Metamon RACA là gì? Kiếm tiền Metamon (Radio Caca)

Thời gian vừa qua, xu hướng game NFT ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của các nhà giao dịch tiền ảo. Tiếp nối thành công vang dội của Axie Infinity, game Play-to-Earn Metamon RACA của Radio Caca gần đây đã trở thành tựa game hot nhất nhờ khả năng đem đến cho nhà giao dịch mức lợi nhuận khủng.

Radio Caca (RACA) – V.2 đã trình bày một số tính chất ưu việt của dự án như Metamon, USM Metaverse, United States Mars, May Musk Mystery Box (MPB), Tesla Cybertruck Airdrop. Nội dung chia sẻ dưới đây của TOPTRADINGVIET sẽ cung cấp thêm những thông tin mới nhất về game Metamon cho các nhà giao dịch muốn tìm hiểu Metamon là gì cũng như cách kiếm tiền từ Metamon RACA.

Game Metamon là gì?

Metamon là một trò chơi vừa chơi vừa kiếm tiền của BSC, thuộc nhóm DeFi, GameFi được thiết lập bởi USM Metaverse, một dự án vũ trụ thực tế ảo. Giống với AXS của Axie Infinity, RACA sẽ là mã thông báo chính thức của Metamon game. Khi nhà giao dịch tham gia game này, họ có thể sử dụng RACA để mua các nhân vật trong trò chơi và chơi trò chơi để tạo trứng và bán chúng trên Marketplace để kiếm thêm mã thông báo RACA.

Nó đồng nghĩa với việc sau khi nhà giao dịch nhận được phần thưởng từ các trận chiến, họ sử dụng RACA để tăng cấp và tích hợp nhiều tính năng và sức mạnh giúp tăng khả năng thắng cuộc và kiếm được nhiều RACA hơn. Vòng lặp chơi để kiếm tiền và kiếm tiền để chơi này là cách game hấp dẫn và có thêm nhiều nhà giao dịch tham gia như Axie Infinity.

Hai tháng sau khi ra mắt, vào 27/12/2021, số lượng nhà giao dịch được thống kê là 55.000 người. Bảng xếp hạng 24 giờ mới nhất từ ​​27/12/2021 bởi DappRadar cho thấy Metamon Market đã tăng lên thứ 33 chung cuộc, thứ 17 trong BXH trò chơi và thứ 9 trong nhóm BSC.

Game Metamon là gì
Game Metamon

Thông tin chi tiết:

 • Các tên khác: Metamon Island, Game Metamon RACA, Game Metamon Radio Caca.
 • Website: https://metamon.radiocaca.com/.
 • Đơn vị phát hành: Radio Caca (RACA).
 • Nhóm: DeFi, GameFi, Play-to-earn.

Hướng dẫn chơi game Metamon RACA chi tiết nhất

Đây là một trò chơi kiếm tiền NFT trên BSC nên để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất, nhà giao dịch nên tiến hành theo đúng quy trình mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 1. Mở đường dẫn https://metamon.radiocaca.com/.
 2. Kết nối ví Metamask với trò chơi của bạn để tham gia trò chơi.
 • Trong màn hình chính, nhà giao dịch có thể kiểm tra trạng thái Metamon Island của mình => Chọn “Trận chiến” để tham gia chiến đấu.
 • Nếu Metamon RACA của nhà giao dịch ở cấp độ 1 – 20, họ chỉ có thể tham gia vào các trò chơi đơn giản => Nhấp vào “Chiến trường cho người mới bắt đầu”.
 • Danh sách các đối thủ mà nhà giao dịch có thể chọn để tham gia trận chiến sẽ được hiển thị trên màn hình. Để tăng khả năng chiến thắng, nhà giao dịch nên chọn đối thủ có chỉ số “Sức mạnh” thấp hơn Metamon của mình.
 • Sau khi chọn đối thủ, game sẽ hỏi nhà giao dịch có đồng ý bỏ 50 RACA của mình để tham gia trò chơi hay không => Chọn “Xác nhận”.
 • Cách thức chơi game này rất dễ dàng, nhà giao dịch không cần thực hiện hành động nào, hệ thống sẽ tự động chiến đấu. Thêm vào đó, nếu nhà giao dịch nhấp vào “Bỏ qua”, họ có thể biết ngay kết quả trận đấu mà không cần đợi các nhân vật game kết thúc trận đấu.
 • Nếu thắng, nhà giao dịch sẽ nhận được 5 điểm kinh nghiệm và 20 – 24 mảnh vỡ trứng. Ngay cả khi nhà giao dịch thua, họ vẫn nhận được 3 điểm kinh nghiệm và 10 – 12 mảnh vỡ trứng.
Hướng dẫn chơi game Metamon RACA chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi game Metamon RACA chi tiết nhất

Hướng dẫn kiếm tiền từ Metamon hiệu quả và nhanh chóng

Để tham gia game, nhà giao dịch cần mua RACA coin / token và mua Metamon để chơi game. Metamon nhận được 20 Năng lượng theo từng ngày ngang với chơi 20 trò chơi. Có một khoản phí nhỏ cho mỗi trận đấu, được tính bởi uRACA. Kết thúc 1 trận đấu, nhà giao dịch sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng mảnh vỡ trứng và điểm kinh nghiệm.

Thu thập 1000 quả trứng có thể đổi lấy trứng và bán trứng kiếm lợi nhuận bên ngoài NFT Marketplace hoặc mở chúng để nhận phần thưởng vật phẩm NFT.

Điểm kinh nghiệm nâng cấp game, cấp game càng cao, nhà giao dịch nhận được càng nhiều mảnh trứng sau trận chiến. Để ẩn cấp độ game, nhà giao dịch sẽ cần thêm các vật phẩm như: Potion, Diamond Black, Diamond Yellow tùy thuộc vào cấp độ.

Công thức tính lợi nhuận trong game Metamon: Lợi nhuận = Doanh số bán trứng – Phí trò chơi – Chi phí mua Potion.

Có nên chơi game Metamon không?

Trong thời gian vừa qua, một bản cập nhật không thông báo trước từ nhóm phát triển game Metamon Market đã đẩy giá trứng lao dốc chỉ còn 30.000 RACA, thêm vào đó là giảm giá RACA xuống chỉ còn 0,003 đô la. Điều này có tin tức khá xấu đối với các nhà giao dịch Metamon, vì vậy nhà giao dịch nếu muốn đầu tư vào đây chỉ nên dùng một phần tiền nhàn rỗi của mình.

Đồ họa của game này khá tốt, cách chơi dễ dàng và chú trọng vào việc hỗ trợ nhà giao dịch kiếm tiền đơn giản hơn. Thế nhưng nhiều lợi thế cũng đi kèm với thiệt hại lớn, do đó các nhà giao dịch cần tìm hiểu cẩn thận và cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư vào đây.

Có nên chơi game Metamon không
Nhà giao dịch nên tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định tham gia game Metamon

>>> Tìm hiểu ngay: Có nên đầu tư RACA coin của dự án Radio Caca không?

Lời kết

Radio Caca (RACA) đã làm việc với nhiều đối tác trong những năm qua và từng chút một họ đang tối ưu và nâng cấp sản phẩm của mình khi cho thấy rằng RACA token gần đây đã đạt đến đỉnh cao.

Metamon là một loại trò chơi vừa chơi vừa kiếm tiền cho phép nhà giao dịch trải nghiệm trò chơi và kiếm tiền trên GameFi Market. Do nó được thiết lập trên thị trường tiền ảo nên nhà giao dịch phải kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt khi đầu tư. TOPTRADINGVIET hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và góp phần đưa các nhà giao dịch đến đỉnh cao của thành công khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “Metamon RACA là gì? Kiếm tiền Metamon (Radio Caca)

 1. Pingback: Metamon RACA là gì? Kiếm tiền Met...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *