CEEK coin là gì? Dự án CEEK VR (CEEK POOCOIN)

Khi Facebook chính thức giới thiệu dự án Metaverse để thiết lập không gian thực tế ảo vào cuối năm 2021, nó đã gây ra một cơn sốt trên thị trường. Nó cũng giúp thu hút sự chú ý đến CEEK VR – một dự án không gian thực tế ảo đã được hãng này thiết lập không lâu trước đó. Điều này khiến giá trị CEEK coinCEEK token tăng vọt trong một khoảng thời gian ngắn.

Là một trong số các dự án tiền ảo có quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Elton John, U2, Megadeth, Lady Gaga, Katy Perry, chương trình World of Dance,… CEEK không chỉ mang lại tiềm năng khủng cho Metaverse mà còn các nghệ sĩ hợp tác với dự án này. Vậy CEEK coin là gì, nhà giao dịch có nên đầu tư vào dự án CEEK VR hay không? Hãy theo dõi ngay bài viết này của TOPTRADINGVIET để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

CEEK VR là gì?

CEEK VR à một dự án Metaverse liên kết các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên hoặc người sáng tạo điện tử với fan dựa trên công nghệ Blockchain mà không nhờ vào sự hỗ trợ của bên thứ 3.

CEEK là doanh nghiệp công nghệ được biết đến với các phương thức giải trí online, đem đến các sản phẩm phần cứng và phần mềm như kính thực tế ảo, tai nghe, phần mềm livestream, công nghệ livestream, thực tế ảo 3D và phát triển các app mobile hỗ trợ tạo nội dung kỹ thuật số, bao gồm cả âm nhạc, nghiên cứu, sáng tạo nghệ thuật và livestream trong không gian ảo.

CEEK hiện đặt mục tiêu tạo nên một thị trường công nghệ thực tế ảo dự kiến ​​đạt mức 1 nghìn tỷ USD vào 2035.

CEEK VR là gì
CEEK VR Netwwork

CEEK token là gì?

CEEK là mã token độc quyền của CEEK Smart VR. Nó được nhận định là nguồn cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống CEEK VR.

  • Mã hóa vé và tiền tệ của nhà giao dịch để mua hàng trong không gian CEEK VR.
  • Tham gia chương trình trong VR.
  • Thanh toán khi tạo NFT trên CEEK.
  • Thanh toán phí cho các dịch vụ trên hệ thống.
  • Phần thưởng dành cho đội ngũ phát triển trên các dự án VR.

Ở thời điểm này, nhà giao dịch có thể mua CEEK token trên nhiều sàn tiền ảo lớn như MEXC (MXC), Hotbit, Probit,…

CEEK coin là gì?

CEEK coin là đồng coin gốc của CEEK VR và được dùng ở toàn bộ các giao dịch trao đổi và các giao dịch khác trên hệ thống này.

CEEK token đã được giới thiệu chính thức kể từ ngày 6 tháng 1 năm 2018 và được thiết lập với mục tiêu cải thiện trải nghiệm trên nền tảng và hỗ trợ các tiện ích tối tân nhất. Người nắm giữ mã token CEEK được gọi là CEEKERS, có quyền tham gia trải nghiệm VR độc quyền và quyền tham gia trao đổi phần thưởng tiền ảo được hỗ trợ bởi nền tảng.

Sau đó, người nắm giữ CEEK sẽ nhận được quyền biểu quyết đã được mô tả trong báo cáo chính thức. Điều này giúp người nắm giữ CEEK token mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, quản lý chương trình,… trên hệ thống.

CEEK token theo ERC-20 dùng Smart Contract ETH để xây dựng hoạt động quản trị không gian thực tế ảo. Bên cạnh đó, CEEK cũng sẽ vận hành trên BSSC BEP20. Chính tiện ích quản trị hỗ trợ Smart Contract này sẽ đem đến khả năng tương tác linh hoạt cho người nắm giữ CEEK coin trong một không gian ảo đã được mã hóa, bao gồm phần thưởng, bỏ phiếu, hàng hóa ảo và các trận đấu.

>>> Xem thêm: RACA là gì? Giá Radio Caca: RACA coin, token

CEEK coin là gì
Tìm hiểu về CEEK coin

Diễn biến giá của CEEK coin

Giá gốc của CEEK coin là 0,04958 đô la vào 06/2018. Sau đó, giá của nó đã tuột dốc nhanh chóng, cho đến cuối 10/2021, trong khi nhiều đồng tiền ảo đã tăng nhanh ngay từ đầu 2021. Lúc này, đã có lúc CEEK coin chỉ có giá khoảng 0,001 đô la và bắt đầu vào năm 2021 với 0,001919 đô la.

Vào cuối 10/2021, giá của CEEK coin đã trở lại mức giá ban đầu (sau hơn 3 năm), tuy nhiên lại tăng nhanh và đột ngột lên mức 0,04919 đô la vào cuối 10/2021. Nhưng đến cuối 11/2021, giá đạt 1,1438 đô la (+2200%) chỉ trong 30 ngày sau đó.

Mặc dù vậy, sau khoảng 20 ngày, giá CEEK coin đã lao dốc chỉ còn 0,4445 đô la (-60%). Giá coin sau đó tăng lên 0,8 đô la và chốt vào cuối 2021 ở mức 0,6563 đô la.

Vào 2022, giá của đồng coin này có sự thay đổi khá đồng đều với BTC, CEEK coin lên cao và xuống thấp tương đương nhau. Thật vậy, CEEK đã được biết đến nhiều hơn khi lọt vào top 200 đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất. Trước đây, CEEK hầu như không được biết đến dù được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn, vốn hóa lúc đó chỉ tầm 2  đến 3 triệu đô la.

Giá CEEK coin hôm nay l 0,149221 đô la.

Có nên đầu tư CEEK coin không?

CEEK VR (CEEK) là một hệ thống thực tế ảo dựa trên công nghệ Blockchain đem đến các Smart Contract, hỗ trợ mã hóa tài sản kỹ thuật số và hỗ trợ trao đổi, giao dịch và quan sát các giao dịch được thực hiện trong thế giới thực tế ảo. CEEK là năng lượng thiết lập và vận hành hàng đầu của hệ thống.

Nó hỗ trợ nhà giao dịch tiến vào hệ sinh thái được tạo dựng và kết nối với toàn bộ các đơn vị VR lớn. Dự án thực tế ảo này của Metaverse có một thời gian hoạt động và mở rộng khá lâu.

Nhìn chung, về lâu về dài, giá trị của đồng CEEK sẽ tăng trưởng theo hướng tốt. Thế nhưng, vẫn có những thay đổi bất ngờ tạo nên nguy hiểm và thiệt hại đáng kể nếu nhà giao dịch đầu tư số vốn quá lớn.

Có nên đầu tư CEEK coin không
Đầu tư CEEK coin – nên hay không

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư Electroneum (ETN coin) không?

Lời kết

Thông qua nội dung phân tích trên đây của TOPTRADINGVIET, chắc hẳn các nhà giao dịch đã nắm được CEEK coin là gì và có nên đầu tư vào CEEK VR hay không. Chúng tôi hy vọng rằng các nhà giao dịch sẽ có cái nhìn toàn diện, đánh giá tích cực và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất khi đầu tư vào CEEK coin.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “CEEK coin là gì? Dự án CEEK VR (CEEK POOCOIN)

  1. Pingback: CEEK coin là gì? Dự án CEE...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *