Remitex.net là gì? Remitex lừa đảo hay uy tín?

Trào lưu tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Options vẫn không ngừng bùng nổ và tạo nên những cơn sốt mới trên thịu trường giao dịch. Một “huyền thoại” gây chấn động giới giao dịch tiền ảo trong thời gian vừa qua không thể không nhắc đến đó là Wefinex. Sau sự sụp đổ bất ngờ của sàn này, Winsbank đã giới thiệu thêm một sàn BO mới trong hệ sinh thái của nó, đó là Remitex. Remitex.net là sàn BO sinh sau đẻ muộn nhưng lại được tích hợp nhiều công nghệ tối tân, tạo nên ưu thế cạnh tranh không kém gì các ông lớn trong lĩnh vực này.

Remitex hiện là một trong những BO Broker mới nhưng không ít nhà giao dịch vẫn chưa biết Remitex là gì? Remitex Exchange hoạt động ra sao? Remitex lừa đảo hay thực sự đáng tin cậy? Kiếm tiền từ sàn này có dễ hay không?,… Toàn bộ những nội dung xoay quanh sàn BO này sẽ được TOPTRADINGVIET tổng hợp đầy đủ và cụ thể nhất trong bài viết này.

Sàn Remitex là gì?

Giống với các sàn BO khác hiện nay như sàn Rosichi hay Deniex, Remitex cũng là sàn Binary Options – giao dịch quyền chọn nhị phân. Sàn giao dịch này đã có mặt trên thị trường kể từ tháng 7/2021. Sàn này đem đến rất nhiều tiện ích mới mẻ và tối tân nhất. Với mục tiêu đánh gục Wefinex.net về sức ảnh hưởng, quy mô sàn, nó hỗ trợ các nhà giao dịch nhiều cơ hội kiếm tiền thụ động.

Tham gia đầu tư Binary Options tại hệ sinh thái Winsbank không phải là điều gì quá xa tầm với, phần lớn dựa vào khả năng nhận định và may mắn của nhà giao dịch. Nhiều nhà giao dịch lựa chọn hình thức đầu tư này vì nó mang lại hiệu quả tức thì và dễ dàng giao dịch. Thế nhưng, để tham gia, trước tiên nhà giao dịch phải trả trước ít nhất 1000 đô la để thử giao dịch trên sàn. Nếu có lãi, nhà giao dịch sẽ nhận được thêm 95% lợi nhuận, đây là một con số khá lớn nếu mạnh tay đầu tư.

Tổng quan về Remitex Exchange:

 • Tên sàn giao dịch: Remitex.
 • Năm thành lập: 2021.
 • Trụ sở chính: Belize – Trung Mỹ.
 • Trang web chính thức: remitex.net.
Sàn Remitex là gì
Thông tin tổng quan về sàn Remitex

Remitex có giấy phép hoạt động hợp pháp không?

Sàn giao dịch này thuộc ngân hàng Winsbank của Winsbank Holding Limited, một doanh nghiệp con của World Blockchain Holding Limited đăng ký hoạt động ở Belize, Trung Mỹ. Belize là một trong những đất nước có nền tảng pháp lý lỏng lẻo, với nhiều công ty “ma, ảo”. Vì vậy, các nhà giao dịch nên tìm hiểu cẩn thận về điểm này.

Trang web chính thức của sàn giao dịch Remitex chỉ hiển thị một số thông tin như tên sàn giao dịch, trang web và trụ sở chính của sàn giao dịch. Thông tin pháp lý của sàn chỉ có giấy phép, đơn vị thiết lập, email, SĐT,…

Dưới góc độ pháp lý, việc xin giấy phép hoạt động là yếu tố hàng đầu mà các sàn giao dịch phải thực hiện. Tuy nhiên, tính hợp pháp của sàn vẫn còn rất mơ hồ và còn nhiều mập mờ do sàn không cung cấp rõ ràng và chi tiết nên nhà giao dịch cần tìm hiểu thêm.

Cách kiếm tiền trên Remitex.net

 1. Giao dịch để kiếm tiền.
 2. Phát triển hệ thống cộng đồng tạo ra thu nhập.
 3. Trao đổi mua và bán – hình thức OTC.
 4. Đầu tư vào các gói đặt cược và kiếm lợi nhuận về tài khoản theo ngày.

Sàn BO này mang đến cho nhà giao dịch điều kiện thiết lập quan hệ đối tác đầu tư với nó. Họ sẽ thu về khoản lợi nhuận khoảng 50 đô la cho mỗi lần nâng cấp TK VIP mà họ chia sẻ trên Remitex. Nhà giao dịch cũng có thể kiếm được tối đa 7 mức thu nhập từ giao dịch. Chương trình TK VIP do sàn đưa ra hỗ trợ nhà giao dịch nhận được thu nhập thụ động ổn định mà không tốn nhiều công sức.

Remitex.net cung cấp 7 cấp để kích hoạt cấp TK VIP cho nhà giao dịch sau khi nâng cấp. Hơn hết, nhà giao dịch có thể mua các mức cao hơn mà không cần phải thỏa mãn yêu cầu về mức độ giao dịch của cộng đồng mà mình tạo ra. Khi cộng đồng của nhà giao dịch thỏa mãn điều kiện của sàn, họ sẽ được nâng cấp lên TK VIP F1 – F7.

Cách kiếm tiền trên Remitex.net
Cách kiếm tiền trên Remitex.net

Remitex đăng nhập: Đánh giá chi tiết

Qua những dữ liệu đã chia sẻ phía trên, nhà giao dịch có thể thấy:

 • Tùy chọn gửi và rút tiền trên sàn rất nhanh gọn (1 – 2 phút).
 • Hỗ trợ TK Demo cho những nhà giao dịch mới.
 • Gửi tiền, rút ​​tiền và thanh khoản nhanh chóng với Tether (USDT).
 • Phí rút tiền cạnh tranh, mỗi lần rút yêu cầu tối thiểu 5 USDT và có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ dùng.
 • Nhà giao dịch có thể được nhận các mã token từ sàn khi đạt các mức giao dịch mà sàn yêu cầu.
 • TK giao dịch khi đạt điều kiện sẽ được x100 – 200 với DeFi có dựa trên công nghệ Blockchain.

Tuy sàn giao dịch BO Remitex có nhiều ưu thế nổi bật, nhưng nó cũng có những thiếu sót nhất định. Bao gồm nhiều điểm chưa rõ ràng và vẫn khá mập mờ về giấy phép hoạt động. Dẫu vậy, nếu nhà giao dịch đang cân nhắc tham gia giao dịch này, họ cần nghiên cứu thêm nhiều thông tin hơn nữa trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Xác minh: sàn Remitex lừa đảo hay uy tín?

Ở thời điểm này, vẫn không có nhận định, phản hồi hay thông tin tố cáo nào chỉ ra sàn Remitex scam lừa đảo, hoạt động đa cấp hoặc gian lận vốn đầu tư của nhà giao dịch. Thêm vào đó, không có cơ quan hay tổ chức có thẩm quyền nào có thể chỉ ra Remitex là lừa đảo. Họ chỉ đưa ra các thông tin cảnh báo chung khi tham gia các sàn giao dịch BO, bao gồm cả Remitex.net.

Vì thế, Remitex Exchange không phải là một nhà môi giới gian lận. Nhưng một số thông tin mập mờ và thiếu minh bạch về sàn vẫn xuất hiện nhan nhản làm dấy lên nhiều quan ngại sàn này không đáng tin cậy. Ngoài ra, các khoản đầu tư Binary Options có đều đi kèm mức độ nguy hiểm nhất định và không có gì đảm bảo nhà giao dịch sẽ không gặp thiệt hại.

Các nhà giao dịch không nên đổ hết toàn bộ vốn liếng vào các giao dịch BO vì mức lợi nhuận khổng lồ mà nó có thể mang đến. Nhiều nhà giao dịch thậm chí còn bán toàn bộ tài sản của mình để đầu tư vào đây. Thế nhưng, nhà giao dịch không nên mạo hiểm với bất cứ điều gì không chắc chắn và trước khi đầu tư lớn, nhà giao dịch nên tìm hiểu về sàn và cách thức đầu tư thật cặn kẽ để không có cái nhìn lệch lạc về đầu tư BO khi thua lỗ.

sàn Remitex lừa đảo hay uy tín
Xác minh thông tin sàn Remitex lừa đảo

>>> Có thể bạn quan tâm: Sàn Binanex.net có lừa đảo không?

Có nên tham gia đầu tư trên sàn Remitex không?

Với những đánh giá chi tiết mà TOPTRADINGVIET chia sẻ phía trên, chắc hẳn các nhà giao dịch có thể đã đưa ra lựa chọn của riêng mình về việc đầu tư trên Remitex. Để nhận được trái ngọt khi đầu tư BO, nhà giao dịch phải chịu trách nhiệm về lựa chọn của mình.

Mặc dù vậy, nhà giao dịch cũng cần nắm rõ các điểm sau ở các sàn giao dịch BO, bao gồm cả Remitex.net:

 • Đầu tư BO bị cấm ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả nước ta.
 • Nước ta chưa cho phép các sàn hoạt động theo hình thức BO.
 • So với các sàn giao dịch lớn khác, Remitex không có nhiều ưu thế cạnh tranh.

Lời kết

Đầu tư vào BO sẽ có những ưu thế và hạn chế riêng. Nhà giao dịch cần có cái nhìn thấu đáo, khôn ngoan và biết chèo lái nó một cách hiệu quả thì mới có thể nhận được mức lợi nhuận khổng lồ. Trái lại, họ có thể trắng tay, thua sạch số vốn đầu tư vào giao dịch BO. Vì vậy, để thu về trái ngọt khi đầu tư BO, nhà giao dịch cần biết tiến, biết lùi, biết dừng đúng lúc và thu về vừa đủ.

TOPTRADINGVIET đã đem đến cho các nhà giao dịch thông tin chi tiết về sàn Remitex, nó hợp pháp hay lừa đảo. Những nhận định chi tiết về sàn này sẽ giúp nhà giao dịch có cái nhìn đa chiều và lựa chọn có nên tham gia Remitex hay không.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “Remitex.net là gì? Remitex lừa đảo hay uy tín?

 1. Pingback: Remitex.net là gì? Remitex lừa đả...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *