MoneyCat là gì? Có nên vay tiền tại MoneyCat.vn không?

Cho vay trực tuyến là một trong những loại hình hỗ trợ tài chính bùng nổ nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trong thời gian qua. Tính đến thời điểm này, nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến như MoneyCat đã có mặt trên thị trường và hỗ trợ nhanh chóng nhu cầu vay tiền của rất nhiều khách hàng. Tuy có nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách cho vay phù hợp, thế nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện tin đồn MoneyCat lừa đảo.

Vậy chính xác thì MoneyCat là gì? Thông tin MoneyCat bị bắt có thật không? Có nên vay MoneyCat bằng CMND không? Những vấn đề mà các khách hàng quan tâm xoay quanh app tài chính này sẽ được TOPTRADINGVIET giải đáp trong bài viết dưới đây!

MoneyCat là gì?

MoneyCat là app và trang web cho vay trực tuyến bằng CCCD / CMND được thiết lập bởi Lend Top Co., Ltd. Nó chuyên cung cấp các biện pháp hỗ trợ tài chính kịp thời trong ngày với hạn mức tín dụng từ 1 triệu đến 10 triệu VNĐ mà không cần thông tin bảng lương và giải ngân nhanh chóng bằng thẻ ATM.

MoneyCat.vn được xây dựng và mở rộng để cung cấp các gói vay ngắn hạn cần giải ngân nhanh chóng và thủ tục đăng ký khoản vay cực kỳ dễ dàng. Hạn mức vay tại MoneyCat lên đến 500.000 – 10 triệu VNĐ trong khoảng 10 đến 30 ngày. Với lần đầu vay, người vay sẽ nhận được mức lãi suất cực ưu đãi là 0% và số tiền vay cao nhất là 3 triệu VNĐ.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 1900 63 67 27.
 • Email: [email protected]
 • Trụ sở: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
 • Website: https://moneycat.vn/.
MoneyCat là gì
Tìm hiểu nền tảng cho vay online MoneyCat

Có nên vay tiền tại MoneyCat.vn không?

Tại sao MoneyCat lại có nhiều người tham gia đăng ký vay trực tuyến? Điều này xuất phát từ:

 • Đây là công ty tài chính cho vay trực tuyến hàng đầu hiện nay cung cấp các khoản vay trả góp dựa trên công nghệ trực tuyến. Nó đem đến các giải pháp tài chính nhanh chóng ngay trong ngày mà không cần các thủ tục, giấy tờ rối ren. Tất cả những gì người vay cần cung cấp là CCCD / CMND là họ có thể rút 500.000 – 10 triệu VNĐ ngay lập tức.
 • MoneyCat luôn có chương trình ưu đãi dành cho người vay mới. Đặc biệt, lần đầu họ sẽ được vay với lãi suất 0%, khi thanh toán chỉ trả gốc mà không mất lãi.
 • Thông tin về mức lãi suất, số tiền vay và kỳ hạn thanh toán MoneyCat đều rất minh bạch rõ ràng cho người vay và họ sẽ nhận được khoản vay ngay sau khi ký kết hợp đồng.

Moneycat bị bắt vì lừa đảo là tin đồn hay sự thật?

Đây là app cho vay trực tuyến đáng tin cậy được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn tham gia khi đang cần một khoản tiền nhỏ nhanh chóng. Nhiều khách hàng cho rằng MoneyCat lừa đảo họ, tuy nhiên đây có phải là sự thật không, hay chỉ là lời nói phiến diện từ một bên?

 • MoneyCat luôn công bố lãi suất và phí dịch vụ khi tư vấn cho người vay về các gói vay, và chỉ gửi tiền cho vay khi người vay chấp nhận và đã ký kết hợp đồng đầy đủ.
 • App này cũng đã hỗ trợ hàng trăm nghìn người vay với các khoản vay lớn nhỏ từ 500.000 đến 1 triệu, 2 triệu hay 10 triệu. Số lượng lớn người từng tham gia vay đó cũng đủ để thể hiện chất lượng cũng như mức độ uy tín của MoneyCat.vn.
 • Khi có nhu cầu vay tiền gấp, một số người vay chưa nghiên cứu rõ ràng về lãi suất mà đi vay ngay, cho rằng công ty cho vay này đã không tư vấn đầy đủ cho họ, nó khiến họ hiểu sai về một số vấn đề.

>>> Xem thêm: Vay Tamo lừa đảo? Cách vay Tamo.vn giải ngân nhanh nhất

Xác thực tin đồn Moneycat bị bắt vì lừa đảo
Xác thực tin đồn Moneycat bị bắt vì lừa đảo

Cách đăng ký vay MoneyCat trên website giải ngân nhanh nhất

 1. Chọn hạn mức vay và kỳ hạn vay: Mở trang web chính thức MoneyCat.vn: https://moneycat.vn/ => Chọn khoản vay từ 1 – 10 triệu VNĐ => Chọn thời gian trả nợ: it nhất là 14 ngày, nhiều nhất là 28 ngày. Màn hình sẽ hiển thị tổng số tiền mà người vay phải trả => Nhập thông tin cá nhân: họ tên, SĐT cá nhân => Chọn Đăng ký ngay.
 2. Điền thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu: đại chỉ email, CMND / CCCD, ngày sinh, giới tính, địa chỉ cư trú, công việc, địa chỉ làm việc, mức lương, thông ti liên hệ của nơi làm việc,… => Điền thông tin giải ngân: STK ngân hàng cá nhân, tên ngân hàng, chi nhánh.
 3. Xác minh danh tính: Chụp mặt trước và sau của CMND, chụp ảnh chân dung cận mặt với CMND / CCCD và gửi cho hệ thống.
 4. Chờ phê duyệt khoản vay và giải ngân: Người vay phải chờ từ 5 – 10 phút. Thông tin phê duyệt sẽ được gửi qua SMS và email cá nhân, khoản tiền giải ngân sẽ được gửi vào STK mà người vay đăng ký.

Cách đăng ký vay tiền qua App MoneyCat

 1. Đăng ký vay: Mở app MoneyCat và đồng ý với các yêu cầu của hệ thống như cho phép chụp ảnh, ghi âm => Chọn hạn mức vay: từ 500 – 3 triệu VNĐ nếu lần đầu vay.
 2. Điền thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, địa chỉ email, CMND / CCCD, giới tính, địa chỉ cư trú, công việc, địa chỉ làm việc, mức lương, thông tin liên hệ của nơi làm việc,… > Điền thông tin người tham chiếu: họ tên, SĐT => Điền thông tin giải ngân: STK ngân hàng cá nhân, tên ngân hàng, chi nhánh.
 3. Xác minh thông tin: Chụp mặt trước và sau của CMND, chụp ảnh chân dung cận mặt với CMND / CCCD và tải lên app => Chọn nhận mã xác minh qua tin nhắn và điền mã ào app “ để hoàn thành quá trình đăng ký vay MoneyCat.

Cách thức thanh toán hợp đồng vay MoneyCat

Cách thức thanh toán hợp đồng vay MoneyCat
Cách thức thanh toán hợp đồng vay MoneyCat

Hiện nay, MoneyCat thanh toán hỗ trợ cho người vay 2 cách thanh toán hợp đồng là:

1 – Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank:

 • STK: 0721000641761.
 • Tên ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Nội dung chuyển khoản: số CMND / CCCD / SĐT.

Techcombank:

 • STK: 19135298212025.
 • Nội dung chuyển khoản: Họ tên + số CMND / CCCD + SĐT.

Người vay có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng.

2 – Thanh toán qua Viettel Post

Người vay có thể hoàn trả khoản vay MoneyCat tại bất kỳ địa chỉ Viettel Post ào trên toàn quốc. Khi thanh toán, người vay chỉ cần cung cấp CMND / CCCD và điền nội dung thanh toán đúng với yêu cầu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vay Senmo lừa đảo? Có nên vay Senmo.vn online?

Lời kết

 Tính đến thời điểm này thì MoneyCat vẫn là một trong các công ty tài chính hỗ trợ vay trực tuyến có số lượng khách hàng tham gia nhiều nhất. Đó là vì sự phù hợp, mức lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh chóng cũng như uy tin của công ty này.

TOPTRADINGVIET hy vọng qua nội dung này, các khách hàng có nhu cầu vay trực tuyến đã có cho mình một phương án vay phù hợp, giúp hỗ trợ những vấn đề tài chính cấp bách trong ngắn hạn.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *