Fialda lọc cổ phiếu, Fwt.Fialda Chart, Fialda Web Terminal

Tìm được một nền tảng hỗ trợ đầu tư tài chính chính là điều kiện thiết yếu đưa các nhà giao dịch đến sự thành công trên thị trường. Sự ra đời của các nền tảng giao dịch và công cụ hỗ trợ đầu tư tối ưu mới như Fialda đã đem đến những tính năng nâng cao cùng trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn.

Fialda là một trong những nền tảng đầu tư và giao dịch All-in-One được nhiều nhà giao dịch đánh giá cao và ưa chuộng nhất trên thị trường. Fialda Web Terminal không chỉ cung cấp cho nhà giao dịch nhiều tiện ích mới trong mảng phân tích tài chính và đầu tư chứng khoán mà còn hỗ trợ nhà giao dịch sử dụng nền tảng đảm bảo và chuẩn chỉnh hơn trong thị trường tài chính thay đổi không ngừng này.

Nội dung phân tích tổng quan dưới đây của TOPTRADINGVIET sẽ giúp các nhà giao dịch nắm rõ Fialda là gì, hệ sinh thái Fialda và các gói dịch vụ mà Fialda.com hiện đang hỗ trợ.

Fialda là gì?

Fialda là một trong những nền tảng đi đầu trong việc thiết lập hệ thống mạng xã hội tài chính đa diện do Công ty CP Công Nghệ Fialda phát hành. Nó là địa điểm thu hút các nhóm nhà giao dịch cá nhân đến tổ chức và các chuyên gia trong ngành tài chính. Dữ liệu tại đây được trích xuất từ ​​các nguồn đáng tin cậy để duy trì độ chuẩn xác cao. Bên cạnh các dữ liệu nền tảng, Fialda chart có tin tức và dữ liệu riêng, mang lại lợi thế ưu việt cho nhà giao dịch so với các hệ thống khác.

Phái sinh Fialda áp dụng công nghệ tối tân và có nhóm sáng lập hệ thống mạnh mẽ, dần được nhiều nhà giao dịch yêu thích và lựa chọn. Đây cũng là một trong những hệ thống hỗ trợ phân tích chứng khoán đầu tiên dùng AI vào hệ thống của mình. Với sự trợ giúp của AI, các quy trình giải quyết và lọc dữ liệu được nâng cấp hỗ trợ nền tảng này đưa ra các thông tin mới nhất kịp thời và chuẩn xác.

Ra đời vào 2018, Fwt.Fialda.com đã tích lũy được bốn năm kinh nghiệm trong việc tạo dựng tên tuổi và uy tín trên thị trường tài chính – chứng khoán.

Fialda là gì
Nền tảng giao dịch & công cụ hỗ trợ đầu tư All-in-One Fialda

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://fialda.com, https://fwt.fialda.com, https://www.fialda.vn/
 • SĐT: 0914 050 836.
 • Email: [email protected].
 • Địa chỉ: Tầng 29, tòa Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

>>> Xem ngay: F319.com là gì? Diễn đàn F319 chứng khoán

Hệ sinh thái sản phẩm Fialda lọc cổ phiếu

Hệ sinh thái Fialda chart rất hiện đại và mới mẻ, gồm có MCDX Fialda biểu đồ, Web Terinal, Fdata, Fmobile,… Mỗi sản phẩm sẽ được thiết lập dành riêng cho những mong muốn khác nhau của nhà giao dịch.

Fialda Web Terminal

Fialda Web Terminal đem đến cho nhà giao dịch các tin tức, sự kiện và biến động mới nhất trên thị trường một cách kịp thời và chuẩn xác. Vì thế, nhà giao dịch sẽ theo kịp và kiểm soát hoạt động đầu tư, hạn chế các thiệt hại liên quan đến các xu hướng thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Web Terminal không chỉ đem đến thông tin chuẩn xác mà còn hỗ trợ người dùng các công cụ phân tích chứng khoán tối ưu như Fialda chart thời gian thực, hệ thống cảnh báo tự động, bộ lọc chứng khoán,…

Web Terminal đem đến tiện ích bố cục đa dạng biểu đồ hỗ trợ các nhà giao dịch kiểm soát và quan sát đồng thời biểu đồ của nhiều mã chứng khoán trên liên kết mã và đồng bộ hóa crosshair. Các thông tin cập nhật và kết quả phân tích có thể được lưu trữ để phân tích sau này, giúp nhà giao dịch tiết kiệm thời gian và sức lực.

Ngoài ra, Fialda PTKT còn xây dựng một cộng đồng tài chính kết nối, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm phân tích tài chính cho nhà giao dịch của họ.

Fialda data (Fdata)

Fdata
Fdata

Đây là sản phẩm trong cùng hệ sinh thái được nhiều nhà giao dịch nhận định tốt. Fdata đem đến cho nhà giao dịch toàn bộ dữ liệu PTKT thời gian thực nội địa và quốc tế nhanh chóng và ổn định. Nhà giao dịch chỉ cần download về thiết bị, chỉnh sửa tài khoản và bắt đầu dùng nó. Nó cũng là một công cụ tối ưu hỗ trợ Amibroker, Metatrader hay Metastock.

Fdata có nhiều tiện ích và lợi ích tuyệt vời như:

 • Cung cấp thông tin cụ thể, quy mô cập nhật lớn.
 • Dữ liệu được cập nhật tức thì, chuẩn và khá chính xác.
 • Tích hợp công cụ trung gian cho nhà giao dịch, chắc chắn mang đến kết quả phân tích có độ chính xác cao.
 • Thông tin cập nhật theo EOD và Intraday lọc theo từng mục rất dễ theo dõi hay đầu tư phái sinh Fialda chứng khoán.

Fialda mobile (Fmobile)

Để đem lại cho nhà giao dịch những trải nghiệm tối ưu nhất có thể, Fialda đã thiết lập hệ thống Fmobile. Nó là công cụ hỗ trợ của tương tự với Web Terminal, tuy nhiên được tạo ra để dành cho thiết bị di động. Với Fmobile, nhà giao dịch có thể theo dõi tin tức mới nhất, cập nhật dữ liệu, tiến hành phân tích và đầu tư chứng khoán bất kỳ thời điểm nào. Tất cả những gì nhà giao dịch cần chuẩn bị là điện thoại thông minh và toàn bộ thị trường tài chính sẽ nằm trong mắt bạn.

Bên cạnh đó, Fmobile còn có nhiều tiện ích ưu việt được tích hợp để đáp ứng mọi nhu cầu lớn của nhà giao dịch như:

 • Cung cấp nhiều bộ lọc dữ liệu, thống kê thị trường giúp khách hàng có thể tìm nhanh thông tin mình cần
 • Hỗ trợ công cụ quản lý thông minh giúp người dùng chủ động quản lý các Watchlist & Portfolio, bảng giá real-time, phân tích kỹ thuật real-time,….
 • Kết nối nhanh với các trader, nhà đầu tư trong cộng đồng Fialda.

Các gói đăng ký của Fialda.com

Các gói đăng ký của Fialda.com
Các gói đăng ký của Fialda.com

Đây là một trong những hệ thống mà nhà giao dịch có thể dùng thoải mái mà không mất phí. Thế nhưng, lượng dữ liệu và các tiện ích 0 đồng này bị hạn chế. Vì vậy, nếu nhà giao dịch muốn có trải nghiệm tối ưu nhất, hãy cân nhắc tham gia các dịch vụ hỗ trợ có tính phí của Fialda.com. Nhà giao dịch có thể chọn trong ba gói với kỳ hạn từ 3 – 6 – 12 tháng.

 • Gói miễn phí: Nhà giao dịch chỉ cần đăng ký một TK và cài đặt Fialda là có thể bắt đầu dùng. Thế nhưng, thông tin và các tiện ích sẽ có phần bị giới hạn.
 • Gói Fdata Pro: Dành cho nhà giao dịch PTKT chuyên dùng các hệ thống như Metastock, Amibroker.
 • Gói FWT Pro: Dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp cần làm việc với lượng dữ liệu khủng và phong phú.
 • Gói Combo Professional: Đây là sản phẩm hoàn hảo cho nhà giao dịch muốn có trải nghiệm tối ưu và muốn tận dụng hết mức các nguồn dữ liệu và các công cụ hỗ trợ như Fdata và Web Terminal.

So sánh Fialda với Amibroker

Amibroker cũng là một hệ thống hỗ trợ phân tích tài chính vận hành với trọng tâm tương tự như Fialda, nhưng có nhiều lợi thế hơn Amibroker. Nó giúp cho Fialda bảng giá tiếp tục phát triển và số lượng nhà giao dịch sử dụng không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó là do:

 • Fialda phục vụ nhiều nhóm nhà giao dịch như nhà giao dịch nghiệp dư đến chuyên nghiệp, nhà giao dịch cá nhân đến tổ chức lớn.
 • Giao diện được tối ưu và phù hợp cả website và di động cho nhà giao dịch. Bằng cách đồng bộ hóa thông tin và dữ liệu mà không cản trợ trải nghiệm của nhà giao dịch.
 • Đem đến các tiện ích AI tiên tiến, nhắc nhở và cảnh báo tự động cho nhà giao dịch. Không chỉ vậy, AI còn hỗ trợ nền tảng này tự động tra cứu và lọc dữ liệu đề xuất cho nhà giao dịch, giúp họ tiếp cận xu hướng nhanh chóng và chuẩn nhất.
 • Nó có cộng đồng nhà giao dịch lớn có thể liên kết để chia sẻ kinh nghiệm và đem đến các cơ hội cộng tác lớn.
So sánh Fialda với Amibroker
So sánh Fialda với Amibroker

>>> Có thể bạn muốn biết: Cách dùng nền tảng Simplize.vn để nghiên cứu và định giá cổ phiếu

Lời kết

Trên đây là thông tin mà TOPTRADINGVIET đã tổng hợp về Fialda. Đây là một trong những nền tảng tối ưu đem đến ưu thế cạnh tranh mạnh mẽ cho thị trường chứng khoán và các nhà giao dịch. Với mục tiêu và sứ mệnh phù hợp, Fialda Web Terminal sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai và vươn mình thành nền tảng hỗ trợ cho mọi nhà giao dịch tài chính.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *