Sp.baovietnhantho Salesplatform Bảo Việt minh họa bảo hiểm

Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life) là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất ở nước ta có các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ luôn được mọi người đặt niềm tin và chọn mua. An Phát Trọn Đời là một trong số các sản phẩm bảo hiểm rất được chú ý trên salesplatform Bảo Việt. Nó đem lại cho người mua giải pháp tài chính tối ưu kết hợp ba yếu tố: Bảo hiểm, Tiết kiệm và Đầu tư.

Với việc mua gói bảo hiểm và nộp phí ít nhất 10 năm, người mua sẽ được bảo vệ trọn đời và nhận được kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung Bảo Việt. Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời Bảo Việt trên sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform Bảo Việt sẽ hỗ trợ người mua hình dung được quyền lợi mà họ nhận được khi mua gói bảo hiểm này.

TOPTRADINGVIET sẽ phân tích kỹ hơn về phần mềm minh họa bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời trên salesplatform Bảo Việt sp.baovietnhantho.com.vn trong bài viết dưới đây!

Bảo Việt Nhân thọ là gì?

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bán và ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của nước ta kể từ 1996. Đây là một trong những công ty BHNT trong nước có thời gian cung cấp dịch vụ và sản phẩm bền vững, ổn định và chiếm lĩnh vị thế hàng đầu thị trường.

Hệ thống phân phối của Baoviet Life và salesplatform Bảo Việt phân bố tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai,… với hơn 300 điểm cung cấp dịch vụ. Có thể nói Baoviet Life là đơn vị duy nhất có bề dày lịch sử với chi nhánh trải dài khắp các vùng miền trên cả nước.

Thông tin liên hệ Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ:

 • Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Hotline: *1166 hoặc 1900 558899 nhánh số 4.
 • Website salesplatform Bảo Việt:
  • https://www.baovietnhantho.com.vn/.
  • https://tvv.baovietnhantho.com.vn/.
  • https://sp.baovietnhantho.com.vn/.

>>> Xem thêm: ePOS Manulife là gì? Sử dụng ePOS web Manulife Việt Nam

Bảo Việt Nhân thọ là gì
Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ

Bảng minh họa quyền lợi salesplatform Bảo Việt Nhân thọ

Để người mua hiểu rõ lợi ích của việc tham gia BHNT, các doanh nghiệp bán bảo hiểm thường hỗ trợ Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm kèm theo hợp đồng. Bảng minh họa salesplatform Bảo Việt đem đến góc nhìn đa chiều về mối tương quan giữa phí bảo hiểm của người mua với các quyền lợi mà họ sẽ được nhận.

 • Trong bảng minh họa salesplatform Bảo Việt, quyền lợi mà người mua BHNT nhận được thường có hai phần: Quyền lợi được đảm bảo và không được đảm bảo.
 • Quyền lợi được đảm bảo thường áp dụng khi người mua tử vong hoặc thương tật toàn phần cả đời, trợ cấp bệnh hiểm nghèo và trợ cấp y tế.
 • Trong trường hợp xảy ra sự kiện được bảo hiểm, người mua sẽ được doanh nghiệp chi trả đúng với quyền lợi bảo hiểm trên hợp đồng salesplatform Bảo Việt.
 • Với quyền lợi định kỳ, mức tiền bảo hiểm được trả chỉ là ước tính do nó là giá trị tham chiếu, biến động theo tình hình và kết quả đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm.

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm salesplatform Bảo Việt Nhân thọ thường cung cấp các dữ liệu như:

 • Thông tin người mua: tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, độ tuổi, nghề nghiệp, người được bảo hiểm,…
 • Thông tin về chính sách bảo hiểm: loại bảo hiểm, thông tin của người được bảo hiểm, kỳ hạn của hợp đồng, tổng phí bảo hiểm theo kỳ.
 • Quyền lợi đi kèm theo gói bảo hiểm.
 • Thẩm định của người tư vấn tài chính và người mua bảo hiểm salesplatform Bảo Việt.

Minh họa quyền lợi bảo hiểm An Phát Trọn Đời trên sp.baovietnhantho

Để tìm hiểu và có được thông tin chi tiết về quyền lợi khi mua bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt trên sp.baovietnhantho, người mua có thể theo dõi Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm salesplatform Bảo Việt dưới đây:

Người mua giới tính nam tên A 35 tuổi là giám đốc dự án, có vợ là B 32 tuổi. Ông A có thu nhập ổn định và có nhu cầu mua bảo hiểm An Phát Trọn Đời salesplatform baovietnhantho, ông chọn nhu cầu tích lũy tài chính cao (Quyền lợi Cơ bản) với các dữ liệu cụ thể là:

Minh họa quyền lợi bảo hiểm An Phát Trọn Đời trên sp.baovietnhantho
Minh họa quyền lợi bảo hiểm An Phát Trọn Đời trên sp.baovietnhantho

Điều kiện tham gia BHNT An Phát Trọn Đời trên sp.baovietnhantho.com.vn: Gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời hướng đến các đối tượng người mua như:

 • Tuổi đăng ký (người mua và thanh toán bảo hiểm) từ 18 đến 65 tuổi.
 • Kỳ hạn ký kết hợp đồng: 10 – 15 – 20 năm, trả định kỳ đến 10 – 15 – 20 – 55 – 60 – 65 năm hoặc thanh toán trong cả thời hạn hợp đồng salesplatform Bảo Việt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cathay Life Vietnam thanh toán phí bảo hiểm

Nên mua BHNT trên sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform không?

Với lịch sử hoạt động, vị thế hiện tại, chất lượng dịch vụ và sản phẩm, người mua có thể chọn các gói bảo hiểm tương tự An Phát Trọn Đời trên salesplatform Bảo Việt vì:

 • Đây là doanh nghiệp BHNT có danh tiếng trên thị trường: Vào 28/6/2018, Vietnam Report đã đưa ra danh sách 10 doanh nghiệp BHNT đáng tin cậy nhất trong 2018. Salesplatform Bảo Việt đã nhanh chóng vượt qua các doanh nghiệp bảo hiểm quốc tế và nhanh chóng vươn mình thành doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế như tình hình tài chính tốt, được người mua tin tưởng và đánh giá cao, lợi thế về sức mạnh quảng bá và truyền thông.
 • Thanh toán bảo hiểm theo hợp đồng với giá trị khủng: công ty này chi trả bảo hiểm cho người mua, hỗ trợ họ vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Lần thanh toán lớn và mới nhất là vào 21/10/2018, do một cặp vợ chồng tử vong trong vụ cháy ở TP. HCM và có mua bảo hiểm nhân thọ của công ty và được chi trả 8,4 tỷ đồng.
 • Xử lý yêu cầu thanh toán bảo hiểm kịp thời: Từ 20/8/2018, Bảo Việt Nhân thọ chính thức áp dụng quy trình xử lý hồ sơ yêu cầu bảo hiểm kéo dài 15 phút trên cả nước. Đây là thời gian xử lý nhanh nhất trên thị trường và đang được cải thiện hơn nữa để tối ưu chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người mua.
 • Nhiều chương trình ưu đãi lớn: Baoviet Life thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi để nhằm tri ân người mua bảo hiểm trên salesplatform Bảo Việt.
Nên mua BHNT trên sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform không
Mọi người nên tìm hiểm kỹ trước khi mua BHNT trên sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm An Phát Trọn Đời trên salesplatform Bảo Việt mà TOPTRADINGVIET muốn chia sẻ đến mọi người. Chứng tôi hy vọng rằng sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform sẽ là địa điểm hỗ trợ người mua bảo hiểm nhanh chóng, hiệu quả và giúp họ có cái nhìn tổng quan nhất về các gói sản phẩm của Baoviet Life tương tự với salesplatform Bảo Việt.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *