PhoBitcoin là gì? Sàn PhoBitcoin.com có uy tín không?

Sàn giao dịch tiền ảo Phố Bitcoin là sàn mới xuất hiện trên thị trường vào 2020 khi tiền ảo dần được chấp nhận, khiến nó trở thành mảng đầu tư cực kỳ hấp dẫn đến tận thời điểm hiện tại. PhoBitcoin hỗ trợ giao dịch BTC và nhiều đồng tiền ảo thông dụng khác trên thị trường. Vì lý do này, PhoBitcoin.com đã kéo về một lượng lớn các nhà giao dịch Việt tham gia mua và bán BTC trên nền tảng của nó một cách nhanh chóng.

Vậy PhoBitcoin là gì? PhoBitcoin có uy tín không? Có nên tham gia giao dịch tại đây hay không?,… Tất tần tật những thắc mắc của nhà giao dịch xoay quanh sàn PhoBitcoin sẽ được TopTradingViet phân tích kỹ lưỡng trong nội dung dưới đây!

PhoBitcoin là gì?

PhoBitcoin thực chất là một sàn giao dịch tiền ảo chính thức hoạt động kể từ 2020. PhoBitcoin còn quá non trẻ so với Remitano và Binance nhưng nó đã hấp dẫn được rất nhiều nhà giao dịch tham gia.

PhoBitcoin là sàn giao dịch tiền ảo dành riêng cho nhà giao dịch Việt chỉ hỗ trợ tiếng Việt. Các nhà giao dịch không giỏi ngoại ngữ có thể chọn dừng chân ở đây để đầu tư và thực hiện giao dịch với 26 mã token mạnh mẽ như BTC, ETH, LTC,…

Về cơ bản, Phố Bitcoin được xây dựng để hỗ trợ riêng cho cộng đồng giao dịch Việt. Ngoài hỗ trợ tiếng Việt, giao diện của nó còn rất đẹp mắt, dễ hiểu và dễ vận hành, đồng tiền yết giá là VND. Đặc biệt, phí giao dịch trên Phố Bitcoin rẻ hơn rất nhiều so với các sàn tiền ảo khác do người Việt cung cấp.

PhoBitcoin là gì
Tìm hiểu PhoBitcoin là gì

Thông tin chi tiết:

 • Năm thành lập: 2020.
 • Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà Long ma Building 602 Cộng Hòa, Tân Bình, TP HCM.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://phobitcoin.com/.

Sàn giao dịch có nền tảng tương tự Phố Bitcoin:

Dự án PhoBitcoin có lừa đảo không?

Tính đến thời điểm này, không có thông tin xác thực về việc sàn giao dịch PhoBitcoin lừa đảo. Thế nhưng, thông tin trên trang web của PhoBitcoin không tiết lộ bất cứ điều gì về chứng chỉ và giấy phép hoạt động hợp pháp của sàn. Đây cũng là một điểm trừ của sàn PhoBitcoin, làm giảm uy tín của chính nó và sự tin tưởng của các nhà giao dịch.

Ngoài ra, các giao dịch tiền điện tử ở nước ta đang bị hạn chế nên nhà giao dịch không được hỗ trợ trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Vì lẽ đó, khi giao dịch trên PhoBitcoin.com, nhà giao dịch nên dành thời gian nghiên cứu và truy vấn các thông tin liên quan đến sự uy tín của sàn.

Một điều đương nhiên là không ai đảm bảo rằng sàn này uy tín hay đảm bảo 100% vì những thiếu sót hiện tại của nó. Ngoài ra, vì đây là sàn mới nên càng không thể khẳng định chắc nịch rằng về sau sàn vẫn duy trì sự uy tín như hiện tại.

Bên cạnh đó, đầu tư vào tiền ảo luôn đi kèm với rất nhiều vấn đề phát sinh mang tính tiêu cực. Cho nên, khi nhà giao dịch cần đầu tư BTC với PhoBitcoin.com, họ cần cân nhắc và đánh giá cẩn thận.

Dự án PhoBitcoin có lừa đảo không
Xác thực thông tin PhoBitcoin lừa đảo nhà giao dịch

Đánh giá sàn PhoBitcoin có uy tín không?

Điểm mạnh:

 • Giá cả cạnh tranh: Giá giao dịch trên PhoBitcoin ngang với giá giao dịch trên Remitano nên cực kỳ cạnh tranh.
 • Giải quyết các lệnh giao dịch tức thì: thời gian xử lý trong vòng 1-2 phút.
 • Vấn đề bảo mật được đặt lên hàng đầu: vấn đề này được những người sáng lập Phố Bitcoin đề cao.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi: tuy là một sàn giao dịch sinh sau đẻ muộn nhưng Phố Bitcoin không để mình kém cạnh so với những sàn tiền nhiệm về chế độ hỗ trợ cũng như khuyến mãi cho nhà giao dịch.

Điểm yếu:

 • Số lượng BTC được sàn hỗ trợ chưa nhiều, chỉ có 26 đồng coin lớn trên thị trường.
 • Chưa có giấy phép và chứng chỉ hoạt động hợp pháp: đây là vấn đề chung của các sàn tiền ảo đang hoạt động ở nước ta. Điều này là do luật định trong nước không chấp nhận giao dịch BTC là một hoạt động kinh doanh hợp pháp.
 • Mức độ uy tín vẫn chưa được ghi nhận: cần một khoảng thời gian nhất định để đưa ra được đánh giá cụ thể về vấn đề này.
 • Không hỗ trợ biểu đồ và các công cụ PTKT.
 • Thị trường giao dịch thiếu tính phong phú: Phố Bitcoin chỉ hỗ trợ thị trường giao ngay.
 • Lệnh giao dịch bị giới hạn: trên sàn không có lệnh nào ngoài chức năng khớp lệnh.

Có nên giao dịch trên PhoBitcoin.com không?

Vì đây là sàn mới và chưa có quá nhiều đánh giá cũng như thông tin để nhận định về mức độ uy tín cũng nhưng đáng tin cậy. Do đó, các nhà giao dịch nếu có nhu cầu tham gia giao dịch trên PhoBitcoin. com thì chỉ nên tham gia với số vốn nhỏ để tránh các vấn đề tiêu cực không mong muốn khác.

Có nên giao dịch trên PhoBitcoin.com không
Có nên giao dịch trên PhoBitcoin.com không?

Sản phẩm giao dịch được PhoBitcoin hỗ trợ

Sàn hỗ trợ 26 loại tiền ảo thông dụng nhất hiện nay như BTC, ETH, TRX, ETC, BCH, LTC,… Vì đây là sàn giao dịch tiền ảo nên nó không hỗ trợ giao dịch các sản phẩm khác như cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số,… hoặc bất kỳ thị trường nào khác như ký quỹ, CFD, đặt cược,…

Phí giao dịch trên sàn PhoBitcoin.com

Phố Bitcoin chỉ sử dụng một tài khoản để mua và bán tiền điện tử. Nhà giao dịch muốn tiến hành các giao dịch cần phải trả 3 khoản phí cơ bản là:

 • Phí giao dịch: 0,2% x khối lượng giao dịch.
 • Phí chuyển tiền: 11.000 VND/lần.
 • Phí chuyển coin: không cố định và biến động tùy vào Blockchain. Khi nhà giao dịch chuyển tiền từ tài khoản PhoBitcoin của mình sang ví điện tử hoặc sàn có mức thanh khoản cao khác, họ sẽ phải trả khoản phí này. Trước khi tiến hành giao dịch, sàn sẽ gửi thông báo về khoản phí mà nhà giao dịch cần trả.

Phương thức gửi/rút tiền tại PhoBitcoin

Sàn PhoBitcoin chỉ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng. Đây cũng là một nhược điểm khiến nó kém hấp dẫn đối với các nhà giao dịch. Tuy nhiên, tại thị trường giao dịch nước ta, cách thức này khá phù hợp với hoạt động thanh toán của các nhà giao dịch.

Hơn hết, việc trao đổi USDT trên sàn là miễn phí đối với các nhà giao dịch. Đây cũng chính là ưu điểm khiến nhiều nhà giao dịch yêu thích và tham gia giao dịch tại đây.

Thông qua các nội dung phân tích trên về Phố Bitcoin thì các nhà giao dịch có thể tự đưa ra đánh giá sàn PhoBitcoin có uy tín không và có được lựa chọn có nên tham gia giao dịch tại đây hay không.

Hướng dẫn giao dịch tại PhoBitcoin

Hướng dẫn giao dịch tại PhoBitcoin
Hướng dẫn giao dịch tại Phố Bitcoin

Khi nhà giao dịch tham gia sàn PhoBitcoin và muốn thực hiện giao dịch thì có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Giao dịch trên PhoBitcoin không đăng ký tài khoản

Phương pháp này cho phép các nhà giao dịch tiến hành nhanh chóng các giao dịch mà không cần đăng ký tài khoản trên sàn PhoBitcoin:

 1. Mở trang chủ của Phố Bitcoin tại https://phobitcoin.com/.
 2. Tại góc trái giao diện, chọn đồng coin cần mua / bán => Chọn Mua ngay / Bán ngay.
 3. Điền thông tin giao dịch: Khi mua: điền số lượng, địa chỉ ví coin và mã xác minh. Khi bán: điền số lượng, STK, chủ TK, tên ngân hàng, tên TK mua, mã xác minh.
 4. Ấn vào Tiếp theo ở góc dưới giao diện.
 5. Xem lại thông tin đã điên => Ấn Xác nhận.

Giao dịch trên PhoBitcoin có đăng ký tài khoản

Không giống như phương pháp giao dịch ở trên, trước tiên nhà giao dịch phải có tài khoản trên sàn PhoBitcoin.com. Điều này làm tăng tính bảo mật cho thông tin cá nhân của nhà giao dịch, nhất là nhà giao dịch tham gia thông qua chương trình giới thiệu của sàn.

 1. Mở trang chủ của Phố Bitcoin tại https://phobitcoin.com/.
 2. Ấn vào ô Đăng nhập => Chọn Đăng ký tài khoản.
 3. Nhập thông tin bao gồm: tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu tài khoản, SĐT, mã xác minh.
 4. Ấn vào nút Đăng ký ở dưới giao diện.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, nhà giao dịch cần tiến hành đăng nhập PhoBitcoin.com và có thể bắt đầu giao dịch mua bán của mình.

Giao dịch trên PhoBitcoin
Giao dịch trên Phố Bitcoin có đăng ký tài khoản

>>> Xem ngay: Wefinex là gì? Wefinexx.net lừa đảo?

Lời kết

Nội dung chia sẻ này chính là những thông tin về PhoBitcoin mà TopTradingViet muốn gửi đến các nhà giao dịch. Thông qua đó, các nhà giao dịch có thể biết được dự án tiền ảo Phố Bitcoin có phải là lừa đảo không và các thông tin liên quan khác. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu dụng và giúp nhà giao dịch có được đánh giá về PhoBitcoin.com và đưa ra lựa chọn đầu tư thật sáng suốt trong quá trình chinh phục thị trường tiền ảo.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *