BSC Trading Web là gì? BSC Trader Web, bảng giá BSC

Với xu thế phát triển và mở rộng mạnh mẽ của công nghệ 4.0, thị trường đã xuất hiện các dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tiện dụng và tối ưu dành cho các nhà giao dịch. Đây cũng là một dịch vụ mà các sàn giao dịch luôn hướng đến cho người dùng của mình. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến đáng tin cậy hiện nay mà nhà giao dịch không nên bỏ qua đó là BSC Trading.

BSC Trading là một dịch vụ hỗ trợ giao dịch chứng khoán trực tuyến được người dùng ưu ái, đánh giá tốt và lựa chọn. Trong nội dung hôm nay, TopTradingViet sẽ giúp các nhà giao dịch tìm hiểu nền tảng giao dịch BSC Trading Web, BSC Trader Web bảng giá BSC chứng khoán chi tiết nhất.

BSC là gì?

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Công ty Chứng khoán BSC HoSE được thành lập vào 1999. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng và chứng khoán trong nước. Chứng khoán BSC Trading có xử lý giao dịch nhanh nhạy, bảo mật và giúp nhà giao dịch tham gia các gói tín dụng với lãi suất thấp.

Nhà giao dịch có thể dễ dàng gửi và rút tiền từ STK ngân hàng chính chủ với BSC Metamask hay BSC Testnet Faucet trong vài giây. Tham gia đầu tư vào BSC Trading là một quyết định sáng suốt và khôn ngoan mà các nhà giao dịch nên cân nhắc.

Thông tin chi tiết: BIDV Securities

 • Địa chỉ: Tầng 8, 9 Tòa Thái Holdings, 210 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • Chi nhánh: Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP. HCM.
 • SĐT: (024) 3935 2722.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://www.bsc.com.vn/, https://tradingonline.bsc.com.vn/.
BSC là gì
Công ty Chứng khoán BSC Trading

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến BSC Trading

Dịch vụ môi giới trực tuyến của BSC Trading Online hỗ trợ nhà giao dịch tiến hành giao dịch chứng khoán trực tuyến. Nhà giao dịch không cần phải đến trực phòng giao dịch của BSC Trading để đặt lệnh. BSC BIDV hiện hỗ trợ các kênh đặt lệnh online đầy tiện dụng như:

 • Phần mềm hỗ trợ giao dịch trực tuyến BSC Home Trader.
 • Phần mềm hỗ trợ giao dịch trực tuyến BSC Trader Web.
 • Phần mềm hỗ trợ giao dịch trực tuyến BSC Mobile Trader.

Dịch vụ này của BSC Trading hiện được đánh giá là cách tốt nhất để thực hiện giao dịch chứng khoán trực tuyến trên thị trường. Nhà giao dịch sẽ được hệ thống đồng bộ dữ liệu và đặt lệnh trên phần mềm giao dịch. Năng suất sử dụng các công cụ phân tích, đánh giá thị trường cũng như tiến hàng giao dịch tại đây rất nhanh chóng và tối ưu. Nó hỗ trợ nhà giao dịch có được lựa chọn đầu tư khôn ngoan và có tỷ suất lợi nhuận tối ưu nhất.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến BSC Trading
Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến BSC Trading

BSC Home trader

Home trader hoạt động dựa vào hệ thống công nghệ .NET của Microsoft. Do đó, để tham gia giao dịch chứng khoán online trên Home trader, nhà giao dịch phải thiết lập phần mềm Microsoft trên PC.

Ngoài các tiện ích nền tảng có sẵn như đặt lệnh BSC phái sinh, nhận trước tiền bán chứng khoán, gửi tiền, ký quỹ,… BSC Home trader cũng đem đến nhiều tiện ích ưu việt như BSC bảng giá, BSC Priceboard, BSC Network, BSC Charts,… hỗ trợ nhà giao dịch có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất để nâng cao tỷ suất lợi nhuận.

BSC Trader Web

BSC Trader Web
BSC Trader Web

Hệ thống BSC Trader Web dùng được trên các trình duyệt chính như IE, FireFox và Chrome. Nhà giao dịch không cần cài đặt tiện ích mở rộng hoặc dùng các trình duyệt riêng. BSC Trader Web hỗ trợ nha giao dịch tiến hành BSC giao dịch trực tuyến dễ dàng và thuận tiện.

Toàn bộ các tiện ích mà một nhà giao dịch chuyên nghiệp cần đều có trong nền tảng BSC Trader Web như bảng giá BSC online, BSC Faucet, BSC wallet, BSC Charts, đặt lệnh giao dịch trực tuyến, ứng tiền, gửi tiền,…

BSC Mobile trader

BSC Mobile trader được cho là nền tảng giao dịch tối ưu nhất mà BSC Trading mang đến cho nhà giao dịch ở thời điểm này. BSC Mobile trader phù hợp với phần lớn các thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường như iPhone, iPad, smartphone Android.

Mặc dù không có app dành riêng cho các thiết bị khác, thế nhưng Mobile Wap BSC Trading cho phép các nhà giao dịch tiếp tục truy cập vào tài khoản giao dịch của họ và tiến giao dịch nhanh chóng.

BSC Trading Mobile cung cấp nhiều tiện ích như đặt lệnh / biểu đồ / tin tức thị trường / gửi tiền,… Nhờ đó, nhà giao dịch có thể tiến hành giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào PC hay laptop.

Hướng dẫn giao dịch trên BSC Trading Web, BSC Trader Web

Để tham gia giao dịch chứng khoán online tại BSC Trading, nhà giao dịch cần tiến hành theo quy trình mà TopTradingViet chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản BSC Trading

Đăng ký tài khoản BSC Trading
Đăng ký tài khoản BSC Trading

Những người dùng lần đầu tham gia giao dịch trên BSC Trading Web cần tiến hành tạo tài khoản giao dịch mới tại đây như sau:

 1. Mở đường dẫn https://www.bsc.com.vn/.
 2. Chọn Mở tài khoản.
 3. Nhập các dữ liệu cần thiết vào ô trống mà hệ thống đưa ra.
 4. Ấn Đăng ký.
 5. Hệ thống BSC Trading Web sẽ gửi thông tin BSC đăng nhập như tên người dùng và nhật mật khẩu vào địa chỉ email / SĐT chính chủ mà nhà giao dịch cung cấp.
 6. Mở thông tin mà BSC Trading gửi đến, tiến hành đổi mật khẩu lần đầu để đảm bảo tính riêng tư và tăng độ bảo mật cho tài khoản giao dịch cá nhân.

Bước 2: Tiến hành BSC đăng nhập

BSC Trading đăng nhập
BSC Trading đăng nhập

Có 2 phương thức để thực hiện BSC đăng nhập:

Cách 1:

 1. Mở đường dẫn https://www.bsc.com.vn/.
 2. Chọn ô Đăng nhập.
 3. Chọn kênh giao dịch chứng khoán mà nhà giao dịch mong muốn: BSC Trader Web / Mobile trader / Home trader.
 4. Chọn ô Kích hoạt hoặc Tải xuống.

Cách 2:

 1. Truy cập BSC Trading Online https://tradingonline.bsc.com.vn/.
 2. Nhà giao dịch điền vào 3 trường trống hiển thị trên giao diện: Tên người dùng (STK CK BSC), mật khẩu tài khoản (mật khẩu đã đổi / mật khẩu mà hệ thống BSC Trading gửi đến địa chỉ email / SĐT của nhà giao dịch), mã xác nhận (mã tự động mà sàn chứng khoán BSC cung cấp để nhà giao dịch điền vào).

Bước 3: Đặt lệnh giao dịch BSC Trading Online

Đặt lệnh giao dịch BSC Trading Online
Đặt lệnh giao dịch BSC Trading Online

Tài khoản được hỗ trợ đặt lệnh trên BSC Trading Web là TK thường và TK ký quỹ.

Trường hợp nhà giao dịch có nhu cầu đưa lệnh vào nền tảng, hãy chọn Mua / Bán và điền mã Pin (mật khẩu đặt lệnh được BSC Trading gửi vào địa chỉ email / SĐT của nhà giao dịch) và chọn Xác nhận. Nhà giao dịch cần tiến hành đổi mã Pin định kỳ để tăng tính bảo mật cho tài khoản giao dịch của mình.

Trường hợp nhà giao dịch không muốn đưa lệnh vào nền tảng, hãy chọn Đưa vào giỏ lệnh. Nếu nhà giao dịch muốn thay đổi thì ấn vào Giỏ lệnh => Ấn Đặt => Điền mã Pin => Xác nhận.

Bước 4: Hủy / Sửa lệnh BSC Online

Khi nhà giao dịch muốn Hủy / Thay đổi lệnh vừa đặt trên BSC Trading Web, hãy mở Lệnh hoạt động => Ấn vào lệnh cần hủy / thay đổi => Chọn Hủy hoặc Sửa.

>>> TÌM HIỂU THÊM:

Lời kết

Nội dung chia sẻ trên đây về BSC Trading của TopTradingViet đã gửi đến các nhà giao dịch những dữ liệu hữu ích liên quan đến nó như BSC Trading Web, BSC Trader Web, bảng giá BSC chứng khoán,… Chúng tôi mong rằng những thông tin được chúng tôi chắt lọc này sẽ giúp nhà giao dịch hiểu được các kênh giao dịch của BSC Trading cũng như cách sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến BSC Trading Web, BSC Trader Web hiệu quả nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *