PRUOnline Prudential quản lý, tra cứu hợp đồng bảo hiểm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Tuy nhiên, bảo hiểm Prudential vẫn có vị thế vững chắc trên thị trường và đang vươn mình thành công ty bảo hiểm số 1 trong nước. Với phương châm hoạt động “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dùng trong và ngoài nước. Để hỗ trợ người dùng tốt hơn trong quá trình tham gia các gói bảo hiểm Prudential, Prudential đã phát triển cổng thông tin khách hàng PRUOnline.

PRUOnline sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát, tra cứu và theo dõi tình trạng của hợp đồng bảo hiểm, gửi yêu cầu hỗ trợ online, PRUOnline thanh toán trực tuyến và tìm kiếm thông tin mà họ muốn biết một cách dễ dàng chỉ bài cú click. Để tìm hiểu kỹ hơn về PRUOnline Prudential cũng như cổng thông tin PRUOnline khách hàng và cách tiến hành PRUOnline đăng nhập, đừng bỏ qua nội dung chia sẻ của TopTradingViet nhé!

PRUOnline là gì?

Cổng thông tin khách hàng PRUOnline là hệ thống hỗ trợ người dùng kiểm soát hợp đồng BHNT, gửi đơn yêu cầu hỗ trợ bảo hiểm online, đóng phí bảo hiểm kịp thời, thuận tiện ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào mà người dùng muốn.

PRUOnline là gì
Cổng thông tin khách hàng PRUOnline

Thông tin chi tiết:

 • Cổng thông tin khách hàng: https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/.
 • Công thông tin quản lý hợp đồng online: https://www.prudential.com.vn/vi/quan-ly-hop-dong-truc-tuyen-pruonline/.
 • SĐT hỗ trợ: 1800 1247.

PRURewards là gì?

PRURewards là chương trình hỗ trợ người dùng thân quen mới nhất của Prudential cho phép người dùng tự do quyết định loại và hình thức quà tặng, khuyến mãi trên Cổng thông tin khách hàng PRUOnline trên cả trình duyệt web và app mobile.

Kể từ ngày 1/2019, Prudential sẽ tự động cập nhật điểm PRURewards vào tài khoản của những người dùng thỏa mãn điều kiện trở thành Hội viên. Người dùng chỉ cần tiến hành PRUOnline đăng nhập và chọn mục PRURewards để theo dõi điểm thưởng của mình và tự chọn các hình thức nhận thưởng mà hệ thống PRUOnline đưa ra.

Nếu người dùng chưa đăng ký hoặc chưa được hệ thống PRUOnline cấp thông tin đăng nhập tài khoản, người dùng cần xem cách thức đăng ký / kích hoạt TK PRU Online hoặc liên hệ với chi nhánh Prudential gần nhất để được nhân viên giúp đỡ.

Những tiện ích chính của PRUOnline

Những tiện ích chính của PRUOnline
Những tiện ích chính của PRUOnline

Với Cổng thông tin khách hàng PRUOnline, người dùng có thể sử dụng các tính năng tối tân được cập nhật như:

 • Kiểm soát hợp đồng: Giám sát toàn bộ các hợp đồng BHNT cá nhân với thông tin được cập nhật đầy đủ trên hệ thống PRU Online.
 • Nộp tiền bảo hiểm: Người dùng có thể trả bằng thẻ quốc tế (Visa, Mastercard, JCB) và hoặc thẻ nội địa của hơn 40 ngân hàng nội địa. Biên lai điện tử được lưu trữ công khai và an toàn trong TK PRUOnline của người dùng.
 • Gửi yêu cầu hỗ trợ online: Người dùng có thể yêu cầu nhận tiền bảo hiểm theo kỳ và quyền lợi khi hết hạn hợp đồng, nhận trước số tiền bảo hiểm được hoàn lại, khôi phục hợp đồng, và yêu cầu bồi thường bảo hiểm online cho các trường hợp được hỗ trợ.
 • Chỉnh sửa thông tin liên lạc của người dùng: Cập nhật SĐT, địa chỉ email, địa chỉ cư trú và các thông tin liên hệ khác cho nhiều hợp đồng chỉ bằng một lần chỉnh sửa.
 • Giám sát quỹ đầu tư: Người dùng có thể giám sát các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị như tăng khoản đầu tư cá nhân, đổi quỹ đầu tư, chỉnh sửa mức đầu tư hoặc thoái 1 khoản vốn đầu tư.
 • Các chức năng khác: Tra cứu địa chỉ trụ sở Prudential gần nhất, nhận thông báo thanh toán định kỳ, xem thông tin đơn giá PRUlink cho các quỹ liên kết và xem cá nội dung liên quan trên Blog Prudential.

Người dùng có thể dùng thử ngay bây giờ hoặc mở một tài khoản mới trên trang web https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/ hoặc tải app PRUOnline về thiết bị di động cá nhân.

PRUonline App Mobile

PRU Online App là nền tảng được thiết lập dành riêng cho thiết bị di động của Cổng thông tin khách hàng PRUOnline. Người dùng có thể nhanh chóng download miễn phí và thiết lập từ App Store hoặc CH Play Store.

Mỗi người dùng sẽ nhận được một tài khoản TK để tiến hành PRUOnline đăng nhập trên cả PRUOnline web và app mobile để kiểm soát tất cả các dữ liệu chi tiết về hợp đồng bảo hiểm cá nhân của họ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên hệ thống PRUOnline

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên hệ thống PRUOnline
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên hệ thống PRUOnline

Người dùng có thể tạo TK mới trên https://khachhang.prudential.com.vn/ hoặc download app PRUOnline về thiết bị di động:

 1. Ấn vào Đăng ký tài khoản => Điền số CMND / CCCD / Hộ chiếu cá nhân đã đăng ký trước đó trên hệ thống Prudential.
 2. Xem và ấn vào Đồng ý với các chính sách hệ thống.
 3. Chọn một SĐT liên hệ với hệ thống PRU Online.
 4. Chọn cách nhận mã xác minh => Điền mã vào ô trống hiển thị trên giao diện.
 5. Thiết lập mật khẩu => Tiến hành đăng nhập để kích hoạt tài khoản mới.

Đối với những người dùng đã tham gia các gói bảo hiểm tại Prudential, họ cần tiến hành quy trình đăng ký theo các bước sau:

 1. Mở trang PRUOnline đăng nhập tại https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/.
 2. Điền các dữ liệu cá nhân vào ô trống hiển thị trên màn hình.
 3. Điền SĐT chính chủ và địa chỉ email cá nhân để hệ thống Prudential gửi mã xác minh và các thông tin cập nhật liên quan đến TK cá nhân.
 4. Quay lại giao diện đăng ký TK người dùng => Ấn vào Kích hoạt tài khoản.
 5. Điền mã mà hệ thống PRU Online gửi đến SĐT / địa chỉ email chính chủ.
 6. Ấn vào Kích hoạt và tiến hành đăng nhập TK.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản PRUOnline

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản PRUOnline
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản PRUOnline

Thông tin khoản đăng nhập vào TK PRUOnline sẽ được hệ thống qua SĐT / địa chỉ email chính chủ đã đăng ký với Prudential khi tham gia các gói bảo hiểm:

 1. Ấn vào Kích hoạt ngay.
 2. Điền các thông tin tài khoản mà hệ thống gửi đến SĐT / địa chỉ email chính chủ.
 3. Chọn hình cách nhận mã kích hoạt tài khoản.
 4. Điền mã kích hoạt và tạo mật khẩu mới để tăng tính an toàn cho TK.

Nếu người dùng đã mua các gói bảo hiểm Prudential, tuy nhiên chưa nhận được tài khoản PRU Online thì người dùng có thể tiến hành đăng ký TK PRU Online bằng cách ấn vào Đăng ký Tài khoản => Điền thông tin cá nhân để được hệ thống Prudential hỗ trợ.

>>> HƯỚNG DẪN: Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Prudential qua PRUbot

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về PRUOnline mà TopTradingViet muốn gửi đến những người dùng đã, đang và có nhu cầu tham gia các gói bảo hiểm Prudential. Chúng tôi hy vọng Cổng thông tin khách hàng này của Prudential sẽ giúp người dùng quản lý và tra cứu hợp đồng bảo hiểm của mình dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “PRUOnline Prudential quản lý, tra cứu hợp đồng bảo hiểm

 1. Pingback: PRUOnline Prudential quản lý, tra c...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *