DBZ coin (Diamond Boyz Coin) Johnny Đặng lừa đảo?

2021 là một năm đỉnh cao đối với thị trường đầu tư tiền ảo, nhất là vào 8/2021, một sự kiện tạo nên một làn sóng mới trên thị trường đầu tư trong nước và được các nhà giao dịch quan tâm tìm hiểu. Đó chính là đợt tăng giá chóng mặt của DBZ coin do Youtuber Khoa Pug và Vua kim cương Johnny Đặng công bố. Đồng coin này chủ yếu dành cho những người hay trao đổi, mua bán kim cương tại chuỗi cửa hàng của Johnny Đặng.

Vừa qua, Khoa Pug đã nói về cuộc tranh cãi giữa anh và Johnny Đặng, nội dung của đoạn video này làm chao đảo giá DBZ coin. Do đó, ngày càng có nhiều tin đồn về việc Diamond Boyz Coin lừa đảo khiến các nhà giao dịch đứng ngồi không yên, dần mất niềm tin vào đồng coin này. Vậy chính xác thì Diamond Boy Coin là gì? Diamond Boyz Coin lừa đảo có thật hay không? Giá DBZ coin hôm nay ra sao? Có nên đầu tư vào DBZ không?,… Những nội dung này sẽ được TOPTRADINGVIET phân tích trong bài viết dưới đây.

Diamond Boyz Coin (DBZ coin) là gì?

Diamond Boyz Coin chính thức được giới thiệu trên thị trường kể từ 6/2021, là một loại tiền ảo phi tập trung được phát triển trên BSC theo chuẩn BEP20. Đây là một trong những dự án nhằm rút ngắn khoảng cách giữa hệ thống Blockchain và thực tế. Đồng coin này được các nhà giao dịch nước ta biết đến rộng rãi nhờ danh tiếng của người tạo ra dự án là Johnny Đặng (Đặng Anh Tuấn), một triệu phú kim cương người Việt.

Johnny Đặng đã phát triển Diamond Boyz Coin để giao dịch mua bán, hỗ trợ xác thực và phân phối đá quý. Ở thời điểm này, DBZ coin chủ yếu được dùng trong kinh doanh kim cương ở chuỗi trang sức Johnny Đặng. Ông muốn phát triển doanh nghiệp của mình thành doanh nghiệp thuộc top đầu trong mảng thanh toán và xác minh giao dịch kim cương, biến DBZ trở thành một loại tiền ảo chuyên dụng trong các giao dịch kim cương thực.

>>> Xem thêm: PooCoin.App là gì? Giá PooCoin BSC Charts 

Diamond Boyz Coin (DBZ coin) là gì
Tìm hiểu về Diamond Boyz Coin (DBZ coin)

Thông tin cơ bản về DBZ token

 • Ký hiệu: DBZ.
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC).
 • Chuẩn token: BEP-20.
 • Hợp đồng: 0x7a98…dfd3f71db.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 DBZ.
 • DBZ coin Price : 0,005621 USD.
 • Nguồn cung lưu hành: 500.000.000 DBZ.
 • Nguồn cung bị khoá: 500.000.000 DBZ.
 • Liquidity Provider Reward: 5%.
 • Holders Reward: 3%.

Các nhà giao dịch có thể mua bán hoặc trao đổi DBZ token trên các sàn như Pancake Swap, Bivox, Bitmart,… Để lưu trữ DBZ coin, nhà giao dịch có thể lựa chọn một trong những ví như: Metamask Wallet, Trust Wallet. Bên cạnh đó, nhà giao dịch cũng có thể lưu trữ coin trực tiếp trên sàn giao dịch. Đó là do DBZ coin hiện đang được hỗ trợ trên nhiều sàn tiền ảo lớn.

Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng lừa đảo?

Youtuber Khoa Pug được nhiều nhà giao dịch biết đến trong giới đầu tư tiền ảo, đã đầu tư 100.000 USD vào DBZ coin. Động thái này của Khoa Pug đã khiến các nhà giao dịch yêu thích và đang theo dõi anh đầu tư vào nó. Kết quả là giá trị của DBZ nhanh chóng tăng lên hơn 100%.

Sau đó, Khoa Pug đã đăng video chỉ ra Johnny Đặng đã lừa anh 1,5 triệu USD. Video này phân tích về những bất đồng và tranh chấp giữa hai người khi hợp tác đầu tư DBZ coin. Khoa Pug cho biết đồng coin này không có giá trị bền vững, khiến giá DBZ coin lao dốc nghiêm trọng, mức đáy đã đạt 0,0176 đô la / DBZ. Khoa Pug cũng khẳng định rằng đồng coin này không phải do Johnny Đặng tạo nên, anh chỉ là người giới thiệu nó đến các nhà giao dịch.

Đặc biệt, sự sụt giảm nghiêm trọng này vẫn đang tiếp diễn và không có chiều hướng tăng trưởng như trước. So với mức đỉnh trước đó, DBZ coin mới chỉ biến mất 80% kể từ đêm 30/11. Đà lao dốc mạnh mẽ này đã khiến nhiều nhà giao dịch đặt ra nghi vấn DBZ coin lừa đảo. Ngay cả trang web chính thức của DBZ cũng tuyên bố rằng đây là một đồng coin nguy hiểm và họ không chịu trách nhiệm đối với chủ sở hữu coin.

Không thể khẳng định Diamond Boyz Coin lừa đảo vì sự thật của trường hợp này vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Các nhà giao dịch cần tự đưa ra đánh giá cho riêng mình về vấn đề này.

Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng lừa đảo
Xác thực thông tin Diamond Boyz Coin lừa đảo

Giá DBZ coin Price hôm nay

Sau một đêm dậy sóng với thông tin tố cáo DBZ Johnny Đặng đã lừa đảo anh gần 1,5 triệu USD trong video mới. Anh cho biết Johnny Dang đã tống tiền anh sau khi cả hai có bất đồng về việc đầu tư vào Diamond Boyz Coin.

Không chỉ tình bạn của họ rạn nứt sau đoạn video này mà giá DBZ coin của Johnny Dang cũng có tụt dốc không phanh. Thời gian trước, đồng Diamond Boy Coin cũng đã giảm đều đặn trong các phiên giao dịch, nhưng giá DBZ coin đã sụt giảm trầm trọng sau khi Khoa Pug tố cáo.

Nhiều nhà giao dịch vẫn chưa nắm rõ 1 Diamond Boyz Coin = VND, DBZ coin giá bao nhiêu, 1 Diamond Boyz Coin VND được đổi như thế nào ở thời điểm hiện tại.

So với mức giá hoàng kim 0,145 đô la vào đêm 28/9, giá DBZ coin Market Cap rơi xuống mức 0,01951 đô la, giảm 7,5 lần. Do sự sụt giảm đáng kể, nhiều nhà giao dịch dần tuyệt vọng và không còn mong chờ giá DBZ coin khả quan hơn. Đồng coin của Johnny Đặng dã đạt mức thấp mới là 0,0176 đô la vào 11:39 30/11. Sự biến động về giá này xảy ra trong khi Khoa Pug và Johnny Đặng tiếp tục lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Có nên đầu tư vào đồng DBZ không?

Hiện tại, Diamond Boyz Coin tiếp tục sự sụt giảm nghiêm trọng của nó. Vào tối 30/11, DBZ coin đã giảm từ 0,028 đô la xuống 0,021 đô la. Hơn hết, tình huống này vẫn đang diễn ra không mấy khả quan và khiến nhiều nhà giao dịch đứng ngồi không yên.

DBZ đã mất 80% giá trị vào 30/11 khi giá của đồng Diamond Boyz đạt đỉnh 0,145 đô la vào 28/9. Điều này khiến các nhà giao dịch nghi ngờ rằng Diamond Boyz Coin lừa đảo nhà giao dịch. Trang web của DBZ thông cáo rằng giá trị của Diamond Boyz Coin là một đồng coin nguy hiểm, và Johnny Dang & Co. Ltd. không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những nhà giao dịch sở hữu DBZ.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều nhà giao dịch khi đặt quá nhiều niềm tin vào những đồng coin chưa niêm yết trên các sàn lớn và uy tín là điều vô cùng nguy hiểm và dễ đẩy họ vào con đường thua lỗ. Do đó, mọi lựa chọn đầu tư trước khi đưa ra đều cần có sự nghiên cứu, xác minh và đánh giá cẩn thận.

Có nên đầu tư vào đồng DBZ không
Nhà giao dịch cần tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đầu tư vào đồng DBZ

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư Marlin (POND coin) không?

Tổng kết

TOPTRADINGVIET mong rằng nội dung phân tích trên đây về DBZ coin đã giúp các nhà giao dịch nắm rõ Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì, Diamond Boyz Coin lừa đảo hay đáng tin cậy và tự đưa ra được lựa chọn có nên đầu tư vào đồng coin này hay không.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

1 những suy nghĩ trên “DBZ coin (Diamond Boyz Coin) Johnny Đặng lừa đảo?

 1. Pingback: DBZ coin (Diamond Boyz Coin) Johnny Đặng lừa đả...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *