Chứng khoán PineTree lừa đảo? PineTree Securities WebTrading

Công ty Chứng khoán Pinetree là một trong số các công ty chứng khoán có quy mô lớn nhất trong nước và là thành viên của Tập đoàn Hanwha danh tiếng tại Hàn. Qua nhiều năm thiết lập và mở rộng, Pinetree đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường giao dịch chứng khoán.

Vậy Pinetree là gì? Pinetree lừa đảo hay uy tín? Làm cách nào để mở tài khoản chứng khoán Pinetree Securities?,… Những nội dung này sẽ được TopTradingViet chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Công ty chứng khoán Pinetree là gì?

Đây là công ty con của Tập đoàn Hanwha, tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Pinetree Securities đi đầu trong việc đem đến các gói dịch vụ hỗ trợ giao dịch chứng khoán ưu đãi chưa từng xuất hiện trên nền tảng giao dịch tối tân, tích hợp công nghệ mới nhất, kế thừa sức mạnh tài chính và kinh nghiệm hoạt động của công ty mẹ Hanwha Investment & Securities. Nó ra đời vào 20/03/2003, trước đây là Công ty chứng khoán Mê Kông và nó trở thành một phần của Hanwha vào tháng 04/2019.

Pinetree: Biểu phí hiện tại là 0% và mức đặt cọc là 9%, thuộc hàng thấp nhất trên thị trường. Nó cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất thành lập Stock123 – nền tảng tiên tiến hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu về thị trường chứng khoán miễn phí.

Công ty chứng khoán Pinetree là gì
Công ty chứng khoán Pinetree

Công ty chứng khoán Pinetree có tốt không?

Pinetree là thành viên của Hanwha Investment & Securities, một tập đoàn tài chính danh tiếng ở Hàn. Với hệ thống web và app chứng khoán được tích hợp công nghệ tối tân, hỗ trợ nghiên cứu và đầu tư chứng khoán tối ưu, nó đã được đánh giá khá cao và được các nhà giao dịch lựa chọn.

Công ty chứng khoán này cũng đã giành được giải thưởng “Công ty CK có app CNTT số hóa tiêu biểu” tại Hà Nội vào tháng 10 năm 2021, giúp nó trở thành công ty duy nhất giành được giải thưởng này. Đây là chứng chỉ đáng tin cậy do IDG (Tập đoàn dữ liệu quốc tế) và VASB (Hiệp hội các đơn vị kinh doanh chứng khoán VN) trao tặng.

Những điều này đã thể hiện uy tín cũng như chất lượng của Pinetree Securities trên thị trường và cộng đồng giao dịch chứng khoán.

Công ty chứng khoán Pinetree lừa đảo?

Hiện nay, trên các trang thông tin và nền tảng mạng xã hội xuất hiện tin đồn Công ty chứng khoán Pinetree lừa đảo, trục lợi từ nhà giao dịch. Thế nhưng đó là do các bên thứ 3 giả danh công ty / nhân viên, lập các fanpage Facebook, nhóm Zalo, Telegram,… dùng thương hiệu, hình ảnh,… của Pinetree để liên hệ với các tổ chức, nhà giao dịch nhỏ lẻ và lừa đảo họ.

>>> TIN MỚI: Trái phiếu VsetGroup lừa đảo nhà đầu tư?

Sau khi nhận được thông tin, công ty chứng khoán này đã thông cáo hành vi trên là một mánh khóe lừa đảo được sử dụng bởi những cá nhân có ác ý nhằm chiếm đoạt tài sản của nhà giao dịch. Để ngăn chặn hành vi lừa đảo và gian lận của những đối tượng này, các nhà giao dịch cần:

 • Vui lòng đọc kỹ và không đăng nhập trên bất kỳ trang web hoặc liên kết nào ngoài trang web chính thức của công ty.
 • Liên hệ, truy cập trang web và bảng giá và thiết lập app giao dịch chính chủ trên các kênh chính của công ty như:
  • Trụ sở: Tầng 20, Tòa TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Website: https://pinetree.vn/.
  • Bảng giá / Pinetree Web Trading: https://trading.pinetree.vn/#/home/bang-gia/vn30.
  • App giao dịch: Alpha Trading, Pinetree Smart OTP, PineX, Stock 123.
  • SĐT: 024 6282 3535.
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chungkhoanpinetree.
  • Zalo Official Account: https://zalo.me/895810815009263150.
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/Pine treeSecurities.
Công ty chứng khoán Pinetree lừa đảo
Xác thực thông tin công ty chứng khoán Pinetree lừa đảo

Stock123 – Chứng khoán ảo Pinetree

App chứng khoán Stock123 còn được gọi là chứng khoán ảo Pinetree, được phát triển nhằm giảm thiểu thời gian tiếp thu kiến ​​thức về chứng khoán và tài chính. Điều này giúp công tác nghiên cứu và đầu tư tối ưu hơn cho các nhà giao dịch chứng khoán mới trên thị trường.

Stock123 là một ứng dụng tài chính free hỗ trợ nhà giao dịch tìm hiểu kiến ​​thức về cổ phiếu và chứng khoán một cách rất có hệ thống. Thêm vào đó, app chứng khoán ảo này cũng hỗ trợ nhà giao dịch thực hành giao dịch ảo một cách đơn giản và thuận tiện bằng cách dùng các thông số thời gian thực của thị trường chứng khoán thực.

Pinetree ra mắt PineX

PineX là một nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán độc quyền được Công ty chứng khoán Pinetree thiết lập, hỗ trợ nhà giao dịch chia sẻ và tương tác như một mạng xã hội kết hợp mượt mà giữa việc nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tương tự như các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Là một phần trong kế hoạch số hóa của công ty, PineX được tạo ra để nâng cấp hệ sinh thái ứng dụng kỹ thuật số, hướng dẫn hoàn thiện hợp đồng mở TK tại Pinetree và hỗ trợ các nhà giao dịch mới đến nhà giao dịch kỳ cựu, dày dạn kinh nghiệm giao dịch.

Thêm vào đó, PineX còn cập nhật thông tin thị trường từ nhiều nguồn uy tín, nhanh chóng và phân bổ có chọn lọc cho từng nhóm nhà giao dịch. Nhờ vậy, họ có thể nhanh chóng có được thông tin cần thiết để hỗ trợ hiệu quả cho các quyết định đầu tư của mình.

Nền tảng giao dịch của Pinetree Trading

Để cải thiện nền tảng một cách tối ưu và hỗ trợ các nhà giao dịch, nó đem đến nền tảng giao dịch cho phép nhà giao dịch quan sát các giao dịch chứng khoán như:

 • Pinetree AlphaTrading: Đây là một app đầu tư thông minh do công ty này thiết lập và đã được bổ sung vào nhiều công cụ phân tích tài chính với công nghệ tiên tiến nhất thời điểm này. Nhà giao dịch có thể đặt lệnh giao dịch chứng khoán nhanh chóng, đầu tư và kiểm soát các quỹ tương hỗ đơn giản và đảm bảo.
 • Pinetree WebTrading:Nền tảng này liên tục cập nhật đã cải thiện và hỗ trợ nhà giao dịch tối ưu. Nó cung cấp Pinetree bảng giá chi tiết, các chỉ báo PTKT và các giao dịch nâng cao.
 • PineX: App giao dịch chứng khoán free và mang lại nhiều chính sách hấp dẫn cho nhà giao dịch. Thêm vào đó, app chứng khoán này còn có khả năng liên kết và tạo lập cộng đồng giao dịch với chiết khấu 0%.
PineX
App giao dịch PineX

Pinetree: Biểu phí giao dịch

 • Phí giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền: 0.03%.
 • Phí đóng, mở TK: 0Đ.
 • Phí lưu ký: 0,2 – 0,3Đ / mã.
 • Phí bán chứng khoán: 0,3Đ / CK.
 • Phí chuyển chứng khoán từ đơn vị khác về app: 0Đ.
 • Phí chuyển quyền sở hữu CK: 0,2% giá trị CK.
 • Phí sao kê: 5.000 – 10.000Đ / bản.
 • Phí báo cáo số dư TK: 10.000Đ / bản.

>>> CHIA SẺ: Hướng dẫn sử dụng bảng giá chứng khoán Yuanta YSWinner

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Pinetree Securities

Mở TK trên App Trading:

 1. Mở App Store / CH Google Play, tải và cài app Alpha Trading / Stock123.
 2. Cung cấp CCCD / CMND chính chủ.
 3. Thực hiện theo quy trình mà app hướng dẫn.

Mở TK trên WebTrading:

 1. Mở trang web https://pinetree.vn/.
 2. Chọn Mở tài khoản.
 3. Màn hình hiển thị trang đăng ký tài khoản => Điền thông tin và thực hiện đúng theo quy trình mà hệ thống hướng dẫn.
 4. Hệ thống gửi thông báo đăng ký tài khoản thành công.
 5. Tiến hành kích hoạt tài khoản giao dịch theo như hướng dẫn và bắt đầu giao dịch.
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Pinetree Securities
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Pinetree Securities

Lời kết

Trên đây là nội dung chia sẻ về Pinetree mà TopTradingViet muốn chia sẻ đến các nhà giao dịch. Chúng tôi mong rằng chúng sẽ hữu ích và giúp các nhà giao dịch nắm được cách mở tài khoản cũng như giao dịch tại đây.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “Chứng khoán PineTree lừa đảo? PineTree Securities WebTrading

 1. Pingback: Chứng khoán PineTree lừa đảo? PineTree S...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *