Chứng khoán KBSV là gì? KB-Trade, bảng giá KBSV

Để dấn thân vào thị trường chứng khoán và tham gia đầu tư hiệu quả thì các nhà giao dịch cần phải có tài khoản giao dịch chứng khoán. Điều đó làm dấy lên một vấn đề khó khăn ban đầu với toàn bộ các nhà giao dịch đó là mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào, công ty chứng khoán nào có hỗ trợ nhiệt tình và chất lượng tốt. Một công ty chứng khoán hàng đầu hiện nay mà các nhà giao dịch có thế tham khảo đó là KBSV.

Kể từ thời điểm cuối 2020, thị trường chứng khoán trở nên sôi sục và hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ vào lãi suất thấp và khả năng cạnh tranh của nó với các kênh đầu tư khác. Chứng khoán KBSV (KB-Trade) đã nhanh chóng bắt kịp đà tăng đó và nổi lên với thương hiệu kỳ cựu cùng chất lượng vững bền theo thời gian của nó. Cùng TopTradingViet tìm hiểu thêm về KBSV nhé!

KBSV là gì?

CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), thành viên của KB Securities và Tập đoàn KB Finance đến từ Hàn Quốc, là công ty chứng khoán hàng đầu trong nước với khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn trên thị trường chứng khoán. KB Việt Nam chuyên hỗ trợ các dịch vụ chứng khoán và ngân hàng đầu tư cấp cao cho các khách hàng cá nhân, tổ chức lớn và các doanh nghiệp.

Ra đời vào 2008, văn phòng chính thức của sàn KBSV đặt ở TP. Hà Nội và hai văn phòng con tại TP. Hà Nội và TP. HCM. Với hơn 400 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tên tuổi cũng như vị thế của Chứng khoán KB ngày càng vững chắc.

Công ty KBSV sau đó đã nhanh chóng xếp vào đội ngũ thành viên của KB Securities và Tập đoàn KB Finance vào 09/10/2017 và đổi tên từ CTCP Chứng khoán Maritime thành Công ty CTCP Chứng khoán KB Việt Nam vào 17/01/2018.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng đại diện: Tầng G, tầng M, tầng 2 và tầng 7, Tòa Sky City, 88 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Chi nhánh ở TP. Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Văn phòng,  5 Điện Biên Phủ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
 • Chi nhánh ở TP. HCM: Tầng 2, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP. HCM và Tầng 1, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.
 • SĐT: 024 7303 5333.
 • Email: [email protected].
 • Website: www.kbsec.com.vn.
KBSV là gì
Tìm hiểu về CTCP Chứng khoán KB Việt Nam

Các kênh giao dịch của Công ty Chứng khoán KBSV

 1. Giao dịch online trên KB-Trade (https://kbtrade.kbsec.com.v).
 2. App chứng khoán KBSV giao dịch trên smartphone KB-Mobile.
 3. Giao dịch online trên app KB Buddy.
 4. Giao dịch online trên KB-Able (https://kbable.kbsec.com.vn).
 5. Giao dịch online trên M-Able.
 6. App chứng khoán KB-Pro (https://kbpro.kbsec.com.vn).
 7. Giao dịch với KB-Call.

Được tích hợp và xây dựng trên nền tảng tiên tiến nhất hiện nay, chứng khoán KB đã đem lại cho các nhà giao dịch những dịch vụ hỗ trợ giao dịch tối ưu. Hệ thống giao dịch hiện đại và đa tiện ích này có thể hỗ trợ các nhà giao dịch ở nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như việc cung cấp bảng giá KBSV (KBSV Quote).

Nó hỗ trợ tốt hơn cho nhà giao dịch khi cần giao dịch online những biến động về giá trên thị trường, cập nhật những thay đổi mới nhất và đem đến cho các nhà giao dịch một KBSV bảng giá chuẩn xác nhất có thể. Có thể thấy, bảng giá chứng khoán KBSV hiện không thua kém gì các bảng giá chứng khoán khác trên thị trường.

>>> Tìm hiểu thêm:

Bảng giá chứng khoán SSI iBoard

Bảng giá chứng khoán Lightning

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán KBSV

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán KBSV
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán KBSV

Dưới đây là 2 phương thức mà Công ty Chứng khoán KBSV hỗ trợ cho các nhà giao dịch:

Mở TK KBSV offline

Nhà giao dịch cần chuẩn bị CMND / CCCD theo khi muốn mở tài khoản giao dịch chứng khoán KBSV trực tiếp tại quầy. Nhân viên ở quầy giao dịch sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch điền thông tin đăng ký cũng như cung cấp hồ sơ để hoàn thiện thủ tục cấp tài khoản giao dịch.

Nhà giao dịch sẽ nhận được một Hợp đông mở TK giao dịch chứng khoán với Công ty KBSV, nhà giao dịch cần xem xét cẩn thận các chính sách và điều khoản, kiểm tra kỹ càng thông tin cá nhân và ký tên để nhân viên tiến hành mở tài khoản. Trong vòng 1 giờ, hồ sơ sẽ được xem xét và nếu phù hợp thì nhà giao dịch sẽ được kích hoạt TK và tiến hành KBSV đăng nhập.

Mở TK KBSV online

 1. Mở trang web chính thức của KB Securities Việt Nam – KBSV theo đường dẫn www.kbsec.com.vn => Ấn vào Tiện ích trực tuyến => Chọn KB-Open => Thực hiện theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.
 2. Trên màn hình xuất hiện khu vực Đăng ký => Nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu vào các trường trống, kiểm tra lại một lần nữa => Ấn vào Đăng ký.
 3. Hệ thống sẽ gửi thông tin xác minh vào địa chỉ email chính chủ của nhà giao dịch => Mở email, xem lại thông tin có đúng hay chưa=> In 02 bản giấy Đề nghị mở tài khoản và 02 Hợp đồng mở tài khoản => Làm theo hướng dẫn trong email => Gửi những giấy tờ và hồ sơ mở tài khoản KBSV mà hệ thống yêu cầu đến 1 trong 4 địa chỉ chính thức của KBSV.
 4. Sau khi tiếp nhận được hồ sơ đạt chuẩn của nhà giao dịch, nhân viên sẽ gọi điện để xác minh thông tin. Tài khoản giao dịch chứng khoán KB của nhà giao dịch sẽ được kích hoạt ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Hướng dẫn giao dịch trên KBSV chi tiết nhất

Hướng dẫn giao dịch trên KBSV chi tiết nhất
Hướng dẫn giao dịch trên KBSV chi tiết nhất
 1. Đăng ký mở tài khoản chứng khoán KB theo quy trình mà chúng tôi hướng dẫn phía trên.
 2. Tiến hành giao dịch Mua / Bán chứng khoán trên TK ký quỹ bằng cách giao dịch tại sàn hoặc giao dịch bằng điện thoại với KB-Call.
 3. Giao dịch online trên KB-Trade: Chọn TK đuôi MA để tiến hành giao dịch trên TK ký quỹ => Đặt lệnh.
 4. Giao dịch online trên KB-Able: Mở Mục Bảng giá KBSV => Ấn vào TK đuôi MA để Mua / Bán chứng khoán trên TK ký quỹ.

Q&A về KBSV

 • KBSV là mã gì?

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam có mã chứng khoán là KBSV.

 • KBSV là tổng đài gì?

Tổng đài KB-Call là SĐT (+84) 24 7303 5333 hoặc (+84) 28 7303 5333 => Chọn phím 2, nhân viên KB-Call sẽ yêu cầu nhà giao dịch cung cấp các thông tin như họ tên, số CMND / CCCD, TK giao dịch KB SV, mật khẩu tài khoản.

 • Mã OTP KBSV là gì?

KB-OTP là cách xác minh tài khoản tối tân nhất ở thời điểm hiện tại nhờ vào các ưu thế nổi bật như thuận tiện, ít tốn thời gian, dễ thực hiện, độ bảo mật cao, miễn phí và phù hợp với phần lớn các phương thức giao dịch online của các nhà giao dịch.

Lời kết

Nội dung tổng hợp trên đây về KBSV chắc hẳn đã giúp các nhà giao dịch có thêm hiểu biết và đánh giá cơ bản về công ty chứng khoán này rồi đúng không? Chúng tôi hy vọng rằng sau khi xem qua bài viết này, các nhà giao dịch sẽ có thêm cho mình một lựa chọn mới khi có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *