PRUdaily (PRUQuote) hỗ trợ tư vấn viên Prudential

Prudential là một trong số các công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đầu tiên ở nước ta. Hệ thống thông tin Prudential cung cấp nhiều tiện ích đa dạng và tối tân hỗ trợ người dùng, đội ngũ nhân viên, đại lý Prudential tối ưu trong việc truy vấn và kiểm soát dữ liệu một cách tối ưu. Một trong số các tiện ích được đánh giá cao không thể không kể đến của hệ thống Prudential là PRUdaily (PRUQuote).

PRUdaily là app được phát triển dành riêng cho đội ngũ tư vấn viên Prudential theo dõi kết quả hoạt động cá nhân và nhóm hỗ trợ người dùng, các chương trình cạnh tranh giữa các nhóm và thông báo quan trọng của tập đoàn kịp thời và nhanh chóng. Để tìm hiểu sâu hơn về PRUdaily cũng như các tiện ích nổi bật khác như PRUQuote, PRUgreat, PRU đại lý, PRU portal, PRU Litmos,… đừng lướt qua vội nội dung mà TopTradingViet tổng hợp dưới đây nhé!

PRUdaily (PRUQuote) là gì?

Link truy cập: https://prudaily.prudential.com.vn.

PRUdaily là nơi tập trung toàn bộ các đại lý là nhân viên tư vấn và hỗ trợ người dùng của Prudential. Các PRU đại lý sẽ theo dõi tình hình hoạt động cá nhân, tình hình hoạt động của đội nhóm, các hoạt động thi đua khen thưởng. Các chương trình dành cho đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ được hệ thống PRUdaily cập nhật kịp thời qua từng tháng, cho phép mỗi nhân viên tư vấn giám sát được hoạt động hiện tại của chính họ cũng như nhóm hỗ trợ của họ.

PRUdaily (PRUQuote) là thuật ngữ chuyên môn được hiểu là bảng thể hiện quyền lợi bảo hiểm tương tự như bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm saleplatform Bảo Việt.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm khi qua đời hoặc tích lũy khi đóng phí có kỳ hạn tại PRU đại lý, người dùng cũng có thể tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe khác. Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm bổ sung PRUQuote Prudential sẽ hỗ trợ người dùng hình dung được những ưu thế khi tham gia gói bảo hiểm bất kỳ, tự đưa ra được đánh giá chủ quan và có được quyết định có nên tham gia gói bảo hiểm này hay không hoặc nên sử dụng các dịch vụ khác tại đây không.

PRUdaily (PRUQuote) là gì
Hệ thống PRUdaily (PRUQuote)

PRUdaily App Mobile dành cho Android

PRUdaily hỗ trợ rất tốt cho các tư vấn viên Prudential trong việc theo dõi thành tích cá nhân và tập thể, các chương trình thi đua, thông tin chính thức của tập đoàn một cách thuận tiện và kịp thời nhất.

PRUdaily App là ứng dụng free được Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam thiết lập dành riêng cho người dùng sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nó được dễ dàng tìm thấy trên PRUdaily App ở phần Kinh doanh & Năng suất. PRUdaily App Android được Bảo hiểm Prudential phát hành chính thức và hoạt động ổn định kể từ 11/11/2019.

Người dùng có thể tải xuống miễn phí và thiết lập trên thiết bị di động Android cá nhân để trải nghiệm các tiện ích mới nhất mà Prudential tích hợp vào đây. Đồng thời, người dùng có thể chia sẻ trải nghiệm sử dụng ứng dụng PRUdaily trong phần đánh giá để giúp PRUdaily Prudential cải thiện tốt nhất và giúp những người dùng khác có thêm cảm nhận thiết thực về ứng dụng hữu ích này.

PRUdaily khả dụng cho HĐH Android 9.0 trở lên. Phiên bản mới nhất của ứng dụng PRUdaily Prudential  là 1.82, được phát hành vào 12/02/2022.

Đăng nhập tài khoản PRU đại lý trên Prudaily.prudential.com.vn

Các đại lý Prudential có thể dùng PRU Litmos thông qua hệ thống PRUdaily bằng các bước đơn giản dưới đây:

 1. Truy cập https://prudaily.prudential.com.vn.
 2. Tiến hành đăng nhập PRUday: điền tên tài khoản là mã số PRU đại lý cá nhân, mật khẩu là mật khẩu mà hệ thống đã gửi về SĐT / địa chỉ email chính chủ trước đó khi đại lý đăng ký tài khoản hoặc mật khẩu mới mà đại lý đã đổi.
 3. Ấn vào mục Chức năng => Chọn Huấn luyện.
 4. Chọn LITMOS để chuyển qua học ở Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos.
 5. Chọn một chương trình học mà đại lý cần hoàn thành trong danh mục bài giảng.
Đăng nhập tài khoản PRU đại lý trên Prudaily.prudential.com.vn
Đăng nhập tài khoản PRU đại lý trên Prudaily.prudential.com.vn

Hướng dẫn sử dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết mà TopTradingViet muốn chia sẻ đến các PRU đại lý khi bắt đầu sử dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos:

Đăng nhập lần đầu

 1. Mở SMS / email cá nhân => Tìm thông tin đăng nhập mà hệ thống gửi đến.
 2. Xem lại xem các thông tin đã đúng hay chưa.
 3. Tiến hành đăng nhập vào app PRUdaily.
 4. Đổi mật khẩu mới để tăng khả năng bảo mật cho tài khoản cá nhân.
 5. Cập nhật các thông tin cá nhân khác nếu còn thiếu
 6. Ấn Tiếp tục để truy cập vào Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos.

Đăng nhập trên trình duyệt web

 1. Mở SMS / email cá nhân => Tìm thông tin đăng nhập mà hệ thống gửi đến.
 2. Ấn vào đường dẫn đăng nhập Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos hoặc tìm kiếm và truy cập vào https://prudentialvietnam.litmos.com.au / https://lmsportal.prudential.com.vn/hoctructuyen/login/.
 3. Trên màn hình xuất hiện ô trống để điền tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập => Điền các thông tin chính xác mà hệ thống đã cung cấp.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng ePOS Web Manulife ký hợp đồng bảo hiểm

Đăng nhập Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos
Đăng nhập Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos

Quên tên người dùng, mật khẩu

Trong trường hợp các PRU đại lý quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập vào tài khoản PRU Litmos cá nhân của mình thì họ có thể tiến hành đổi mật khẩu theo quy trình dưới đây:

 1. Mở trang chủ của Hệ thống đào tạo trực tuyến Prudential Việt Nam: https://prudentialvietnam.litmos.com.au.
 2. Ấn vào mục Quên tên người dùng / mật khẩu?
 3. Điền địa chỉ email đã đăng ký trước đó vào ô trống.
 4. Hệ thống PRU Litmos sẽ gửi thông tin đổi tên người dùng / mật khẩu đăng nhập vào email => Kiểm tra và tiến hành đặt lại tên người dùng / mật khẩu.

Bên cạnh việc tham gia các khóa đào tạo trực tuyến thông qua PRUdaily, các đại lý Prudential còn có thể trải nghiệm các tiện ích khác như PRU khách hàng, PRU thanh toán, PRUforce, PRUgreat, PRU portal, PRU 24/7, PRUday hoặc các gói đầu tư nổi bật như PRU đầu tư linh hoạt, PRU hành trang vui khỏe, PRU an vui,….

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về PRUdaily mà TopTradingViet muốn chia sẻ đến các PRU đại lý. Chúng tôi rất mong rằng những thông tin này sẽ có giá trị và hữu dụng trong việc hỗ trợ các đại lý Prudential tìm hiểu về hệ thống PRUdaily, cách thức đăng nhập PRUdaily cũng như truy cập Hệ thống đào tạo trực tuyến PRU Litmos thông qua PRUdaily.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “PRUdaily (PRUQuote) hỗ trợ tư vấn viên Prudential

 1. Pingback: PRUdaily (PRUQuote) hỗ trợ tư vấn vi&ecirc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *