO để kiếm lời. Hình thức đầu tư giống như một trò chơi cá cược, và nếu nhà giao dịch cược được đúng, họ có thể thu về một khoản đáng kể hoặc thua sạch. Mặc dù tỷ lệ lợi nhuận ngang ngửa với tỷ lệ thiệt hại, nhưng hình thức đầu tư BO vẫn đang là cơn sốt với cộng đồng các nhà giao dịch.

Sàn Aresbo là gì
Thông tin tổng quan về sàn Aresbo

Hướng dẫn: Aresbo đăng ký, đăng nhập

Nếu nhà giao dịch muốn đăng ký giao dịch trên Aresbo.com, họ cần:

 • Mở trang web chính thức của sàn: https://aresbo.com/.
 • Nhập thông tin bắt buộc, bao gồm: địa chỉ email, mật khẩu, tên người dùng.
 • Nhấn vào nút Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản.
 • Mở email và xác nhận đăng ký tài khoản.
 • Khi tài khoản được tạo, nhà giao dịch sẽ tiến hành Aresbo đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu trước đó và tiến hành xác minh danh tính.

Làm sao để kiếm tiền trên Aresbo.com?

Có 5 cách để kiếm tiền hiệu quản trên sàn BO này:

 1. Kiếm tiền từ chính sách của hội đồng quản trị hệ thống, bao gồm: hoa hồng thương mại, hoa hồng môi giới.
 2. Giao dịch để thu về tiền lời liên tục trong ngày. Nhà giao dịch có thể giao dịch hoặc tiến hành Aresbo copy trade.
 3. Giao dịch OTC và kiếm tiền từ mức chênh lệch tỷ giá USDT.
 4. Tạo hệ thống mua bán USDT trên sàn Aresbo.
 5. Mở lớp dạy cách giao dịch hiệu quả và chia sẻ tin tức đầu tư trên sàn này.
Làm sao để kiếm tiền trên Aresbo.com
Cách kiếm tiền hiệu quả trên Aresbo.com

Sàn Aresbo hoạt động có hợp pháp không?

Aresbo hiện đang hoạt động công khai và không được các cơ quan, tổ chức quản lý tài chính cấp phép hoạt động hợp pháp. Do đó, sàn BO này không hợp pháp và nhà giao dịch khi gặp vấn đề khi giao dịch tại đây sẽ không được pháp luật hỗ trợ .

Nhiều nước lớn trên thế giới đã thông cáo về hoạt động đầu tư BO như sau:

 • Cơ quan quản lý tài chính Anh cấm tuyệt đối các hoạt động đầu tư BO.
 • Cơ quan thị trường chứng khoán châu Âu cấm tất cả các giao dịch BO trên khắp châu Âu.
 • Cơ quan tài chính nước Đức cấm các tổ chức tiếp thị và quảng bá giao dịch quyền chọn nhị phân.

Vì thế, các nhà giao dịch cần nắm rõ tính pháp lý của mô hình Binary Options hiện nay để đánh giá sàn BO gắn mác “quốc tế” Aresbo có hợp pháp để tham gia hay không.

Xác minh: Aresbo có lừa đảo không?

Do sàn giao dịch này mới ra mắt thị trường được hơn 1 năm, kể từ 6/2021 và nhận được sự quan tâm của một lượng lớn nhà giao dịch nên những thông tin về tính hợp pháp, minh bạch của Aresbo đều được quan tâm. Do các thông tính chưa rõ ràng, còn mập mờ nên ngày càng có nhiều luồng thông tin trái chiều chỉ ra Aresbo lừa đảo.

Ở thời điểm này, thông tin về các sàn hoạt động theo hình thức Binary Options bị tố cáo lừa đảo vẫn xuất hiện nhan nhản nhưng không có mấy sàn có thông tin xác thực. Các sàn BO cũ hơn như Deniex và Raidenbo vẫn đang cung cấp dịch vụ bình thường. Vì vậy, những thông tin tố cáo Aresbo lừa đảo không có căn cứ và nhà giao dịch có thể xem xét thêm trước khi tham gia và kiếm tiền từ sàn này.

Trên hết, nhà giao dịch cần nắm rõ Aresbo.com là một sàn BO. Khi tham gia sàn này, sẽ có nhà giao dịch thu được một khoản lợi nhuận khủng, trái lại vẫn có rất nhiều nhà giao dịch trắng tay sau khi tham gia đầu tư. Cho nên, nhà giao dịch cần chuẩn bị tâm lý chấp nhận thiệt hại khi đầu tư BO. Nhà giao dịch nên đầu tư số vốn nằm trong khoảng chấp nhận được thua lỗ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Sàn VNDC.io lừa đảo hay uy tín?

Có nên giao dịch trên sàn Aresbo không?

Có nên giao dịch trên sàn Aresbo không
Nhà giao dịch cần hiểu rõ cách thức giao dịch BO trước khi tham gia giao dịch trên sàn Aresbo không

Sàn giao dịch này tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà giao dịch. Phần lớn các nhà giao dịch đều có chung mối bận tâm đó là có nên đầu tư BO không, có nên giao dịch trên Aresbo.com hay không, sàn này có an toàn và bảo mật tốt không,… Do đó, trước khi lựa chọn, nhà giao dịch cần hiểu rằng:

 • Đầu tư BO bị cấm ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.
 • Nước ta chưa chấp nhận hoạt động theo hình thức BO.
 • Mô hình quản lý và kiếm tiền của Binary Options rất giống với mô hình đa cấp.
 • Sàn BO đa phần không rõ ràng về người đại diện, đội ngũ sáng lập và giấy phép của sàn.

Những vấn đề thiếu minh bạch của Aresbo phản ánh rằng sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh khi tham gia giao dịch ở đây. Cho nên, nhà giao dịch cần sáng suốt, bình tình đánh giá và đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

Lời kết

Trên đây là nội dung đánh giá cơ bản về Aresbo mà TOPTRADINGVIET muốn chia sẻ đến các nhà giao dịch. Chúng tôi mong rằng nội dung này sẽ giúp các nhà giao dịch có cái nhìn sâu sắc hơn về Binary Options và sàn Aresbo. Nếu nhà giao dịch lựa chọn tham gia đầu tư BO, hãy thật sáng suốt và đưa ra lựa chọn khôn ngoan nhất để hạn chế các vấn đề tiêu cực phát sinh và bảo vệ số vốn đầu tư trên sàn.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

1 những suy nghĩ trên “Aresbo.com là gì? Sàn Aresbo lừa đảo hay uy tín?

 1. Pingback: Aresbo.com là gì? Sự thật s&agrav...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *