Didi biz là gì? Didi biz lừa đảo? Didi.biz đăng nhập

Trong thời kỳ giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Options bùng nổ mạnh mẽ và nhanh chóng tạo thành một trào lưu mới trên thị trường giao dịch tiền ảo thì các sàn giao dịch tiền ảo cũng không ngừng ra đời. Một trong số đó là Didi biz, hiện được rất nhiều nhà giao dịch biết đến và tham gia giao dịch.

Thế nhưng, hình thức giao dịch Binary Options cũng có nhiều bất cập, điều đó khiến nhiều sàn giao dịch bị tố lừa đảo như “huyền thoại Wefinex.net“. Và Didi.biz cũng đứng trước nhiều phản hồi và các đánh giá cho rằng nó lừa đảo, đa cấp.

Chính xác thì Didi.biz là gì? Didi biz lừa đảo là thông tin đã được xác thực hay chưa?,… TOPTRADINGVIET sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch tìm hiểu những vấn đề này thông qua nội dung chia sẻ dưới đây!

Didi biz là gì?

Didi biz là gì
Tìm hiểu thông tin sàn Didi biz

Didi biz là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO. Sàn giao dịch này đã có mặt và chính thức cung cấp dịch vụ cho nhà giao dịch kể từ 07/2021. Didi.biz được thiết lập và mở rộng dựa trên nền tảng công nghệ tối tân, và đội ngũ quản lý đến từ nước ngoài. Trong tương lai, Didi biz có thể sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch và tạo nên sự thay đổi đáng kể cho thị trường tài chính 2022.

Thông qua các đánh giá sàn Didi.biz, cách thức đăng ký và tham gia giao dịch tại đây rất dễ dàng. Nhà giao dịch chỉ cần đặt cược một khoản vốn nhất định và đưa ra quyết định nhanh chóng trong 30 s là tăng hoặc giảm giá BTC. Nếu nhà giao dịch chọn đúng, họ sẽ nhận được thêm 95% lợi nhuận. Trong trường hợp nhà giao dịch mới tham gia thị trường, họ có thể đăng ký và nhận 1000 USD để trải nghiệm tài khoản Demo của sàn.

Trang web didibiz1, didi.biz 2, didi biz 3: https://didibiz1.com, https://didi.biz, https://didibiz.io.

Sàn Didi.biz lừa đảo nhà giao dịch có thật không?

Cho đến nay, Didi.biz là sàn giao dịch Ponzi đa cấp có số lượng nhà giao dịch tham gia lớn nhất. Vốn đầu tư vào sàn này được các nhà giao dịch đóng góp vào lên đến hàng trăm tỷ USD.

Cách mà Didi.biz lừa đảo khách hàng bao gồm đăng tải hàng loạt hình ảnh sang chảnh, phô trương sự giàu có của mình trên các trang mạng truyền thông xã hội, khoe mẽ có được thu nhập khủng nhờ vào đầu tư các sàn BO như Didi biz, lừa các nhà giao dịch tham gia kinh doanh đa cấp biến tướng, gian lận, chiếm đoạt vốn đầu tư của các nhà giao dịch khác,…

Đứng sau các sàn Binary Options là các nghi phạm người Việt, họ xây dựng và quản lý sàn giao dịch sử dụng mô hình kinh doanh đa cấp, dùng mọi thủ đoạn để lừa nhà giao dịch tham gia và bỏ vốn đầu tư vào sàn. Tiêu biểu nhất là Wefinex, Remitex, Deniex, Binanex, Pocinex, Fxtradingmarket, Raidenbo, Bitono, GardenBO, AresBO, Hitoption,…

>>> Xem ngay: Deniex là gì? Sàn Deniex có lừa đảo không?

Nhà giao dịch khi tham gia vào các sàn BO ở trên sẽ bị lừa đảo tiền và tài sản. Các sàn BO giao dịch bằng BTC, ETH và USDT, vì thế nhà giao dịch không được pháp luật và các cơ quan chức năng hỗ trợ và bảo vệ về mặt pháp lý trong trường hợp xảy ra các vấn đề tiêu cực.

Sàn Didi.biz lừa đảo nhà giao dịch có thật không
Xác thực thông tin sàn Didi.biz lừa đảo

Didi.biz hoạt động theo hình thức đa cấp?

Didi biz hoạt động theo mô hình đa cấp, nơi các nhà giao dịch có thể mua quyền đại lý. Những người môi giới cho sàn chỉ cần chi tiền một lần và có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Mức hoa hồng hay chiết khấu mà họ nhận được tùy thuộc vào cấp độ của họ.

Những nhà giao dịch F1 – F7 khi mua quyền đại lý thì đại lý giới thiệu họ sẽ nhận được một khoản phí từ sàn. Các nhà giao dịch thuộc hệ thống của đại lý tiến hành các giao dịch thì họ cũng nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

Có thể kiếm tiền với sàn Didi.biz không?

Có 4 phương pháp đơn giản mà nhà giao dịch có thể áp dụng để kiếm tiền khi tham gia vào các sàn BO như Didi.biz:

 1. Tiến hành giao dịch: Nhà giao dịch có thể học cách tự giao dịch để kiếm tiền từ các dự án đầu tư của mình. Nếu nhà giao dịch không cảm thấy chắc chắn khi giao dịch một mình, họ có thể tham gia một nhóm hỗ trợ hoặc tiến hành copy trade.
 2. Làm môi giới giao dịch OTC: Thu nhập từ giao dịch chênh lệch giá bằng USDT cho các nhà giao dịch mới tham gia sàn.
 3. Mở rộng hệ thống: Xây dựng và phát triển đội nhóm, mời gọi nhà giao dịch mới, thu nhập thụ động sẽ liên tục được thanh toán vào tài khoản của nhà giao dịch mỗi ngày.
 4. Đầu tư ALI: Mua và đặt cược ALI trực tiếp trên sàn giao dịch và kiếm tiền lãi mỗi ngày. Giá ALI hiện đang khá rẻ nên đây là lựa chọn tối ưu cho việc tích trữ và đợi nó tăng giá trong giai đoạn tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Didi Biz

 1. Mở trang web đăng ký https://didibiz1.com/register/ => Chọn phương pháp đăng ký: Email.
 2. Điền thông tin mà hệ thống đưa ra: Email cá nhân, tên người dùng, mật khẩu tài khoản => Chọn Đăng ký.
 3. Tiến hành xác minh tài khoản Didi biz thông qua email mà hệ thống gửi đến. Tài khoản Didi biz đã được đăng ký, nhà giao dịch cần tiến hành Didi biz đăng nhập và tham gia giao dịch.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Didi Biz
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Didi Biz

Hướng dẫn Didi Biz đăng nhập

Mở đường dẫn vào trang web chính thức https://didibiz1.com/login/ => Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để đăng nhập tài khoản:

 • Điền địa chỉ email đã đăng ký.
 • Điền mật khẩu tài khoản
 • Chọn Đăng nhập tài khoản.

Sau khi tiến hành Didi biz đăng nhập xong, nhà giao dịch phải bật bảo mật 2FA và tiến hành xác thực danh tính (KYC) để nạp và rút tiền trên sàn Didi biz.

Nạp rút tiền sàn Didi biz như thế nào?

 • Gửi tiền:
 1. Mở Ví => Nạp tiền => Yêu cầu.
 2. Sao chép địa chỉ ví mà hệ thống đưa ra => Chọn mạng lưới.
 3. Chuyển USDT đến địa chỉ ví vừa sao chép trước đó.

Nhà giao dịch có thể dùng ví VNDC thông qua https://signup.vndc/ để nộp tiền vào sàn Didi biz.

 • Rút tiền:
 1. Mở Ví => Rút tiền.
 2. Cung cấp các thông tin mà hệ thống đưa ra để rút tiền: Số tiền cần rút, Địa chỉ ví nhận tiền, Mã bảo mật 2FA.
 3. Chọn Rút tiền.

Nhà giao dịch có thể gửi tiền về ví VNDC, sau đó rút tiền về STK ngân hàng chính chủ.

Nạp rút tiền sàn Didi biz
Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Didi biz

Kết luận

Trên đây là nội dung chia sẻ về Didi biz và các thông tin liên quan đến vấn đề Didi biz lừa đảo. TOPTRADINGVIET hy vọng rằng những nội dung này sẽ  giúp các nhà giao dịch có thêm thông tin về sàn Didi biz và tìm được sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình.

 Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *