Infina là gì? Infina lừa đảo? Có nên đầu tư vào Infina.vn?

Với nhu cầu và chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao và đắt đỏ, ngày càng có nhiều người trẻ hiện đại làm công việc văn phòng có nhu cầu đầu tư sinh lời từ số tiền mà họ kiếm được. Nhất là giai đoạn sau khi đại dịch diễn ra và được kiểm soát, vấn đề làm sao để đầu tư vừa có lợi nhuận vừa đảm bảo ngày càng trở nên quan trọng hơn. Một lựa chọn có thể đáp ứng những nhu cầu trên đó là ứng dụng đầu tư Infina.

Infina là một trong những app đầu tư tài chính được khá nhiều người chú ý và lựa chọn. Thế nhưng, nhiều người mới tham gia đầu tư tài chính vẫn chưa nắm được Infina là gì? Infina có an toàn không? Infina lừa đảo hay hợp pháp? Có nên đầu tư vào app tài chính này hay không?,… Rất nhiều vấn đề xoay quanh Infina được mọi người đưa ra, và TOPTRADINGVIET sẽ hỗ trợ mọi người tìm hiểu và có được câu trả lời thỏa đáng nhất!

Infina là gì?

Infina là gì
Thông tin tổng quan về Infina

Infina là một hệ thống đầu tư và tích lũy của RealStake (RealStake Pte. Ltd). Nó được xây dựng ở Singapore vào 2018 và có văn phòng đại diện ở Việt Nam. Hiện tại, app tài chính này rất được nhà giao dịch Việt tham gia và đầu tư.

Đây là app đầu tư tài chính trực tuyến đem đến hệ thống liên kết những nhà giao dịch muốn đầu cơ, tích lũy để sở hữu các sản phẩm đầu tư vốn thấp khoảng 500 nghìn VNĐ. Infina đem đến cho các nhà giao dịch cá nhân quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính như: chứng chỉ tiền gửi, chứng chỉ quỹ, tiền gửi tiết kiệm, BĐS. Tóm lại, Infina.vn là bên thứ 3 móc nối các nhà giao dịch cá nhân mua các gói tài chính, BĐS do nó cung cấp.

>>> Xem thêm: Metamask.io là gì? Ví Metamask Wallet an toàn không?

Đâu là sự thật về thông tin Infina lừa đảo?

Trên các trang web hay các trang truyền thông mạng xã hội đều lan truyền rất nhiều thông tin về Infina lừa đảo, được nhiều người quan tâm và tạo nên mối quan ngại khá lớn với những nhà giao dịch có ý định đầu tư Infina. Sự thật thì đây chỉ là những tin đồn ác ý từ các đối thủ cạnh tranh của app.

Nhiều ý kiến cũng chỉ ra rằng cách thức vận hành của Infina lừa đảo nhà giao dịch. Đây là thông tin xuyên tạc, tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh tiếng của app. Đó là do:

 • Các sản phẩm của Infina.vn đáng kinh doanh hiện nay đều là hàng chính hãng và không phải là mặt hàng không được phép kinh doanh theo luật trong nước.
 • App này hứa hẹn lợi nhuận cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ở các ngân hàng, tuy nhiên nó không phải là con số trên trời. Chính xác thì đó là 6% / năm cho tiền gửi tiết kiệm, 8 – 9% / năm cho chứng chỉ tiền gửi, 10 – 20% / năm cho BĐS..
 • Nhà giao dịch dùng tiền để mua sản phẩm tài chính thật, có giấy tờ hợp pháp, không dùng tiền của nhà giao dịch mới trả lãi cho nhà giao dịch cũ.

Chính vì những vấn đề trên nên app Infina lừa đảo là thông tin sai, đây là nền tảng đầu tư chất lượng, đảm bảo và rất phù hợp với các nhà giao dịch trẻ.

Đâu là sự thật về thông tin Infina lừa đảo
Infina.vn bị giả mạo lừa đảo bởi nền tảng tài chính khác

Có nên đầu tư Infina.vn không?

Nhà giao dịch có thể đầu tư Infina để kiếm được thu nhập thụ động trực tuyến và bền vững trong thời kỳ thị trường đầu tư có nhiều biến chuyển như hiện nay. Nhà giao dịch cũng cần nhớ rằng:

 • Thay vì vay tiền, hãy dùng các khoản tiền nhàn rỗi của chính mình để đầu tư. Nguyên nhân là do lợi nhuận từ app này thấp hơn lãi vay của các ngân hàng. Nếu nhà giao dịch vay với lãi suất thấp hơn Infina, họ có thể đầu tư toàn bộ số tiền.
 • Trường hợp nhà giao dịch không phải là nhà giao dịch chuyên nghiệp, họ có thể chọn Infina. Vì mức lãi suất, khả năng sinh lời của nó kém thu hút đối với các đối tượng này. Những nhà giao dịch trẻ có nguồn tài chính chưa ổn định có thể đầu tư vào đây để giảm thiểu thiệt hại.
 • Nếu nhà giao dịch đầu tư để kiếm tiền một cách thụ động bên cạnh hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, họ có thể chọn Infina.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tikop lừa đảo? Có nên đầu tư vào App Tikop?

Hướng dẫn đăng ký – đăng nhập và sử dụng app Infina online

Nhà giao dịch có thể download app Infina về điện thoại cá nhân thông qua việc ấn vào nút “Mở tài khoản ngay”.

 1. Vui lòng điền thông tin cá nhân như tên khai sinh.
 2. Cung cấp SĐT cá nhân => Gửi mã OTP >> Điền mã OTP được gửi đến tin nhắn điện thoại để xác thực.
 3. Tạo mã PIN để tăng cường mức độ bảo mật cho tài khoản đăng ký cá nhân.
 4. Điền lại mã PIN vừa tạo và tiến hành đăng nhập.
 5. App này cũng cung cấp hai phương án để nhà giao dịch tham gia đầu tư là tham gia với tư cách là nhà giao dịch đã đầu tư hoặc chưa bao giờ đầu tư trên app này. Tiếp đó, nhà giao dịch cần chọn danh mục đầu tư xuất hiện trên giao diện, chọn sản phẩm đầu tư và đặt lệnh giao dịch. Lệnh này do nhà giao dịch tạo, tiến hành và sẽ được chuyển tiếp đến một công ty đầu tư phù hợp với yêu cầu của họ trên thị trường.
Hướng dẫn đăng ký - đăng nhập và sử dụng app Infina online
Cách đăng ký – đăng nhập và sử dụng app Infina online

Lời kết

Có rất nhiều phương pháp để đầu tư và kiếm tiền thụ động trực tuyến hiện nay trên thị trường tài chính. Sau khi tìm hiểu về Infina thông qua nội dung chia sẻ trên của TOPTRADINGVIET, các nhà giao dịch chắc chắn đã có được cho mình quyết định có nên đầu tư vào app này hay không. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ thật hữu ích và hỗ trợ một phần cho các nhà giao dịch có nhu cầu và đang tham gia đầu tư trên Infina.vn.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *