SHO là gì? Mách bạn cách tham gia SHO trên DAO Maker

Mặc dù không phải là rất mới, SHO gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà giao dịch trên thị trường tiền ảo. SHO là một khái niệm thường được nhắc chung với DAO Maker. Nó được xem là một phương thức phân phối mã token trên DAO Maker, một Blockchain SaaS chuyên hỗ trợ các công cụ để gây quỹ.

Vậy SHO là gì? Làm sao để tham gia SHO Yield Protocol? Có nên tham gia IDO dưới hình thức SHO không?,… Nội dung này của TopTradingViet sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch đầy đủ thông tin để tham khảo và đưa ra lựa chọn có nên tham gia SHO trên DAO Maker hay không.

Strong Holder Offering (SHO) là gì?

SHO (Strong Holder Offering) được hiểu là các nhà giao dịch đang hoạt động năng nổ hoặc sở hữu mã token của một dự án cụ thể. Đây là một cách để phân phối mã token trên DAO Maker để gây quỹ.

Mỗi dự án có một cách chơi SHO riêng biệt, không dự án nào giống với dự án nào. Tương tự như SHO trong The Neighbor Alice, nhà giao dịch không cần giữ token. Thế nhưng, trong trường hợp ví của nhà giao dịch hoạt động nhiều hơn trong thị trường trường tiền ảo, họ sẽ ghi được nhiều điểm hơn và tăng cơ hội chiến thắng. Điều đó không đồng nghĩa với việc Strong Holder Offering không dành cho ví của nhà giao dịch hoạt động kém, thế nhưng nhóm này có tỷ lệ giành được vé IDO là khá nhỏ.

Kể từ thời điểm 22/02/2021, DAO Maker đã ban hành luật mới, bằng cách nắm giữ mã token DAO – DAO Maker, nhà giao dịch sẽ có thể tham gia vào IDO. Và SHO Yield Protocol sẽ là dự án đầu tiên triển khai IDO với quy tắc này.

Strong Holder Offering (SHO) là gì
Tìm hiểu SHO là gì

Điều kiện tham gia SHO (SHO Yield Protocol)

Thông qua ý kiến ​​chung của cộng đồng Crypto, DAO Maker đã có những chỉnh sửa nhất định về điều kiện tham gia Strong Holder Offering và chính thức áp dụng kể từ 22/02/2021. Hạn ngạch SHO được phân ra năm nhóm, mỗi nhóm phải sở hữu một số lượng DAO cụ thể để có được một số vé tham gia Strong Holder Offering.

 • Nhóm 1: Sở hữu 500 – 999 DAO.
 • Nhóm 2: Sở hữu 1000 – 1999 DAO.
 • Nhóm 3: Sở hữu 2000 – 3999 DAO.
 • Nhóm 4: Sở hữu 4000 – 9999 DAO.
 • Nhóm 5: Sở hữu tối thiểu 10000 DAO.

Dự án sẽ đo lường khả năng chiến thắng cho mỗi nhóm, các nhóm sở hữu nhiều DAO hơn có nhiều khả năng giành vé hơn. Số lượng chủ sở hữu mã token trong mỗi nhóm cũng sẽ được xem xét trước khi Strong Holder Offering đi vào giai đoạn cuối và khả năng vé trúng trong mỗi nhóm sẽ được thay đổi qua từng đợt SHO bu.

Thêm vào đó, các dự án SHO pe trong tương lai trên nền tảng DAO Maker sẽ có các vòng riêng cho cộng đồng. Điều kiện tham gia bao gồm cập nhật và hoàn thành các yêu cầu trên Telegram và Twitter.

>>> CẬP NHẬT: Giá PotCoin POT coin to USD

Hướng dẫn tham gia SHO chi tiết nhất 2023

Nhiều nhà giao dịch lo lắng không biết có nên tham gia IDO dưới hình thức Strong Holder Offering không. Về cơ bản, các dự án BĐS của IDO đều rất thành công. Mọi dự án BĐS trên nền tảng này đều mang đến ROI tuyệt vời, đạt từ 500 – 700% trở lên. Một số dự án BĐS có ROI nằm ở mức khủng có thể đề cập đến như MahaDao (MAHA) của P.okastarter và GUM của Falconswap. Do đó, việc có tham gia IDO dưới hình thức SHO hay không sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi nhà giao dịch.

Hướng dẫn tham gia SHO chi tiết nhất 2023
Hướng dẫn tham gia SHO chi tiết nhất 2023

Quy trình tham gia SHO:

 1. Đăng ký một tài khoản trên trang web.
 2. Sau khi hoàn tất đăng ký, mở trang chủ và ấn vào ô SHO ở thanh menu bên trái.
 3. Tiến hành liên kết ví với Strong Holder Offering và chờ hệ thống thông báo trên màn hình.

Hướng dẫn tham gia SHO Yield Protocol

Yield Protocol được thiết lập để tối ưu hoạt động lên kế hoạch đầu tư để để yield farming, giao dịch và cho vay trên nền tảng ETH DeFi. Nó cũng chấp nhận việc tự động hóa các kế hoạch đầu tư song song với việc giữ toàn quyền kiểm soát vốn của nhà giao dịch.

Các nhà giao dịch có tên trong whitelist mới có thể mua Yield Protocol. Quy trình tham gia SHO Yield Protocol bao gồm:

 • Vòng 1: 150.000 đô la cho nhà giao dịch sở hữu DAO (500 đô la/nhà giao dịch).

Đây là đợt bán công khai chính thức, nhà giao dịch phải đăng nhập trên trang web https://socialmining.daomaker.com/ và liên kết thành công với ví của mình. Dự án DAO Maker sẽ chỉ định khả năng nhận được số vé mua Yield Protocol cụ thể cho các nhà giao dịch ở mỗi nhóm thông qua số lượng mã token DAO trong mỗi ví.

 • Vòng 2: 15.000 đô la cho cộng đồng Yield Protocol.

Nó yêu cầu nhà giao dịch tham gia điền vào một biểu mẫu và hoàn thành một số nhiệm vụ như:

  • Theo dõi Yield Shield tại twitter.com/yield_shield.
  • Theo dõi Yield Protocol tại twitter.com/yield_protocol.
  • Theo dõi DAO Maker trên Twitter tại twitter.com/thedaomaker.
  • Tham gia YieldShield trên Telegram tại t.me/yieldshield.
Hướng dẫn tham gia SHO Yield Protocol
Hướng dẫn tham gia SHO Yield Protocol
 • Vòng 3: 35.000 đô la cho Gate.io.

Vòng này được tiến hành trên sàn giao dịch Gate.io. Nhà giao dịch tham gia phải khóa DAO trong 1 tuần, 35.000 đô la Yield Protocol sẽ được phân phối cho tất cả những nhà giao dịch tham gia.

>>> Tìm hiểu thêm: Metaverse là gì? Các dự án Metaverse tiềm năng 2023

Lời kết

Nội dung tổng hợp trên đây của TopTradingViet đã chia sẻ đến các nhà giao dịch đầy đủ các thông tin xoay quanh SHO là gì và cách tham gia SHO trên DAO Maker. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu dụng, giúp các nhà giao dịch có vốn thấp biết thêm về một dự án Crypto mới, có được đánh giá cá nhân và tự đưa ra lựa chọn có nên tham gia dự án này hay không.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *