Cash24 là gì? Vay Cash24 lãi suất 0% có bị lừa đảo không?

Cho vay tín dụng được đánh giá là một mảng có nhu cầu cao trên thị trường tài chính nước ta, đặc biệt là trong tình hình kinh tế không ngừng thay đổi và nhu cầu chi tiêu của khách hàng cũng gia tăng ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, nhiều công ty tài chính – cho vay đã nhanh chóng xuất hiện trên thị trường, trong đó có thể kể đến Home Credit, FE Credit, Senmo, Tamo, Vietcredit, Cash24,…

Nội dung chia sẻ dưới đây của TOPTRADINGVIET sẽ giúp các khách hàng tìm hiểu thêm về Cash24 như vay Cash24 có uy tín không, Cash24 có phải của FE, Cash24 lừa đảo có thật không,…

Ngân hàng Cash24 là gì?

Cash24 là một trang web hỗ trợ tín dụng trực tuyến khởi đầu là một sản phẩm của Ideal Teach. Ở thời điểm này, hình thức hỗ trợ tín dụng chủ yếu của app này là hỗ trợ cho vay bằng CCCD / CMND của khách hàng.

Thêm vào đó, Cash24 được biết đến là một trong những ứng dụng cho vay trực tuyến với thời gian thanh toán tức thì. Hơn nữa, quy trình tín dụng rất được rút gọn và đơn giản hóa. Tại thời điểm này, Cash 24 đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với số lượng khách hàng tham gia vay ổn định.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Q.1, TP. HCM.
 • SĐT Cash24: 0907 33 22 00.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://cash24.vn/.
Ngân hàng Cash24 là gì
Ngân hàng Cash24

Cash24 có phải của FE không?

Sau khi tìm kiếm các thông tin liên quan đến website Cash24.vn, nhiều khách hàng đặt vấn đề không biết Cash24 có phải của FE Credit hay không? Đáp án đó là Cash 24 chính là trang web trung gian hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu khách hàng cho FE Credit. Nó đồng nghĩa với việc trang web này thuộc về khối văn phòng FE.

Cash24 là doanh nghiệp trực thuộc FE Credit, hai đơn vị này có sự liên kết chặt chẽ với nhau và có chung nguồn vốn do VPBank cung cấp. Khách hàng có thể tin tưởng vào độ tin cậy của các dịch vụ được cung cấp bởi trang web này.

>>> Xem thêm: Mcredit lừa đảo? Có nên vay Mcredit?

Cash24 lừa đảo khách hàng có thật hay không?

Một số lượng đáng kể các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tín dụng – cho vay tài chính ít nhất đã bị phỉ báng là lừa đảo. Và Cash24 bị tố lừa đảo cũng là một vấn đề tương tự. Thế nhưng, khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận, đưa ra nhận định đa chiều và khách quan hơn về vấn đề Cash24 lừa đảo.

 • Khách hàng chỉ nghe nói rằng thông tin đó xuất hiện trên các trang mạng nhưng đã có cơ quan chấp pháp nào vào cuộc và chứng thực hay chưa?
 • Cash 24 và khách hàng tham gia vay hoạt động dựa vào những điều khoản được đề cập trên hợp đồng. Khách hàng chấp thuận với chính sách vay, chờ hệ thống phê duyệt và thanh toán khoản vay khi đủ điều kiện. Vì thế, cả khách hàng và đơn vị cho vay Cash24 đều phải có nghĩa vụ với hợp đồng đã ký kết.
 • Đơn vị này được chấp thuận hoạt động đúng với các quy định của pháp luật. Vì vậy, họ phải làm việc theo pháp luật định và được pháp luật bảo vệ. Không có nguyên nhân nào khiến cho công ty này tự phá hủy đi những gì mà nó đã nỗ lực tạo nên trong suốt thời gian qua.

Qua những nhận định này, chắc hẳn các khách hàng đã tự đưa ra được kết luận sơ bộ về thông tin Cash24 lừa đảo có thật hay không.

Cash24 lừa đảo khách hàng có thật hay không
Xác minh thông tin Cash24 lừa đảo khách hàng có thật hay không

Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu không?

Đáp án của vấn đề này là sẽ không có vấn đề gì phát sinh cho đến khi khoản nợ được trả hết. Nó là hợp pháp vì quy trình tín dụng không yêu cầu khách hàng ký bất kỳ thủ tục giấy tờ hoặc hợp đồng vay. Do đó, khách hàng không phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.

Ở thời điểm này, có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên bùng tiền vay Cash24. Tuy nhiên, khách hàng không biết rằng sau khi bùng tiền mà không trả thì họ sẽ gặp phải những vấn đề tiêu cực.

Những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải khi bùng tiền vay Cash24 là:

 • Xử lý nợ xấu là vấn đề rất khó khăn, nó khiến khách hàng không thể vay vốn ngân hàng hay vay tài chính về sau. Ngay cả khi khách hàng trả hết số tiền còn nợ, họ vẫn phải đợi 5 năm sau để được vay.
 • Khách hàng sẽ bị phạt với một khoản phí nhắc nhở rất cao. Như các khách hàng đã biết, các đơn vị tài chính có những yêu cầu khá khắt khe. Nếu thanh toán trễ hạn quá lâu, khách hàng sẽ bị phạt gấp nhiều lần số tiền họ cần phải thanh toán theo như hợp đồng.
 • Bị bên đòi nợ quấy rối qua điện thoại hàng ngày tạo ra những sự khó chịu và khiến cuộc sống của khách hàng trở nên rắc rối.
 • Những người xung quanh khách hàng cũng sẽ bị gọi điện làm phiền, đòi tiền hoặc đưa thông tin lên mạng xã hội để phá hủy danh tiếng của họ.
 • Mỗi ngày, khách hàng sẽ gặp phải một cách thức đòi nợ và làm phiền khác nhau.

Hướng dẫn cách vay Cash24 giải ngân nhanh nhất

 1. Mở trang web chính thức https://cash24.vn/dang-ky => Chọn Đăng ký vay tiền => Chọn Khoản vay, Kỳ hạn vay tiền phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 2. Nhập các thông tin mà hệ thống bắt buộc như SĐT chính chủ, thông tin cá nhân, thông tin thanh toán,…
 3. Điền CMND / CCCD => Tải ảnh chụp 2 mặt của CMND / CCCD lên hệ thống.
 4. CMND của bạn và tải ảnh CMND của bạn lên hệ thống để dễ dàng xác minh.
 5. Sau khi nhận được hồ sơ, hệ thống sẽ xác nhận khoản vay. Nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng thông qua SĐT chính chủ của họ để xác nhận khoản vay. Trong nhiều tình huống, đơn vị này có thể liên hệ với người xung quanh của khách hàng nên họ cần cung cấp thông tin tham chiếu để khoản vay của bạn được chấp thuận và duyệt nhanh chóng.
 6. Sau giai đoạn xác minh và phê duyệt, Cash24.vn sẽ tiến hành thanh toán khoản tiền vay đã giải ngân qua STK chính chủ của khách hàng.
Hướng dẫn cách vay Cash24 giải ngân nhanh nhất
Hướng dẫn cách vay Cash24 giải ngân nhanh nhất

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cash24.vn

Khách hàng cần tiến hành đăng nhập Cash 24 thông qua ứng dụng hoặc trang web chính thức của nó => Chọn Thanh toán.

Khách hàng cũng có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc đến PGD VPBank gần nhất để thực hiện thanh toán.

Thông tin thanh toán:

 • Tên ngân hàng: VPBank.
 • STK: 184948532.
 • Chủ TK: Công ty Cổ phần IDEAL TECH.
 • Nội dung thanh toán: CMND / CCCD / SĐT / mã hợp đồng.
 • Số CMND / CCCD hoặc số điện thoại đăng ký, số hợp đồng.

Khách hàng cần giữ biên lai thanh toán cho đến khi khoản nợ được cập nhật trên hệ thống Cash24.vn để phòng trường hợp lỗi thanh toán.

>> Có thể bạn muốn biết: Cách đăng ký tài khoản VPBank NEO Online nhanh nhất

Lời kết

Nội dung chia sẻ trên đây của TOPTRADINGVIET đã giúp cho các khách hàng nắm rõ thông tin về Cash24 và có được đáp án cho vấn đề Cash24 có phải của FE Credit hay Cash24 lừa đảo hay không. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền trực tuyến, đây là một đơn vị chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *