ATM MB Bank rút được ngân hàng nào? ATM MB Bank Online

MB Bank là một trong sô các ngân hàng TMCP hàng đầu ở nước ta hiện nay. Nó chịu sự kiểm soát của Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng). Ngân hàng MB Bank không ngừng mở rộng quy mô hoạt động cũng như nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm, dịch vụ tót nhất đến với mọi người. Nổi bật nhất chính là các sản phẩm thẻ ATM MB Bank. Tính đến nay, MB Bank đã cho ra mắt đa dạng dòng thẻ ATM giao dịch nội địa, phục vụ nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người dùng.

Vậy ATM MB Bank là gì? Thẻ ATM MB Bank rút được ngân hàng nào? Cách thức làm thẻ ATM MB Bank Online ra sao?,… Những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây!

Thẻ ATM MB Bank là gì?

Thẻ ATM MB Bank là gì
Thẻ ATM MB Bank

Thẻ ATM MB Bank là thẻ tín dụng dùng để thanh toán giao dịch, gửi và rút tiền do MB cung cấp. Loại thẻ này được hỗ trợ khi mọi người đăng ký tài khoản ngân hàng MB.

Thẻ tín dụng MB hỗ trợ khách hàng rút tiền, chuyển tiền và thanh toán tại các cây ATM / chi nhánh MB Bank gần nhất liên kết với ngân hàng này. Hiện ngân hàng này cung cấp các dòng thẻ như:

 • Thẻ ghi nợ MBBank: Thẻ ghi nợ trong nước MB Private MB VIP và Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa.
 • Thẻ Visa MB Bank.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc tế MB JCB Sakura.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB Visa Infinite: Thẻ MB Priority Visa Platinum.
 • Thẻ trả trước Quốc Tế BankPlus Mastercard.
 • Thẻ trả trước NewsPlus.
 • Thẻ Quân Nhân.

>>> Xem thêm: Ngân hàng SCB là ngân hàng gì?

Smartbank MBBank là gì?

Thời điểm cuối 2020, Smartbank MBBank hay MB Smartbank được thiết lập. Đây là kiểu ngân hàng tự động thông minh và là sản phẩm công nghệ số hóa mới nhất của MB. Hơn nữa, không thể không nhắc đến Prophet, một trong những công ty tư vấn hỗ trợ thiết kế top đầu thị trường toàn cầu.

SmartBank không phải là mô hình quá mới mẻ và đã được thử nghiệm ở một số quốc gia. Thế nhưng, ở nước ta, ngân hàng thông minh MB có thể nói là khá xa lạ với phần lớn khách hàng. Nếu khách hàng đã quen với Live Bank – TPBank hay R-ATM – Vietinbank, họ có thể thấy Smartbank MBBank cũng giống như vậy. Nổi trội hơn, mô hình này của MB Bank lại được tích hợp thêm nhiều tiện ích tối tân hơn.

Sự xuất hiện của mô hình ngân hàng thông minh có vai trò rất lớn trong quá trình đổi mới, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra, các giao dịch trực tiếp bị hạn chế. Nó giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi ở những nơi đông người, nhanh nhạy, linh hoạt và đảm bảo an toàn.

Smartbank MBBank là gì
Smartbank MBBank

Thẻ ATM MB Bank có thể rút tiền ở ngân hàng nào?

Ngân hàng quân đội MB Bank là ngân hàng lớn với sức ảnh hưởng trên toàn quốc và với hệ thống cây ATM MB Bank gần đây phủ khắp. Các ngân hàng lớn khác như VCB, BIDV, MHB, TPBank, ABBank, GPBank, DongA Bank, Vietinbank, Agribank,… đều liên kết với MB. Phần lớn trong số 49 ngân hàng đang hoạt động trong nước hiện đều là đối tác của ngân hàng này.

Do đó, ngoài rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MB gần nhất, khách hàng có thể dùng thẻ ATM MB Bank để rút tiền ở tất cả các cây ATM của các ngân hàng này.

Cách rút tiền từ cây ATM MB Bank

 1. Dù khách hàng sống ở đâu, hãy đến cây ATM MB Bank gần nhất / chi nhánh MB Bank gần nhất và đem theo thẻ ATM MB Bank của mình.
 2. Vào trụ ATM và đưa thẻ vào khay theo hình mũi tên in trên đầu thẻ ATM MB Bank.
 3. Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu điền mã PIN của thẻ. Dùng tay che bàn phím và nhấn mã PIN.
 4. Sau khi thực hiện MB Bank đăng nhập, giao diện thanh toán sẽ xuất hiện.
 5. Bây giờ, nếu khách hàng muốn rút tiền, hãy nhấp vào Rút ​​tiền.
 6. Giao hiện sẽ xuất hiện các hạn mức cơ bản như 50.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000 VND. Hãy ấn chọn một số tiền khác nếu khách hàng không có nhu cầu rút những hạn mức được đề xuất.
 7. Điền số tiền cần rút và ấn OK.
 8. Màn hình hiển thị câu hỏi khách hàng có muốn nhận hóa đơn hay không, hãy nhấn Có / Không.
 9. Sau đó, MB ATM sẽ tiến hành xử lý lệnh giao dịch, khách hàng rút ​​thẻ ATM ra khỏi khe, nhận và kiểm tra tiền.

Số tiền cao nhất được rút và phí rút tiền ở ATM MB Bank

Số tiền cao nhất được rút và phí rút tiền ở ATM MB Bank
Số tiền cao nhất được rút và phí rút tiền ở ATM MB Bank

Thẻ ATM MB Bank đưa ra giới hạn số tiền được rút trong ngày khá nhỏ. Đặc biệt, khách hàng có thể rút một lần 2.000.000VND, và số tiền rút cao nhất mỗi ngày là 20.000.000 VND. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể rút tiền 10 lần trong ngày với mỗi lần rút là 2.000.000 VND.

Đây là giới hạn cho việc rút tiền từ máy ATM. Nếu muốn rút thêm tiền, mọi người có thể đến PGD ngân hàng MBBank gần nhất để được giúp đỡ. Hạn mức rút tiền tại PGD của ngân hàng này sẽ cao hơn rất nhiều.

Biểu giá phí rút tiền MB Bank là khá nhỏ. Như vậy, phí rút tiền từ cây ATM qua hệ thống ngân hàng MB là 1.100 VND và rút từ hệ thống ngân hàng là 3.300 VND, mức phí này cạnh tranh và được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung. Việc chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống qua ứng dụng MB Bank Online trên điện thoại là miễn phí.

Hướng dẫn làm thẻ ATM MB Bank Online

Để làm thẻ ATM MB Bank Online, khách hàng cần tiến hành tuần tự các bước theo quy trình dưới đây:

 1. Download app MB Bank Online trên smartphone cá nhân.
 2. Bật app và chọn “Đăng ký TK” => Điền SĐT cá nhân.
 3. Điền mã OTP được gửi đến SĐT này.
 4. Chọn giấy tờ để định danh MB Bank: CMND, CCCD, hộ chiếu hoặc chứng minh thư quân đội (đối với Quân nhân).
 5. Điền số của giấy tờ đã chọn và chụp giấy tờ tùy thân theo yêu cầu.
 6. Tiến hành nhận diện khuôn mặt và định danh MB Bank tự động.
 7. Kiểm tra giấy tờ đã đăng ký, điền tên đăng nhập MB Bank và địa chỉ email.
 8. Chọn STK cá nhân theo các số như SĐT, ngày sinh, số đẹp,….
 9. Xác nhận thông tin => Chọn mục Đồng ý với chính sách của ngân hàng => Xác nhận OTP >> Thông báo đăng ký thành công sẽ được gửi đến app giao dịch. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được mã giới thiệu MB Bank, mỗi STK có một mã giới thiệu khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã này khi tạo tài khoản để nhận được hoa hồng giới thiệu từ ngân hàng.
Hướng dẫn làm thẻ ATM MB Bank Online
Cách làm thẻ ATM MB Bank Online

>>> Có thể bạn quan tâm: Fmarket lừa đảo khách hàng? Review Fmarket.vn

Lời kết

 TOPTRADINGVIET đã tổng hợp các thông tin chi tiết và tổng quan nhất về ATM MB Bank trong nội dung chia sẻ trên đây. Chúng tôi hy vọng rằng các khách hàng đã, đang và có ý định sử dụng thẻ ATM MB Bank có thể nắm rõ thông tin và biết cách sử dụng thẻ hiệu quả trong mọi trường hợp.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *