PooCoin.App là gì? Giá PooCoin BSC Charts (POOCOIN)

Lĩnh vực tiền ảo thời gian vừa qua đã không ngừng lớn mạnh và bùng nổ mạnh mẽ, nhu cầu về các công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin giao dịch cũng tăng lên nhanh chóng. Khi điều này được nhìn nhận Poocoin đã nhanh chóng ra đời, hỗ trợ nhà giao dịch tìm kiếm thông tin cụ thể như biểu đồ, cách thức trao đổi, sàn giao dịch,… liên quan đến token/coin mà họ muốn đầu tư. Hơn nữa, token POOCOIN cũng là một phần của xu hướng meme coin phổ biến hiện nay.

Trong những năm gần đây, xu hướng meme coin đã nở rộ trên thị trường tài chính và có nhiều tên gọi khác nhau. Các loại coin này đến từ những trò đùa của Facebook như Dogecoin, Monacoin,… Và PooCoin chính là một trong những đồng coin nổi bật nhất của xu hướng này. Cùng TOPTRADINGVIET tìm hiểu thêm về Poocoin.App, Token, Charts, Price,… nhé!

PooCoin là gì?

Đây là một hệ thống nơi nhà giao dịch có thể tìm thấy thông tin đầy đủ như biểu đồ, giá trị, sàn giao dịch,… liên quan đến token / coin mà họ đang nghiên cứu. Nhờ vậy, họ sẽ nắm rõ giá cả, sức mua, bán, ai hay lưu trữ coin trong ví để nhanh chóng đưa ra lựa chọn mua / bán. Nhìn vào Poo Coin Charts hoàn toàn là điều cần thiết khi đầu tư vào meme coin.

PooCoin.App trước đây chỉ có thể hiển thị thông tin mã token trên BSC, tuy nhiên sau đó đã thiết lập bổ sung các chain khác như Polygon (Matic) và KuCoin Chain (KCC).

POOCOIN là một loại coin được thiết lập trên nền tảng BSC. Nó được công bố trên thị trường vào 3/2021. Đồng meme này cũng được lấy cảm hứng từ Dogecoin. Nó có một sản phẩm gọi là PooCoin Charts, nơi nhà giao dịch có thể tìm kiếm thông tin, giá cả và đồ thị xu hướng của các mã token mới thiết lập.

Ở thời điểm này, nhà giao dịch có thể mua đồng coin này trên một số sàn như PancakeSwap, Bilaxy. Việc nhận định xu hướng hiện tại của mã token trên thị trường có thể hỗ trợ nhà giao dịch tối ưu hơn. Có thể thấy PooCoin App là một ứng dụng hoàn hảo cho tất cả các nhà giao dịch, cho dù họ là nhà giao dịch mới hay các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Thông tin theo dõi dự án chính thức:

 • Website: https://poocoin.app/.
 • Twitter: https://twitter.com/poocoin_token.
 • Reddit: https://reddit.com/r/Poo Coin.
 • Telegram: https://t.me/poocointokenchat.
 • Discord: https://discord.com/invite/poocoin.
PooCoin là gì
Tìm hiểu về PooCoin

PooCoin token là gì?

Đây là một đồng coin được thiết lập thông qua hệ thống BSC. Do những tính chất riêng biệt, nó còn được gọi là “Dogecoin thế hệ tiếp theo”.

Tương tự với các đồng meme coin khác như Monacoin, GarliCoin, Banano,… Poo Coin đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường tiền ảo vì ý tưởng lấy tiền đề là “phân” không tưởng của nó.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã token: POOCOIN.
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC).
 • Mac hợp đồng: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.
 • Tổng nguồn cung: 10,000,000 coin.
 • Số lượng đang lưu thông: 5,088,921 coin.
 • Ví lưu trữ: Ví phi tập trung (Metamask, Trustwallet,…).
 • Sàn giao dịch: PancakeSwap, Bilaxy.

>>> Xem thêm: POND coin là gì? Dự án Marlin Protocol 2022

Dự đoán giá POOCOIN giai đoạn 2022 – 2023

Poo Coin không phù hợp với việc đưa ra thông tin cập nhật về giá và giao dịch đơn lẻ giống với Etherscan và BSCScan. Giá POOCOIN hôm nay hiện đang được ghi nhận ở mức 1,69 USD. Mã token này phản ánh sự phát triển rất tốt, hấp dẫn được nhiều nhà giao dịch đầu tư vào.

Dự báo giá POO COIN cung cấp thông tin chi tiết về những biến động giá sắp tới mà các nhà giao dịch cần nắm rõ:

 • Dự đoán giá POOCOIN 2022: Giá của mã token này ở thời điểm hiện tại là 1,71 USD và có thể thấy rằng tiềm năng tăng trưởng của nó trong 2022 là khá lớn. Thế nhưng, có những ngày thị trường hoặc token này xuất hiện những biến động đáng kể. Một số chuyên gia dự đoán rằng token này sẽ tăng mạnh vào cuối 2022, mức giá mà họ dự đoán đó là 2,62 đô la.
 • Dự đoán giá POOCOIN 2023: Số ít chuyên gia cho rằng nó chắc chắn không giảm. Giá token này sẽ tăng trong thời gian tới vì một số chuyên gia cho rằng khi tỷ giá BTC tăng lên, thị trường giao dịch sẽ bị tác động theo đà tăng của BTC, giá trị của toàn bộ coin và token trên thị trường đều. Mức mà họ dự đoán cho mã token này là 2,9 đô la.
Dự đoán giá POOCOIN giai đoạn 2022 - 2023
Dự đoán giá POOCOIN giai đoạn 2022 – 2023

Cách sử dụng PooCoin Charts

Nhà giao dịch có thể tìm kiếm biểu đồ của các token trên PooCoin Chart. Dưới đây là cách dùng biểu đồ này đơn giản nhất:

 1. Mở trang web poocoin.app qua BSC theo mặc định => Chọn ở đây nếu đang sử dụng Polygon hoặc Kuchain.
 2. Để tìm hiểu, nhà giao dịch cần biết tên hoặc mã hợp đồng của mã token. Họ có thể đến BSCScan, Polygonscan,… để nhận SmartContract cho mã token.
 3. Dán địa chỉ hợp đồng của mã token mà nhà giao dịch muốn kiểm tra => Ấn Thực hiện.
 4. Nhà giao dịch có thể tìm kiếm thông tin về mã token:
 • Biểu đồ giá dựa theo thông tin của Tradingview.
 • Thông tin vốn hóa thị trường mã token.
 • Giao dịch cuối cùng của mã token.
 • Nội dung hỗ trợ giao dịch mã token hiệu quả.

Bên cạnh mã token trên BSC, nhà giao dịch có thể dễ dàng kiểm tra biểu đồ mã token trên Polygon (Matic) hoặc Kucoin (KCC) một cách trơn tru và thuận tiện với Poo Coin.

 • BSC: https://poocoin.app/.
 • Polygon: https://polygon.poocoin.app/.
 • Kucoin: https://kcc.poo coin.app/.

Cách mua POOCOIN bằng MetaMask

 1. Để mua POOCOIN trên MetaMask, nhà giao dịch phải thêm mạng BSC vào MetaMask.
 2. Sau khi kết nối với PancakeSwap, nhà giao dịch có thể tiến hành mua hoặc điền mã hợp đồng để mua.
 3. Chọn mức độ trượt giá và đặt nó thành 10% để nhà giao dịch có thể tiến hành giao dịch.
 4. Chọn số lượng coin cần mua, tuy nhiên để giao dịch thì nhà giao dịch cần có BNB (BSC) trong ví MetaMask và chọn “Enter an Amount” để xác minh giao dịch.
Cách mua POOCOIN bằng MetaMask
Cách mua đồng coi này trên MetaMask

Cách mua POOCOIN trên PancakeSwap

 1. Mở trang web chính thức của PancakeSwap.
 2. Chọn BNB / BUSD và chuyển sang Poo Coin => Nhập mã hợp đồng của đồng coin này. Nhà giao dịch cần điền chính xác mã hợp đồng để Swap đúng đồng coin mà họ muốn.
 3. Nhấp vào Phê duyệt => Ấn Xác nhận để hoàn tất quá trình.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về PooCoin mà TOPTRADINGVIET muốn gửi đến các nhà giao dịch. Chúng tôi mong rằng nội dung này đã cung cấp cho nhà giao dịch thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm hơn trong quá trình tìm kiếm các meme coin tiềm năng để đầu tư và sinh lời.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “PooCoin.App là gì? Giá PooCoin BSC Charts (POOCOIN)

 1. Pingback: PooCoin.App là gì? Giá Poo...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *