Sàn T-Rex là gì? Cách mua bán USDT Bitcoin T-Rex

Sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường tiền ảo đã làm tăng nhu cầu giao dịch và lưu trữ tiền ảo lên đáng kể. Khi đầu tư vào tiền ảo, chắc chắn các sàn giao dịch tiền ảo uy tín chính là điều mà phần lớn các nhà giao dịch chú trọng đầu tiên, nhất là với các nhà giao dịch mới. Trong số các sàn Crypto đang có mặt trên thị trường, T-Rex đã nổi lên như một sàn giao dịch USDT Bitcoin T-Rex và BTC OTC hàng đầu ở Singapore. Đây là một sàn giao dịch BTC OTC đáng tin cậy, nhanh chóng, dễ dùng và có phí giao dịch cực kỳ cạnh tranh.

Nhận ra rằng mình là “kẻ đến sau” trong thị trường tiền ảo, sàn T-Rex đã nỗ lực thay đổi và tích hợp công nghệ công nghệ tối tân vào nền tảng, nâng cao khả năng thanh khoản, bảo mật và dịch vụ hỗ trợ và CSKH nhằm nâng cao trải nghiệm của các nhà giao dịch trên sàn. Ở thời điểm này, T-Rex.Echange sở hữu nhiều thành tựu công nghệ và nền tảng giao dịch được dùng bởi 10 sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Nhằm cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin tổng quan về T-Rex là gì để họ có được những lựa chọn đầu tư phù hợp nhất trên sàn này, TOPTRADINGVIET đã phân tích và chia sẻ nội dung đánh giá trong bài viết dưới đây!

Sàn T-Rex là gì?

Sàn T-Rex là gì
Thông tin tổng quan về sàn T-Rex

T-Rex là một sàn giao dịch BTC như Remitano, Huobi OTC và Binance P2P. Trên T-Rex Exchange, nhà giao dịch có thể thoải mái giao dịch và trao đổi trực tiếp BTC, ETH và USDT.

Sàn T-Rex được thiết lập từ chi nhánh đầu tư của Shinzo Koike, công ty đầu tư cổ phần chiến lược của Rachel Limited Japan. Sàn giao dịch T-Rex tạo được sự tin tưởng của nhà giao dịch khi mọi thông tin liên quan đến nó đều được công khai, minh bạch và cụ thể như chứng chỉ hoạt động, trụ sở, thông tin liên hệ,…

Là một sàn Crypto mới, tuy nhiên T-Rex hiện cho phép nhà giao dịch liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng trong nước như VCB, ABC, BIDV,…

Thông tin chi tiết về sàn T-Rex:

 • Năm thành lập: Năm 2018, tại Singapore.
 • Nhà đầu tư: Nhật Bản.
 • Chứng chỉ: FVR000803, FRK000702 at Estonia.
 • Người đại diện: Kelvin Chia Partnership Singapore.
 • Trụ sở: Harju Maakond, Tallinn, Lasnamae linnaosa, Punane tn 6-219, 13619, Estonia.
 • Trang web: https://www.t-rex.exchange/.
 • FB: https://www.facebook.com/T.Rex.Exchange.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên T-Rex.Exchange

 1. Trên trang web chính thức của sàn T-Rex.Exchange => Nhấp vào nút Đăng ký.
 2. Nhà giao dịch có thể đăng ký bằng TK Google, FB hoặc bằng ID Apple cá nhân. Để đăng ký qua email, hãy điền email cá nhân và chọn Gửi mã đến email.
 3. Mở email và nhập mã xác minh do T-Rex chia sẻ. Sàn sẽ tự động chuyển nhà giao dịch đến trang đăng ký.
 4. Sau khi điền đủ thông tin như tên người dùng, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có). => Chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng” => Hoàn thành để hoàn tất các  bước đăng ký.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên T-Rex.Exchange
Cách thức đăng ký tài khoản trên T-Rex.Exchange

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản trên sàn OpenSea.io

Hướng dẫn mua bán Bitcoin T-Rex

Sau khi xác minh KYC xong, nhà giao dịch có thể giao dịch và mua bán Altcoin và giao dịch Bitcoin T-Rex bằng cách làm theo quy trình sau:

 1. Nhấp vào MUA hoặc BÁN trên trang chủ T-Rex và chọn một trong 4 đồng tiền: BTC, USDT, ETH, BNB => Hệ thống sẽ chọn ra những giao dịch phù hợp.
 2. Có một số giao dịch mua bán Tether USDT giá tốt nhất T-Rex nhưng chúng có biên độ giá cả cao giới hạn giao dịch và phương thức thanh toán. Dựa trên số lượt đánh giá và phần trăm giao dịch thành công, nhà giao dịch cần chọn đối tác phù hợp => Nhấp vào nút MUA hoặc BÁN.
 3. Xem lại thông tin giao dịch => Nhấp vào nút Chấp nhận điều khoản và tiếp tục.
 4. Nhà giao dịch có thể chọn giữa USDT và VND => Nhập số USDT muốn trao đổi hoặc số tiền VNĐ nhà giao dịch có thể thanh toán / nhận.
 5. Thanh toán giao dịch:
 • Nếu MUA, nhà giao dịch sẽ thực hiện chuyển tiền theo nội dung mà sàn giao dịch yêu cầu như thông tin chi tiết chuyển khoản, tên tài khoản chuyển, số tài khoản chuyển, số tiền chuyển, thông tin người nhận => Nhấn “Thanh toán” để kết thúc giao dịch. (Thời gian giao dịch quá 10 phút sẽ bị hủy).
 • Nếu BÁN, nhà giao dịch phải thêm phương thức thanh toán bằng cách nhấp vào “Thêm mới” => Điền các thông tin theo sàn bắt buộc, nhập mã OTP => Nhấn nút Lưu. Khi nhà giao dịch đã xác minh TK ngân hàng và nhận đủ tiền từ người mua => Nhấp vào nút Xác nhận đã nhận tiền và sàn T-Rex sẽ chuyển tiền ảo cho bên mua.

Có nên giao dịch trên sàn Bitcoin uy tín T-Rex.Exchange hay không?

Khi giá trị BTC không ngừng tăng, nhiều nhà giao dịch chưa mua hoặc đã bán ra chắc chắn sẽ hối hận vì đã có quyết định sai lầm. Nhưng phần lớn nhà giao dịch không lường trước được những vấn đề nào có thể phát sinh sau đợt tăng giá này.

Đó là do BTC không có nguồn gốc và không bị kiểm soát nên biến động giá của chúng rất khó nhận định và nó chủ yếu thay đổi theo xu hướng thị trường, nên có lúc nó sẽ thay đổi không đúng với nhận định của các nhà giao dịch, khiến việc nhận định hướng đi của chúng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Do đó, đầu tư vào tiền điện tử ảo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nó cũng không phải là miếng mồi béo bở hay mảnh đất màu mỡ để ai cũng có thể hưởng lợi.

Thị trường là ảo, mọi thứ đều có thể ảo, và ngay cả những gì nhà giao dịch có thể nắm giữ hay mất đi đều là ảo thì việc dự đoán là một điều gì đó khá mơ hồ. Cho nên, các nhà giao dịch cần cảnh giác và tỉnh táo khi nghiên cứu và đưa ra lựa chọn đầu tư trên các sàn Crypto, bao gồm cả sàn T-Rex.

Có nên giao dịch trên T-Rex Exchange hay không
Nhà giao dịch nên tìm hiểu cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn giao dịch trên T-Rex Exchange

Sàn T-Rex lừa đảo – đâu là sự thật?

Ở thời điểm này, T-Rex vẫn đang vận hành hiệu quả và mượt mà trên nền tảng mà không bị bất kỳ hacker nào tấn công hay các cơ quan quản lý cảnh báo T-Rex lừa đảo và cấm truy cập. Tin đồn sàn T-Rex lừa đảo vẫn chưa có đối tượng cụ thể đứng ra tố cáo hay có bằng chứng xác thực. Do đó, sàn Crypto này vẫn là địa điểm giao dịch lý tưởng và đáng tin cậy trong mắt nhiều nhà giao dịch.

Dẫu vậy, nhà giao dịch cũng cần nắm rõ đặc trưng của việc đầu tư tiền ảo là có khi ảo, kiếm được tiền nhưng cũng sẽ có lúc mất sạch tiền. Cho nên, nhiều nhà giao dịch đầu tư thua lỗ và nghĩ đó là lừa đảo, đó là một suy nghĩ lệch lạc làm tổn hại đến danh tiếng của các sàn uy tín.

Về cơ bản, bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo nào hoạt động ở thị trường nước ta đều phụ thuộc vào việc có giấy phép của các cơ quan tài chính quốc tế, hỗ trợ tiếng mẹ đẻ nhưng không được pháp luật nước ta chấp nhận và bảo hộ. Tuy T-Rex không phải là sàn lừa đảo nhưng nếu có bất kỳ tranh chấp về quyền lợi thì nhà giao dịch phải tự chịu mọi trách nhiệm và không được bảo vệ bởi luật định.

>>> Có thể bạn muốn biết: Eagle Rock Global (ERG coin) có lừa đảo không?

Lời kết

Với những chia sẻ và đánh giá tổng quan về T-Rex trên đây, TOPTRADINGVIET hy vọng rằng chúng tôi đã đem đến cái nhìn sâu sắc nhất về sàn giao dịch tiền ảo này cho các nhà giao dịch. Đầu tư tiền ảo ở thị trường quốc tế sẽ thuận lợi và đảm bảo hơn, nhưng ở nước ta thì các nhà giao dịch chỉ nên giới hạn ở các hoạt động giao dịch, trao đổi trên T-Rex.Exchange chứ không nên dùng tiền ảo vào các hoạt động đầu tư thực tế.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *