PRUconnect cổng thông tin kinh doanh Prudential Vietnam

Prudential là một trong số các công ty hoạt động trong mảng bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính ra đời đầu tiên ở nước ta. Hệ thống thông tin Prudential chiếm một vị thế lớn trong việc kiểm soát dữ liệu người dùng, hợp đồng, các khoản vay và hỗ trợ người dùng tối ưu. Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng, bảo hiểm Prudential cũng chú trọng đến việc hỗ trợ các đại lý của mình bằng việc phát triển cổng thông tin kinh doanh Prudential Việt Nam – PRUconnect.

Prudential ở thời điểm này không còn là một cái tên quá mới mẻ đối với những người dùng tham gia bảo hiểm trong nước. Hệ thống Prudential là một trong những nền tảng tài chính top đầu và tên tuổi vươn tầm không chỉ ở trong nước mà trên toàn cầu. Do đó, hệ thống PRUconnect cũng liên tục được cập nhật và cải tiến để hỗ trợ hoạt động cũng như công việc của các đại lý Prudential một cách tốt nhất

Để tìm hiểu kỹ hơn về PRUconnect của Prudential, cách đăng nhập PRUconnect cũng như những ưu thế mà các đại lý có thể nhận được khi sử dụng PRUconnect Prudential là gì, đừng bỏ qua nội dung mà TopTradingViet chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam
Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam là công ty con của Prudential PLC Co., Ltd, một trong những tập đoàn tài chính top đầu toàn cầu có văn phòng đặt tại Anh. Kể từ thời điểm 1995, Prudential bắt đầu cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam với khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Đây là cụm từ làm nên tên tuổi của thương hiệu này và được chia sẻ trên các trang báo, đài, truyền hình TV cả nước và các chương trình quảng bá thương hiệu của PRU.

Công ty mẹ của Prudential – Prudential PLC Co., Ltd được biết đến là tập đoàn tài chính toàn cầu top đầu, chuyên hỗ trợ các gói BHNT, dịch vụ cho vay, hỗ trợ tín dụng và kiểm soát ý tài sản ở Anh, Hoa Kỳ và khu vực châu Á. Tập đoàn này hiện nằm trong danh sách 10 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu và số 1 tại Vương quốc Anh.

Trải qua một thời kỳ xây dựng thương hiệu và mở rộng hoạt động, đến nay, Prudential Việt Nam được đánh là công ty dẫn đầu lĩnh vực BHNT trong nước hệ thống văn phòng, chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng 6 ngân hàng liên kết lớn.

PRUconnect là gì?

PRUconnect là cổng thông tin kinh doanh của Prudential Việt Nam mà các PRU đại lý có thể truy cập để giám sát hoạt động kinh doanh, liên hệ với tập đoàn, liên hệ với các đơn vị kinh doanh của tập đoàn.

Thông tin chi tiết: Phòng hỗ trợ và quản lý đại lý Prudential (https://dailyprudential.com/).

 • Chi nhánh miền Bắc: 024 3833 7200.
 • Chi nhánh miền Trung và miền Nam: 028 3951 3188.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://pruconnect.prudential.com.vn/pruconnect/, https://portal.prudential pruconnect.
PRUconnect là gì
Cổng thông tin kinh doanh Prudential Việt Nam – PRUconnect

Hệ thống giám định sức khỏe Prudential – PRUconnect và PO Portal

Một bước mà nhiều người dùng thường né tránh trước khi tham gia BHNT vì sợ thủ tục lằng nhằng, phức tạp chính là thẩm định y tế để xác định xem người dùng có đủ điều kiện sức khỏe dựa trên các tiêu chí đánh giá trên hợp đồng bảo hiểm hay không. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, với dịch vụ đánh giá sức khỏe tại nhà của PRUconnect Prudential, điều đó được thực hiện rất đơn giản.

Nếu đơn đăng ký của người dùng đạt yêu cầu sau khi thẩm định, các bác sĩ sẽ đến khám tại nhà của họ, hoặc lựa chọn địa điểm thuận lợi cho người dùng để thực hiện các hoạt động khám sức khỏe như siêu âm, khám bệnh tổng quát, đo điện tâm,… đồ rồi ký hợp đồng với công ty. Nếu người dùng đã từng tham gia hợp đồng VIP thì họ sẽ được ưu tiên tham gia gói khám sức khỏe PRUconnect của Prudential.

Ngoài việc kiểm tra sức khỏe định kỳ qua từng năm, người dùng còn nhận được các lợi ích khác từ các chính sách của PRUconnect. Để tham gia dịch vụ này, hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ PRUconnect 1800 1247 hoặc xem danh sách các phòng khám giám định sức khỏe hợp tác với Prudential trên hai hệ thống PRUconnect và PO Portal.

PRUconnect App APK

PRUconnect là app giúp các đại lý là nhân viên của Prudential kết nối với các đại lý khác và liên hệ với Prudential một cách nhanh chóng và mật thiết. PRUconnect cung cấp cho các đại lý Prudential một phương pháp đơn giản và tối ưu nhất để truy vấn thêm về các dữ liệu, tin tức cũng như thông tin cập nhật về Prudential và nhận được nhiều ưu thế chuyên biệt dành cho nhóm đại lý Prudential. Các PRU đại lý có thể kiếm thêm điểm May mắn bằng cách tương tác với bạn bè và hệ thống thông tin Prudential.

Những tiện ích mà PRUconnect App mang đến cho các PRU đại lý bao gồm:

 • Dữ liệu về các chương trình và sự kiện: Thông báo cho các đại lý về các sự kiện và chương trình sắp tới dành cho đội ngũ nhân viên và hỗ trợ họ đăng ký hoặc tham gia trực tiếp trên thiết bị di động cá nhân.
 • Phần thưởng: Nó hỗ trợ các đại lý đổi điểm hoặc đổi phần thưởng có sẵn bằng cách tham gia vào các hoạt động đã chọn.
 • Quét mã QR: Dùng để tham gia hoạt động hoặc thêm vào danh sách bạn bè nhờ vào tiện ích này.
 • Thông tin PRU đại lý: Chi tiết dữ liệu của đại lý và mô tả ngắn gọn về lịch sử hoạt động (bao gồm cả điểm May mắn).

Cách đăng nhập PRUconnect

Cách đăng nhập PRUconnect
Cách đăng nhập PRUconnect

Để tiến hành PRUconnect đăng nhập, người dùng cần thực hiện theo quy trình sau:

 1. Truy cập trang web https://pruconnect.prudential.com.vn/pruconnect/login.
 2. Điền các thông tin mà hệ thống PRUconnect yêu cầu ở góc phải giao diện: tên tài khoản, mật khẩu, mã bảo mật
 3. Ấn Đăng nhập PRUconnect.

Trong trường hợp người dùng quên mật khẩu đăng nhập PRUconnect, họ cần:

 1. Truy cập trang web https://pruconnect.prudential.com.vn/pruconnect/ag/profile/ForgetPwd.seam.
 2. Điền các thông tin mà hệ thống PRU connect yêu cầu ở góc phải giao diện để tạo lại mật khẩu: Mã đại lý, mã xác thực.
 3. Hệ thống hiển thị trường Đổi mật khẩu.
 4. Tiến hành nhập mật khẩu người dùng mới.
 5. Hệ thống PRU connect sẽ gửi mã kích hoạt tài khoản bằng mật khẩu mới tạo về SĐT hoặc email chính chủ của người dùng => Điền mã vào ô trống và kích hoạt mật khẩu mới.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu hợp đồng bảo hiểm Prudential qua PRUbot

Lời kết

Trên đây là nội dung mà TopTradingViet muốn chia sẻ về cổng thông tin kinh doanh Prudential Việt Nam – PRUconnect đến người dùng. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ đầy chi tiết về cách truy cập nhanh hệ thống kinh doanh này sẽ giúp các đại lý đang hoạt động tại Prudential có thêm kiến thức và sử dụng nó thật hiệu quả trong công việc hỗ trợ người dùng của mình.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “PRUconnect cổng thông tin kinh doanh Prudential Vietnam

 1. Pingback: PRUconnect cổng thông tin kinh doanh Prud...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *