[Pocinex.net đăng nhập] Pocinex là gì? Pocinex lừa đảo?

Nhiều nhà giao dịch nước ta hiện đang chú ý khá nhiều đến các sàn giao dịch USDT và OTC. Để thỏa mãn những mong muốn cũng như mục tiêu đầu tư cá nhân của các nhà giao dịch, thị trường giao dịch không ngừng giới thiệu các sàn mới. Pocinex là một trong những sàn BO nằm trong danh sách này, kế thừa những ưu thế nổi bật của các sàn BO trước đó như Wefinex, Deniex, Remitex, Binanex, Exbase, RaidenBo,… Cùng với việc thưởng lãi nhờ hoa hồng giới thiệu, nhiều nhà giao dịch đang tìm hiểu cách đánh nhanh để thu lợi nhuận khủng tức thì trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này.

Chính xác thì Pocinex là gì? Sàn Pocinex có lừa đảo không? Giao dịch trên Pocinex.net có an toàn không?,…Để tìm hiểu thông tin cụ thể nhất về Pocinex và cách thức kiếm lợi nhuận từ sàn này thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của TOPTRADINGVIET nhé!

Pocinex là gì?

Chính thức hoạt động trên thị trường kể từ 28 tháng 7 năm 2021, Pocinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO mới tại thị trường Việt Nam với giao diện người dùng thu hút và khả năng giao dịch tiền ảo mượt mà và cực đơn giản, giúp nhà giao dịch tận dụng nó và thu lợi nhuận tối đa.

Pocinex – một trong những sàn BO được đầu tư rất nhiều bởi hệ sinh thái Wisbank. Nó không chỉ được tích hợp BO, mà còn được bổ sung nhiều tiện ích riêng và công nghệ tối tân.

Nó hỗ trợ các nhà giao dịch kiếm tiền một cách rất dễ dàng. Chỉ cần dự đoán giá trị của BTC lên hay xuống. Mọi thứ được thực hiện trong vòng 30 giây kể từ khi đặt lệnh và 30 giây chờ đợi kết quả. Nếu kết quả đúng như nhà giao dịch đã đưa ra, họ sẽ thu về thêm 95% số tiền đã đặt.

Không khác gì so với các sàn BO trước, đồng tiền chính mà Pocinex.net lưu chuyển để gửi và rút tiền trên các sàn giao dịch là Tether (USDT BEP20). Nó rất linh hoạt và đơn giản, thích hợp để giao dịch với phí khá nhỏ.

Pocinex là gì
Sàn BO Pocinex

Lý do khiến Pocinex.net được quan tâm

 • Với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và nhà giao dịch có thể thanh toán ở bất kỳ thiết bị nào và bất kỳ lúc nào.
 • Giao dịch thanh toán được thực hiện nhanh gọn.
 • Nền tảng công nghệ tiên tiến mạnh mẽ và táo bạo giúp đơn giản hóa hoàn toàn việc thanh toán cho mọi giao dịch. Nó có các đặc trưng nổi bật của BO và được tích hợp công nghệ tối tân nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ gửi và rút tiền rất đảm bảo và thuận tiện, mọi giao dịch thanh toán đều rõ ràng và minh bạch.
 • Hệ thống bảo mật thông tin tối ưu, an toàn cho mọi hoạt động của nhà giao dịch.
 • Đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc người dùng chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Pocinex có chính sách hoa hồng rất tốt cho các nhà giao dịch tham gia giới thiệu sàn và mở rộng thị trường giao dịch.

Cách giao dịch trên sàn Poninex

Để mở tài khoản giao dịch Pocinex.net, các nhà giao dịch cần tiến hành theo quy trình sau:

 • Bước 1: Mở đường dẫn vào trang web chính thức của sàn pocinex.net/register.
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như: Email, mật khẩu, tên đăng nhập, mã giới thiệu => Bấm đăng ký.
 • Bước 3: Xác nhận Email đã đăng ký.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhà giao dịch chỉ cần kích hoạt bảo mật 2 lớp của tài khoản 2FA và KYC là có thể giao dịch.

Bảo mật 2FA

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Pocinex đã tạo trước đó.
 • Bước 2: Mở Hồ sơ => Tại phần Mã 2FA => Nhấn vào TẮT để kích hoạt.
 • Bước 3: Dùng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR.
  • Điền mật khẩu TK Pocinex cá nhân.
  • Nhấp vào “Gửi mã” để xác thực địa chỉ Email.
  • Nhập mã 2FA sau khi quét xong QRCode.
  • Ấn nút OFF để thay đổi 2FA thành Đã bật để hoàn thành.
Bảo mật 2FA
Bảo mật 2FA của sàn

Xác minh danh tính

Ở mọi sàn giao dịch, khi nhà giao dịch đăng ký tài khoản mới, họ cần tiến hành xác minh danh tính để hỗ trợ xử lý vấn đề về tài khoản. Hãy tiến hành như sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản giao dịch cá nhân và chọn Hồ sơ.
 • Bước 2: Trong phần Xác minh tài khoản => Ấn Xác minh ngay.
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân mà hệ thống bắt buộc.
 • Bước 4: Chụp hoặc tải ảnh hai mặt của CMND/CCCD để quá trình xác minh được thực hiện xong nhanh nhất.

Pocinex có lừa đảo không?

Pocinex hoạt động tự phát và không có thông tin chính thức cho thấy nó hoạt động hợp pháp hay được quản lý bởi các cơ quan quản lý tài chính đáng tin cậy nào. Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này không có giấy phép hoạt động tại Việt Nam nên nó hiện là sàn hoạt động trái phép.

Trong trường hợp các nhà giao dịch trong nước tiến hành giao dịch tại Pocinex.net, với mọi vấn đề tiêu cực phát sinh, họ sẽ không nhận được sự hỗ trợ về mặt pháp luật và phải hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm liên quan. Ngoài ra, giao dịch quyền nhị phân BO là loại hình giao dịch không được cấp phép ở hầu hết các nước lớn trên thế giới như Vương quốc Anh, Đức, Pháp,… Do đó, nhà giao dịch nên xem xét tính hợp pháp của sàn này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Wefinex.nex (WinsBO) lừa đảo?

Pocinex có phải đa cấp không?

Với cách thức phân tầng nhận hoa hồng từ trên xuống là mô hình mà các tổ chức đa cấp thường lựa chọn, trong đó có Pocinex. Thế nhưng, hình thức này không phải lúc nào cũng là lừa đảo nên nó cần được quản lý nghiêm ngặt hơn bởi các cơ quan có thẩm quyền vì tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Xung đột lợi ích cá nhân thường nảy sinh ở các tổ chức đa cấp này, và nhà giao dịch tham gia sẽ gặp nhiều vấn đề thua lỗ hơn hơn người được giới thiệu. Vì vậy, mô hình này không được sự chấp nhận của các cơ quan có thẩm quyền cũng như nhiều nhà giao dịch, vì vậy mọi người cần cẩn thận trong khi tham sàn BO này.

Giao dịch trên Pocinex an toàn không?

Giao dịch trên Pocinex an toàn không
Giao dịch trên Pocinex.net

Pocinex.net là sàn giao dịch BO mới hoạt động trên thị trường và quảng bá rầm rộ nên được nhiều nhà giao dịch chú ý. Tuy nhiên, về mặt pháp lý, sàn BO này vẫn chưa thực sự an toàn và bảo mật, mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc Pocinex lừa đảo người dùng.

Vì mô hình hoạt động tương tự với Wefinex, một mô hình đa tầng, Binary Options cũng bị nhiều nước cảnh báo nguy cơ và công nhận BO là một dạng cá cược cờ bạc. Ngoài ra, có những “chuyên gia” đọc lệnh với hồ sơ cực kỳ chuyên nghiệp, tuy nhiên không ai trong số họ thực sự hiểu hết, vì vậy nhà giao dịch phải suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào sàn BO mới này.

Mặc dù không có thông tin chỉ ra Pocinex lừa đảo, nhưng nó cũng có những biểu hiện và cách thức hoạt động phân tầng, như các cơ quan chức năng đã cảnh báo từ trước. Vì vậy, các nhà giao dịch hãy luôn xem xét và tìm hiểu cẩn thận trước khi giao dịch trên sàn Pocinex.

Lời kết

Ở thời điểm này, trào lưu kiếm tiến từ các sàn giao dịch Binary Options đang được các nhà giao dịch ưa chuộng và ưu tiên lựa chọ vì tính nhanh gọn và lợi nhuận khủng. Pocinex được xem là một trong những sàn BO mới rất phù hợp để đầu tư và thu về lợi nhuận lớn. Nhà giao dịch trước khi đưa ra quyết định tham gia đầu tư và giao dịch taoị đây cũng cần nghiên cứu và đánh giá cẩn thận, tránh “tiền mất tật mang”.

Nội dung chia sẻ về Pocinex là gì của TOPTRADINGVIET trên đây có thể đã giúp các nhà giao dịch có cái nhìn đa chiều hơn về mô hình giao dịch quyền nhị phân hiện nay cũng như các sàn giao dịch Binary Options mới ra mắt Pocinex.net. Đây là mô hình không được cơ quan có thẩm quyền ủng hộ và gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng nên các nhà giao dịch phải sáng suốt trong lựa chọn và phòng tránh thiệt hại cho mình.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “[Pocinex.net đăng nhập] Pocinex là gì? Pocinex lừa đảo?

 1. Pingback: [Pocinex.net đăng nhập] Pocinex là g&igr...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *