Stock24 MBS là gì? MBS Stock24 Giao dịch trực tuyến

Nhờ sự bùng nổ và tăng trưởng mạnh mẽ của nền tảng công nghệ tiên tiến, nhiều app hỗ trợ giao dịch online như Stock24 MBS đã ra đời và nhanh chóng trở nên thông dụng trên thị trường. Các nhà giao dịch có thể nhanh chóng cập nhật thông tin thị trường mới nhất chỉ với một cú nhấp chuột trên thiết bị giao dịch cá nhân.

Stock24 đã được phát triển để tối ưu hóa những thiếu sót của các app hỗ trợ giao dịch ra đời trước đó. Stock24 MB Securities được đánh giá là một nền tảng hỗ trợ giao dịch tài chính online đa nhiệm dành cho mọi đối tượng nhà giao dịch. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của TOPTRADINGVIET để tìm hiểu Stock24 MBS là gì, cách sử dụng Stock24 bảng giáMBS  – Stock24 giao dịch trực tuyến sao cho thật hiệu quả nhé!

Stock24 MBS là gì?

Stock24 MBS là gì
Stock24 MBS

Công ty CP Chứng khoán MB Stock24 là công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao dịch online do chứng khoán MBS sở hữu và vận hành. MBS được Ngân hàng MB cho ra mắt vào 05/2000 và là một trong 6 công ty chứng khoán có mặt sớm nhất trên thị trường tài chính nội địa. Với ưu thế là công ty con của Tập đoàn MB đã thúc đẩy MBS chiếm lĩnh vị thế hàng đầu cả về sức ảnh hưởng và chất lượng dịch vụ. MBS hiện đang chú trọng hoạt động ở 2 mảng chính là chứng khoán và ngân hàng.

Ngoài các ứng dụng MBBank, M.Stock24 và Plus 24, Stock24 cũng được xem là một bước tiến lớn trong quá trình mở rộng hoạt động giao dịch chứng khoán trực tuyến của MB. Stock 24 không phải là app chỉ có trên smartphone mà còn hỗ trợ giao dịch chứng khoán trên nền tảng web.

Tất cả các công cụ liên quan đến giao dịch cổ phiếu, trái phiếu hoặc chứng khoán đều được xây dựng và tích hợp trên trình duyệt web Stock24.mbs.com.vn. Nhà giao dịch có thể kết nối nhanh chóng với các chuyên gia tư vấn, quan sát tình hình biến động trên thị trường và kiểm soát thông tin tài sản riêng tư của mình. Stock24 MBS đang nhắm đến việc nâng cao độ chuẩn xác, tốc độ xử lý giao dịch và hoạt động của nhà giao dịch trên app.

Thông tin chi tiết:

Stock24 MB Securities có uy tín không? Stock24 lừa đảo?

Nhiều nhà giao dịch khi tìm hiểu về Stock 24 đã thấy các thông tin như Stock24 MBS lừa đảo, MBS – Stock24 Online Trading kém uy tín, gian lận nhà giao dịch,… khiến nhà giao dịch hoang mang và không biết có nên tham gia giao dịch tại đây hay không.

 • Về nguồn gốc, MBS thuộc Tập đoàn MB – một trong những công ty nổi tiếng trong nước có lịch sử hoạt động lâu đời và kinh nghiệm dày dạn trong mảng tài chính.
 • MBS là một trong 5 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất hiện tại với hai sở giao dịch là HNX và HSX.
 • Vốn của MBS tăng trưởng đều đặn hàng năm và đã đạt 1.643 tỷ VNĐ vào 2020.
 • MBS được niêm yết trên HNX kể từ 2016 và nhận được các giải thưởng quốc tế cho các hoạt động IB của mình. Nó cũng đạt giải thưởng Nhà phát hành CW tốt nhất trong nước vào 2018, 2019.
 • Hệ thống chi nhánh và sàn giao dịch của MBS đang tăng nhanh và phủ khắp các thành phố lớn. Stock24 MBS hấp dẫn được một số lượng lớn nhân sự, các chuyên gia lâu năm và nhân viên quan hệ công chúng chuyên môn cao.

Nhìn chung, MBS có thể được nhận định là một sàn giao dịch chính thức, đáng tin cậy cả về chuyên môn và phạm vi hoạt động. Nhà giao dịch có thể tin tưởng vào việc đầu tư và tham gia giao dịch trên Stock 24.

>>> Tìm hiểu thêm: Chứng khoán Yuanta Việt Nam lừa đảo?

Stock24 lừa đảo
Xác minh thông tin Stock24 lừa đảo

Hướng dẫn mở tài khoản MBS – Stock24 giao dịch trực tuyến

Stock24 MBS đem đến dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản giao dịch online trên app và website để nhà giao dịch có thể thoải mái lựa chọn các thức phù hợp nhất với mình:

Mở TK eKYC trên Stock24 MBS Mobile App

 1. Mở app MB mobile => Chọn Mở tài khoản eKYC => Điền thông tin cá nhân như SĐT, email chính chủ,… => Chọn Tiếp tục.
 2. Chụp ảnh rõ nét mặt trước và sau của các giấy tờ tùy thân mà hệ thống yêu cầu => Trên màn hình xuất hiện các thông tin cá nhân của nhà giao dịch => Tiến hành rà soát lại thông tin xem đã đúng hay chưa => Chọn Tiếp tục.
 3. Điền thông tin dịch vụ mà nhà giao dịch muốn sử dụng như Margin, Phái sinh hay MBS – Stock24 Online Trading.
 4. Nhà giao dịch điền nhập mã xác minh mà hệ thống đã gửi vào SĐT chính chủ.
 5. Tiến hành xác thực eKYC bằng cách chụp ảnh chân dung rõ nét khuôn mặt => Chờ hệ thống phê duyệt và cấp Stock24 request matrix card.

Mở TK Stock 24 trên app MBBank

 1. Tiến hành MBBank đăng nhập trên ứng dụng.
 2. Chọn Sản phẩm – Dịch vụ tập đoàn – Chứng khoán MB.
 3. Rà soát thông tin cá nhân xuất hiện trên giao diện và sửa nếu lỗi => Ấn vào Đồng ý.
 4. Tiến hành xác minh bằng cách điền mã OTP trong SMS mà hệ thống gửi đến. TK Stock 24 của nhà giao dịch đã được kích hoạt.

Đăng ký – đăng nhập TK online trên website Open24 MBS

Đăng ký - đăng nhập TK online trên website Open24 MBS
Đăng ký – đăng nhập TK online trên website Open24 MBS
 1. Mở đường dẫn http://open24.mbs.com.vn.
 2. Nhập thông tin cá nhân vào ô trống mà hệ thống đưa ra.
 3. Chọn các dịch vụ giao dịch chứng khoán mà nhà giao dịch muốn.
 4. Nhập thông tin STK ngân hàng chính chủ.
 5. Nhập thông tin đầu tư của nhà giao dịch.
 6. Chọn cách bảo mật tài khoản và TK thụ hưởng.
 7. Xem lại các chính sách đăng kỹ => Chọn Đồng ý.

Mở TK tại PGD MBS

Nhà giao dịch muốn mở TK Stock 24 MBS trực tiếp chỉ cần đem CMND / CCCD bản chính đến PGD MBS gần nhất để đăng ký mở TK giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch trên Stock24.mbs.com.vn

Sau khi nhà giao dịch đã đăng ký TK Stock 24 bảng giá xong, họ có thể bắt đầu giao dịch chứng khoán theo các bước dưới đây:

 1. Mở Menu Giao dịch chứng khoán.
 2. Chọn MUA / BÁN => Chọn loại giao dịch Mua / Mua OutR hay Bán / Bán OutR / Bán TT68.
 3. Ấn vào Tài khoản => Chọn STK cần đặt lệnh => Điền mã CK => Điền thông tin giá => Mình hình sẽ xuất hiện số lượng chứng khoán cao nhất mà nhà giao dịch có thể mua.
 4. Nhập thông tin đặt lệnh => Điền mã PIN => Ấn Gửi lệnh / Lặp lệnh.
 5. Ấn Xoá để đặt lệnh giao dịch mới (nếu muốn).
Hướng dẫn giao dịch trên Stock24.mbs.com.vn
Hướng dẫn giao dịch trên Stock24.mbs.com.vn

Lời kết

TOPTRADINGVIET mong rằng nội dung chia sẻ tổng quan trên đây về Stock24 đã giúp các nhà giao dịch nắm rõ Stock24 MBS là gì, chức năng của Stock24 MB Securities và cách sử dụng MBS  – Stock24 giao dịch trực tuyến sao cho hiệu quả và tối ưu nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *