MoonATA.net là gì? Mua bán MoonATA 1, 2, 3 lừa đảo?

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng độ phủ và số lượng nhà tham gia trên MoonATA.net không ngừng tăng lên bất chấp sự ra đời liên tục của nhiều sàn BO khác. MoonATA là bản nâng cấp mới nhất từ sàn giao dịch BO Pocinex trước đây thuộc hệ thống Winsbank. Sàn BO này được tích hợp nhiều tiện ích tối tân, phương thức nạp rút tiền và mua bán MoonATA cũng rất dễ dàng, nhanh gọn.

Thế nhưng, trên các trang tin và trang mạng truyền thông xã hội phổ biến đã xuất hiện các thông tin chỉ ra MoonATA lừa đảo, sàn MoonATA kém uy tín,… làm ảnh hưởng đến uy tín của nó. Để tìm hiểu rõ hơn về MoonATA là gì, các nhà giao dịch đừng bỏ qua nội dung mà TOPTRADINGVIET phân tích dưới đây nhé!

MoonATA.net là gì?

MoonATA là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO – Binary options. Các nhà giao dịch sử dụng các tùy chọn tăng hoặc giảm giá trị của đồng coin BTC để quyết định xem họ thắng hay thua khi đặt cược.

Nếu nhà giao dịch đặt cược đúng, họ sẽ nhận thêm 95% lợi nhuận. MoonATA Exchange dùng USDT BEP20 làm đồng tiền giao dịch và thanh toán chính trên sàn. Do đó, nó rất dễ để giao dịch, gửi và rút tiền nhanh chóng với mức phí khá nhỏ.

MoonATA.net là gì?
Sàn giao dịch BO Moon ATA

Cách kiếm tiền trên MoonATA.net hiệu quả

 1. Tiến hành giao dịch tương tự như khi tham gia Didi Biz hay các sàn BO khác: Nhà giao dịch có thể tự trade hoặc tham gia vào nhóm copy trade của các chuyên gia đọc lệnh. Lợi nhuận sẽ là 95% cho mỗi giao dịch thành công.
 2. Mở rộng hệ thống: Thiết lập và mở rộng đội nhóm để nhận hoa hồng thụ động theo ngày.
 3. Làm trung gian mua bán OTC: Tăng thu nhập từ việc mua bán chênh lệch giá USDT cho các nhà giao dịch khác.
 4. Mua gói đầu tư và đặt cược mỗi ngày để thu lợi nhuận.

Sàn MoonATA lừa đảo? Có nên giao dịch trên MoonATA.net?

Tính đến nay, Moon ATA là sàn giao dịch Ponzi đa cấp có nhiều người nhà giao dịch đăng ký sử dụng nhất. Số vốn đầu tư trên sàn này theo thống kê đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Các phương thức gian lận chính tại đây là làm đẹp hình ảnh trên các trang mạng xã hội lớn, khoe mẽ thu nhập khủng khi đầu tư trên sàn giao dịch MoonATA.net, kêu gọi các nhà giao dịch tham gia theo hình thức đa cấp, chiếm dụng vốn đầu tư và tài sản của nhà giao dịch,…

Được thành lập và điều phối bởi các chủ sàn người Việt, các sàn Binary Options thuộc hệ thống Winsbank này dùng mô hình đa cấp để hấp dẫn và lôi kéo một số lượng lớn các nhà giao dịch tham gia, bao gồm Wefinex.net, Raidenbo, Bitono, Deniex, Remitex, AresBO, Binanex,…

MoonATA 3 là cách thức “thay tên đổi họ” từ sàn giao dịch Pocinex, trước đây là một phần của huyền thoại Wefinex.net. Những nhà giao dịch tham gia vào các sàn BO trên có khả năng cao bị lừa đảo vốn đầu tư và tài sản. Chính vì các sàn BO này dùng BTC, ETH và USDT để giao dịch nên nhà giao dịch không được bảo vệ về mặt pháp lý trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Sàn MoonATA lừa đảo
Xác thực tin đồn sàn MoonATA lừa đảo

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập MoonATA 1, 2, 3

Dưới đây là cách thức đăng ký và đăng nhập MoonATA.net mà nhà giao dịch có thể áp dụng:

Đăng ký sàn MoonATA

 1. Mở đường dẫn https://moonata1.com/register/ => Chọn cách đăng ký: FB, Google và Email.
 2. Điền thông tin cá nhân: địa chỉ Email, mật khẩu tài khoản, tên người dùng => Chọn Đăng ký.
 3. Tiến hành kích hoạt tài khoản:
 • Sàn Moon ATA gửi email kích hoạt tài khoản đã đăng ký.
 • Chọn Kích hoạt ngay từ email mà hệ thống gửi đến.
 • Quá trình kích hoạt tài khoản đã hoàn tất.

Đăng nhập MoonATA.net

 • Xác thực danh tính (KYC):
 1. Mở Hồ sơ => Ấn Xác minh ngay.
 2. Điền chính xác số CMND / CCCD.
 3. Đăng tải ảnh chụp mặt trước và sau của CMND / CCCD.
Đăng nhập MoonATA.net
Đăng nhập MoonATA.net
 • Bảo mật 2 lớp (2FA)
 1. Mở Hồ sơ => Ấn Mã 2FA để mở 2FA.
 2. Quét QR Code để nhận mã 2FA.
 3. Điền mật khẩu, mã xác thực và mã 2FA.
 1. Mở Thành viên Vip.
 2. Sao chép đường dẫn tại Link đăng ký.

Nạp – rút tiền trên sàn MoonATA.net bằng VNĐ

Thị trường giao dịch trong nước hiện có khá nhiều sàn hợp pháp nhưng cũng có không ít sàn giao dịch bất hợp pháp, lừa đảo nhà giao dịch. Kiếm tiền với MoonATA là điều không hề dễ dàng thế nhưng để bảo vệ nó khi mua, bán, gửi và rút tiền còn khó khăn hơn. Khi có nhu cầu mua bán MoonATA, nhà giao dịch cần tìm sàn giao dịch OTC đáng tin cậy và uy tín.

 • Gửi tiền
 1. Mở Ví => Ấn Nạp tiền.
 2. Sao chép địa chỉ ví mà hệ thống hiển thị => Chọn mạng lưới nạp tiền.
 3. Tiến hành gửi USDT đến địa chỉ ví vừa sao chép.
 • Rút tiền
 1. Mở Ví => Ấn Rút tiền.
 2. Nhập các thông tin như khoản tiền cần rút, tên người nhận, địa chỉ ví nhận tiền (rút qua cổng BEP20), mã bảo mật 2FA.
 3. Ấn Rút tiền.
 4. Nhà giao dịch có thể chuyển tiền về ví VNDC và rút tiền về STK ngân hàng chính chủ hoặc chuyển qua các ví khác với mạng BEP20.
Nạp - rút tiền trên sàn MoonATA.net bằng VNĐ
Nạp – rút tiền trên sàn MoonATA.net bằng VNĐ

>>> Tìm hiểu ngay: Sàn Wefinex.net (WinsBO) lừa đảo?

Lời kết

TOPTRADINGVIET hy vọng rằng những nội dung mà chúng tôi đã tổng hợp về MoonATA đã giúp các nhà giao dịch nắm rõ cách thức đăng ký, đăng nhập, gửi và rút tiền trên sàn và xác thực thông tin MoonATA lừa đảo nhà giao dịch có thật hay không.

Các nhà giao dịch cần tìm hiểu và đánh giá cẩn thận mức độ uy tín, chất lượng cũng như sự an toàn khi tham giao dịch trên một sàn BO bất kỳ. Bởi nó có thể đưa các nhà giao dịch đến đỉnh cao của sự thành công trong đầu tư và cũng có thể đẩy các nhà giao dịch vào vòng xoáy đầu tư sai lầm, thua lỗ liên tục và mất trắng.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “MoonATA.net là gì? Mua bán MoonATA 1, 2, 3 lừa đảo?

 1. Pingback: MoonATA.net là gì? Mua bán...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *