Robocash là gì? Vay Robocash.vn lừa đảo?

Nhu cầu vay tiền vào thời điểm cuối tháng hay cuối năm tăng cao nên việc vay tiền nhanh tại các ứng dụng trực tuyến là một điều rất phổ biến. Robocash là một trong những ứng dụng cho vay được mọi người tin tưởng và nhận định tốt do chất lượng, sự nhanh chóng, quy trình vay đơn giản, nhiều ưu đãi lãi suất và gói vay hấp dẫn.

Ở thời điểm này, Robocash là một trong những app hỗ trợ vay tiền nhanh lớn trên thị trường nhanh chóng mà không cần thế chấp. Vậy Robocash là gì? Robocash lừa đảo hay đáng tin cậy? Có nên tham gia vay tiền với ứng dụng tài chính này hay không?,… Những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong nội dung phân tích dưới đây!

Robocash là gì?

Robocash là gì
Nền tảng hỗ trợ vay tiền online Robocash

Robocash là ứng dụng tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh của Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Nó được nhận định là đơn vị hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ tư vấn đáp ứng nhu cầu tín dụng của mọi người với các đối tác tài chính lớn và danh tiếng trên thị trường vay tín dụng nước ta.

Mọi người có thể đăng ký tham gia các gói vay trực tuyến, chờ xử lý hồ sơ trong vòng chưa đầy 5 phút và thanh toán khoản vay chỉ trong 10 phút. Do đó, đây được xem là một giải pháp tài chính kịp thời và tối ưu dành cho mọi khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://robocash.vn/.
 • Trụ sở: Lầu 5, 51 – 51B – 53 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM.
 • SĐT: 1900 969610.

Robocash bị bắt, lừa đảo? Đâu là sự thật?

Lãi suất của Robocash hơi cao so với mặt bằng chung thị trường, ở mức 18,3% mỗi năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này vận thuộc giới hạn mức mà nhà nước quy định (lãi suất hàng năm từ 20% trở xuống). Thêm vào đó, người vay cũng được yêu cầu thanh toán các chi phí phi bổ sung khác như phí hỗ trợ và dịch vụ.

Cũng giống với tin đồn vay ATM Online lừa đảo thì tin đồn Robocash lừa đảo, bị bắt vì gian lận người vay với lãi suất cắt cổ là vấn đề không có thực và chưa được xác minh bởi các cơ quan có thẩm quyền. Phí cao luôn đi cùng với sự uy tín, chất lượng, bảo mật tốt và những quyền lợi mà đơn vị cho vay này hỗ trợ.

Hơn hết, đây là đơn vị tài chính hoạt động hợp pháp, có chứng chỉ hoạt động nên không thể bị bắt được do các thông tin như Robocash lừa đảo hoặc thu lãi cao.

Nếu không trả lãi đúng với kỳ hạn trên hợp đồng, người vay sẽ bị tính thêm lãi kép. Do đó, khi chấp thuận vay tiền tại đây, người vay phải xem xét về lãi suất, phí phạt trả chậm cũng như khả năng chi trả của bản thân với các khoản lãi cộng dồn này.

Robocash bị bắt, lừa đảo
Xác thực tin đồn Robocash bị bắt, lừa đảo

Hạn mức, lãi suất vay nhanh tại Robocash

Trong trường hợp khách hàng cần vay tiền với hạn mức cao, các khoản vay Robocash không phải là lựa chọn tối ưu. Điều này là do nó là một tổ chức chuyên cung cấp tín dụng cho những người vay cần tiền gấp để trả hóa đơn, học phí hoặc mua sắm với hạn mức vừa và nhỏ.

Các hạn mức cho vay tín chấp trực tuyến của Robocash hiện bao gồm các gói từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Hạn mức tín dụng được chấp thuận tùy vào hồ sơ của người vay. Thế nhưng, khoản vay đầu chỉ được vay nhiều nhất là 1.500.000 VND. Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và không có nợ xấu, họ có thể nhận được gói vay cao nhất.

Kỳ hạn cho tại đây khá dài, trả góp từ 3 – 6 tháng. Lãi suất vay tại đây được nhận định là khá cạnh tranh so với các đơn vị tài chính khác. Lãi suất cao nhất mà đơn vị này tính là 18,3% 1 năm.

Lãi suất tín dụng được đo lường tùy vào hạn mức tín dụng và thời hạn trả tiền đã chọn của người vay. Ngoài ra, Robocash vay còn có nhiều chính sách tín dụng hấp dẫn để thu hút người vay. Hơn hết, người vay lần đầu sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong 1 tuần đầu tiên.

Hướng dẫn cách vay tiền Robocash giải ngân nhanh nhất

 1. Mở trang web chính thức / app Robocash.vn= > Điền số tiền cần vay => Chọn đăng ký vay.
 2. Điền thông tin cá nhân: họ tên, SĐT, mật khẩu tài khoản => Chọn Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật… => Chọn Tiếp tục.
 3. Điền mã xác nhận được gửi đến SĐT chính chủ => Chọn Xác nhận.
 4. Điền thông tin bổ sung: CCCD / CMND / hộ chiếu, địa chỉ,… và làm theo hướng dẫn trên giao diện => Chọn Tiếp tục.
 5. Điền thông tin công việc: việc làm, bảng lương, địa chỉ nơi làm việc,…
 6. Điền thông tin người tham chiếu: họ tên + SĐT => Chọn Xác nhận.
 7. Thông báo khoản vay được chấp nhận sẽ được hệ thống gửi đến SĐT của người vay. Người vay cần kiểm tra khoản vay, thời gian vay, chi phí vay, thời gian hoàn tiền => Chọn Nhận tiền.
 8. Điền STK ngân hàng chính chủ, tên ngân hàng,…, => Chọn Xác nhận => Hệ thống gửi mã xác nhận qua SMS => Khoản vay sẽ được giải ngân và gửi vào STK ngân hàng của người vay.
Hướng dẫn cách vay tiền Robocash giải ngân nhanh nhất
Hướng dẫn cách vay tiền Robocash

>>> Xem thêm: Vay tiền online lãi suất thấp OnCredit lừa đảo?

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Robocash.vn

Để trả tiền vay (gốc và lãi) trên Robocash.vn, người vay có thể chọn một trong hai cách:

 • Trả bằng tiền mặt: Người vay có thể trả bằng cách đến ngân hàng liên kết với Robocash và nộp tiền thanh toán trực tiếp tại đây. Người vay cần cung cấp thông tin chuyển tiền của công ty này và nhận biên lai để đảm bảo các vấn đề phát sinh liên quan.
 • Chuyển khoản ngân hàng:
 1. Mở trang web chính thức hoặc app Robocash => Tiến hành nhập SĐT và mật khẩu để tiến hành đăng nhập tài khoản vay.
 2. Chọn Tài khoản ngân hàng.
 3. Dùng Ngân hàng online, chuyển khoản số tiền cần thanh toán sang STK của đơn vị cho vay.
 4. Chờ tiến trình thanh toán được thông báo là thành công.

Thông tin thanh toán:

 • Vietcombank:
  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN.
  • STK: 0721000629771
  • Ngân hàng: Vietcombank – CN Kỳ Đồng.
  • Nội dung chuyển khoản: CMND + Họ tên người vay + Số hợp đồng + Số tiền cần trả.
 • Techcombank:
  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN.
  • STK: 19132744764011.
  • Ngân hàng: Techcombank – CN TP HCM.
  • Nội dung chuyển khoản: CMND + Họ tên người vay + Số hợp đồng + Số tiền cần trả.
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Robocash.vn
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Robocash.vn

Lời kết

Có thể thấy rằng Robocash là một trong những app cho vay online đáng tin cậy và chất lượng đáng để mọi người tham gia. TOPTRADINGVIET hy vọng những thông tin về vay Robocash đã giúp mọi người nắm rõ phương thức hoạt động của app tài chính này và lựa chọn gói vay tối ưu nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *