Tamo là gì? Vay Tamo.vn lừa đảo lãi suất 0%?

Là một trong những nền tảng cho vay trực tuyến mới ra đời và cung cấp dịch vụ trên thị trường tài chính được 5 năm, Tamo luôn được đánh giá là nền tảng mạnh mẽ hàng đầu. Tamo.vn đem đến các khoản vay kịp thời, an toàn, giải ngân nhanh, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tối ưu nhất.

Hiện có nhiều tin đồn xoay quanh vay Tamo lừa đảo, đòi nợ bị bắt,… Nó khiến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Tamo vay nhanh online hoang mang và không biết nên làm gì. Vậy chính xác thì Tamo là gì? Tamo lừa đảo hay hợp pháp? Cách thức vay online nhanh trên nền tảng này như thế nào?,… TOPTRADINGVIET sẽ giúp các khách hàng tìm ra lời giải cho những vấn đề này.

Tamo là gì?

Tamo.vn là nền tảng trực tuyến chuyên cho vay 24/7, hỗ trợ nhanh chóng cho những khách hàng có nhu cầu tài chính gấp từ 1 triệu đến 15 triệu VND.

Nó hiện đang vận hành dưới sự chỉ đạo và kiểm soát của Sofi Solutions thông qua công ty con là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit HCM. Để phục vụ nhu cầu tài chính cấp thiết của khách hàng, Tamo không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cấp dịch vụ, đem đến các giải pháp tài chính dễ dàng và tối ưu  với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Nhiều khách hàng thắc mắc Tamo có truy cập danh bạ không. Câu trả lời là không, đây không phải là một ứng dụng có quyền truy cập danh bạ của khách hàng. Nếu họ có khoản nợ chưa trả đúng hạn, nhân viên của Ta mo sẽ gọi điện nhắc nhở và gọi cho người thân của họ để thông báo về kỳ hạn thanh toán khoản vay.

Thông tin chi tiết:

 • Trụ sở văn phòng: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP. HCM.
 • Giấy phép hoạt động: 0315524092 (25/02/2019).
 • SĐT CSKH: 1900 98 99 80.
 • SĐT vay: 086 627 2345
 • Email: hotro@ta mo.vn.
 • Website: https://www.tamo.vn/.
Tamo là gì
App vay tiền Tamo nhanh nhất

>>> Xem thêm: Vay Mirae Asset (MAFC) là gì? 

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay Tamo

Nó hỗ trợ cho vay trực tuyến với hạn mức từ 1 triệu – 15 triệu VND, kỳ hạn thanh toán 7 – 30 ngày. Thế nhưng, với những khách hàng mới tham gia app vay tiền Tamo, họ chỉ được vay nhiều nhất 5 triệu VND. Trong thời gian thanh toán khoản vay, nếu khách hàng thanh toán đúng hạn, khoản vay sau đó sẽ được hỗ trợ theo hạn mức tín dụng cao nhất.

Lãi suất chuyển khoản vay trực tuyến dao động từ 12 đến 20% mỗi năm, với phí dịch vụ bổ sung được yêu cầu khi kiểm tra tín dụng. Đối với khách hàng mới, Tamo VN đưa ra mức lãi suất 0% cho lần vay đầu trong 1 tháng.

Tin đồn Tamo lừa đảo, bị bắt liệu có đúng?

Là một doanh nghiệp tài chính được ra đời từ 2018 và hiện đang cung cấp dịch vụ trên thị trường tài chính, Tamo đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng cũ và tiếp tục trở thành đơn vị được nhiều khách hàng mới tin tưởng. Do đó, thông tin Tamo lừa đảo, bị bắt khiến nhiều khách hàng bán tín bán nghi.

Đây là thông tin sai lệch và chưa được xác thực bởi bên thứ 3 có thẩm quyền. Hầu hết các thông tin sai lệch đến từ việc kẻ gian giả danh nhân viên của công ty này, đánh cắp thông tin người vay, bao gồm cả thông tin cá nhân, tình hình tài chính và dụ dỗ họ vay nặng lãi của các công ty ma hay tín dụng đen.

Thêm vào đó, những kẻ lừa đảo lợi dụng những người vay thiếu hiểu biết, không nắm rõ về Tamo.vn để lừa đảo với các gói vay lãi suất “trên trời”. Chính vì những đối tượng này, nhiều người đã cho rằng Tamo lừa đảo và đã bị bắt.

Để tránh những vấn đề phát sinh hay bị lừa đảo bởi những đối tượng này, mọi người cần cảnh giác, tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, cẩn thận trước những lời mời gọi tham gia vay lãi suất thấp.

Tin đồn Tamo lừa đảo
Xác thực tin đồn Tamo lừa đảo, bị bắt

>>> Có thể bạn muốn biết: Tikop lừa đảo? Có nên đầu tư vào App Tikop?

Hướng dẫn vay tiền online Tamo giải ngân nhanh nhất

Để tiến hành thủ tục vay trả góp hàng tháng trên app Tamo với CMND / CCCD, mọi người cần chuẩn bị trước các những tài liệu sau:

 • CMND / CCCD / hộ chiếu.
 • Tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Tên + SĐT của người tham chiếu.
 • Địa điểm làm việc, bảng lương.
 • SĐT của điểm làm việc / đồng nghiệp.

Quy trình tiến hành vay online tại đây rất dễ dàng và nhanh gọn, nhưng mọi người cần chuẩn bị đủ giấy tờ và điền thông tin chuẩn xác để được duyệt hồ sơ nhanh nhất.

Bước 1

Mở trang web Tamo.vn đăng nhập: https://www.tamo.vn/.

Bước 2

Đăng ký vay tiền: Nếu bạn vay lần đầu tiên, hãy nhấp vào Khách hàng mới trên trang chủ Tamo.vn.

=> Nhập số tiền và thời hạn vay

=> Nhấp vào Đăng ký

=> Chọn số tiền bạn muốn vay và khoảng thời gian thanh toán (7 đến 30 ngày). Lần đầu khách hàng mới được vay nhiều nhất 5 triệu VND.

=> Nhập CMND / CCCD và SĐT cá nhân.

=> Hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến SĐT của khách hàng.

=> Điền mã OTP vào ô xác minh.

Đăng ký vay tiền trên app Tamo
Đăng ký vay tiền trên app Tamo

Bước 3

Hoàn tất hồ sơ vay: Khi khách hàng đã hoàn tất các bước đăng ký tín dụng, hãy nhập các thông tin cá nhân như: tên, ngày sinh, giới tính, mức lương,… để tạo đơn đăng ký tín dụng.

=> Đợi vài giây để nền tảng cập nhật => Chọn Tiến hành đăng ký để hoàn thiện hồ sơ vay.

=> Nhập địa chỉ tạm trú.

=> Điền thông tin công việc hiện tại, địa điểm làm việc và SĐT của đồng nghiệp.

=> Ấn Tiếp theo

=> Nhập tên và SĐT của người tham chiếu.

=> Nhập STK ngân hàng cá nhân để nhận khoản vay sau khi hệ thống đã xác minh đơn đăng ký vay.

Bước 4

Thêm ảnh CMND / CCCD: Vui lòng đính kèm ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung với CMND / CCCD của bản thân vào hệ thống. Sau khi gửi đơn đăng ký vay, khách hàng sẽ nhận được đơn chấp thuận trong vòng vài phút.

Bước 5

Phê duyệt hồ sơ và giải ngân: Sau khi người vay nhập xong thông tin đăng ký. Hồ sơ vay sẽ được xác thực trong 10 – 30 phút và trả ngay vào STK đã được khách hàng cung cấp.

Phê duyệt hồ sơ và giải ngân
Giai đoạn chờ phê duyệt hồ sơ vay và giải ngân

Lời kết

Bài viết này của TOPTRADINGVIET đã chia sẻ thông tin tổng quan về Tamo và hướng dẫn cụ thể cách thức vay Tamo giải ngân nhanh nhất. Nhu cầu vay tiền nhanh nảy sinh tùy từng thời điểm trong cuộc sống của mỗi người, do đó mọi người cần tìm hiểu cẩn thận trước khi tham gia vay, nhất là với Tamo.vn.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *