Tikop.vn là gì? Tikop lừa đảo? Nên đầu tư vào App Tikop?

Hiện nay, các nhà giao dịch đang chú trọng tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động khác, vì vậy họ đều muốn chọn một app đáng tin cậy, chất lượng và phù hợp với mục tiêu đầu tư của họ. Việc lựa chọn một app tài chính trong vô số các app hiện có mặt trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Tikop là một trong những app Fintech đầu tư và tích lũy mới nổi trong thời gian qua.

Nó giúp nhà giao dịch nhận được thu nhập thụ động với vốn đầu tư ban đầu nhỏ, nhanh chóng, chất lượng và được cộng đồng đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải nhà giao dịch nào cũng biết đến Tikop.vn, hiểu rõ Tikop là gì hay Tikop lừa đảo nhà giao dịch là thông tin đã được xác thực hay chưa,… Toàn bộ nội dung đánh giá về app Tikop sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Tikop là gì?

Tikop là gì
Tìm hiểu thông tin về Tikop

Tikop là một app Fintech của Công ty CP Công nghệ Techlab được giới thiệu vào cuối 2020. Mục đích chính của app này là nhắm đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc nhỏ lẻ, những nhà giao dịch muốn tham gia đầu tư nhưng có nguồn vốn nhỏ. Nó hỗ trợ nhà giao dịch đầu tư và tích lũy ít nhất là 50.000 VNĐ.

Nhiệm vụ của Tikop là giúp nhà giao dịch trong nước hình thành thói quen tài chính tốt từ khi còn trẻ để họ có thể giàu có hơn trong tương lai. Do đó, app Tikop đã hấp dẫn được rất nhiều nhà giao dịch nhỏ lẻ trong nước quan tâm và đầu tư vào đây. Một điểm đặc trưng của Tikop.vn là nhà giao dịch có thể đầu tư trực tiếp trên điện thoại cá nhân chỉ trong vài bước.

Tikop hiện đang hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu thị trường giao dịch nước ta như Mirae Asset Việt Nam, Techcom Securities, FPT Capital, BIDV.

Thông tin Tikop lừa đảo có đúng không?

Tin đồn Tikop lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật. Đó là do Tikop là app tài chính của Techlab, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động hợp pháp vào 5/2020.

Các nhà giao dịch có thể thấy rằng Techlab đang nhận được sự bảo hộ của pháp luật nước ta, do đó Tikop chắc chắn là một sàn đáng tin cậy và chất lượng.  Bên cạnh Tikop, Techlab còn kiểm soát thêm các dự án tài chính khác như Weeboo, TuneFM, Bem Bem,…

App Tikop có an toàn và uy tín không?

App Tikop có an toàn và uy tín không
Đánh giá mức độ an toàn và uy tín của app Tikop

Mọi vấn đề đầu tư của Tikop.vn đều được gửi vào Ngân hàng BIDV theo hình thức lưu trữ dữ liệu giao dịch theo chính sách của các tổ chức muốn tham gia thị trường chứng khoán. BIDV có trách nhiệm lưu trữ các dữ liệu này để đảm bảo tiền được sử dụng đúng mục đích. Điều này đủ để khẳng định rằng vốn đầu tư của nhà giao dịch đang được sử dụng đúng.

Vốn đầu tư của nhà giao dịch được nạp vào Tikop. Tiếp theo công ty này sẽ đầu tư vào các sàn chứng khoán từ lượng lớn vốn đầu tư đã huy động được và mua các công cụ tài chính trên các sàn lớn. Các công cụ tài chính này bao gồm chứng chỉ, hợp đồng gửi tiền hoặc trái phiếu do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính lớn cung cấp.

Nhìn chung, các công cụ này được cấp phép giao dịch ở nước ta. Lợi nhuận và lãi suất từ ​​khoản đầu tư này được phân bổ cho nhà giao dịch dựa trên số vốn họ đã bỏ ra. Do đó, có thể thấy hoạt động đầu tư của nó rất minh bạch và rõ ràng và app Tikop rất an toàn và đảm bảo để đầu tư.

>>> Xem thêm: Ví Metamask là gì? Metamask Wallet an toàn không?

Hướng dẫn đầu tư Tikop kiếm tiền hiệu quả nhất

  1. Tại giao diện của app, nhà giao dịch có thể đầu tư / tích lũy tùy theo mong muốn cá nhân.
  2. Chọn Gửi tiền và đầu tư hoặc gửi tiết kiệm.
  3. Chọn gói phù hợp và nhập số tiền cần nạp.
  4. Chọn ngân hàng mà nhà giao dịch muốn gửi tiền, nên chọn những ngân hàng nhà giao dịch đang dùng hoặc đã có tài khoản.
  5. Mở app của ngân hàng mà nhà giao dịch đang dùng để gửi tiền. Đừng quên ghi rõ thông chuyển khoản để đơn giản hóa việc xác minh với app khi gặp lỗi.

So sánh Tikop vs Finhay – Infina – Fmarket

Tikop, Finhay, Infina hay Fmarket đều là những lựa chọn tốt để nhà giao dịch có thể thực hiện hóa nhu cầu đầu tư tài chính của mình. Nhà giao dịch có thể xem xét những ưu thế và hạn chế của chúng để biết mình phù hợp và nên lựa chọn app đầu tư nào.

So sánh Tikop vs Finhay - Infina - Fmarket
So sánh Tikop vs Finhay – Infina – Fmarket

Finhay

Liên kết với 3 ngân hàng để nhà giao dịch chuyển khoản: VPBank, TCB, VCB. Nhà giao dịch Finhay được tạo thẻ CIMB do Finhay và Ngân hàng Malaysia phát hành. Nhà giao dịch chỉ mất từ chưa đến 10 giây để rút tiền từ gói tích lũy về TK ngân hàng.

Đối với những nhà giao dịch không làm thẻ CIMB, sẽ mất vài giờ để nhận tiền rút về TK ngân hàng. Nếu muốn rút ngay, nhà giao dịch sẽ phải trả phí là 9,900 VND. Việc rút tiền vào TK ngân hàng được miễn phí với ứng dụng Finhay, tuy sẽ mất nhiều thời gian hơn do quá trình này là định kỳ.

Infina

Khi nhà giao dịch đầu tư Infina, họ đang gửi tiền cho doanh nghiệp trên quan hệ đối tác kinh doanh (hợp đồng BBC). Họ muốn cùng nhau đầu tư, chia sẻ tiền lời và thiệt hại. Nói cách khác, thông tin CCQ cho các đơn đăng ký đầu tư là một đề nghị của một doanh nghiệp dùng để huy đọng vốn cho một khoản đầu tư chung.

>>> Có thể bạn quan tâm: Infina lừa đảo? Có nên đầu tư vào Infina.vn?

Fmarket

Fmarket đóng vai trò như một nền tảng hỗ trợ thông tin không giữ tiền của nhà giao dịch. Đầu tư trên Fmarket khá giống với hình thức đầu tư trực tiếp vào một tổ chức quản lý quỹ. Fmarket chính là nhà môi giới cho CCQ và nhận hoa hồng từ tổ chức quản lý quỹ.

Tikop

Nhận tiền bằng cổng thanh toán 9Pay và liên kết với các ngân hàng như VCB, BIDV, STB, TPBank. Chỉ mất 60s để gửi tiền vào app Tikop. Rút tiền từ gói tích lũy về TK ngân hàng chỉ trong 10 – 30 phút. Giờ đây, nhà giao dịch Tikop có thể rút tiền từ các gói tích lũy về TK ngân hàng một cách tiện lợi và tiền sẽ được chuyển vào TK tức thì mà không mất phí.

App Tikop
App Tikop

Tóm lại, Finhay nổi tiếng với tầm ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông và chất lượng dịch vụ. Nhưng Tikop, Infina, Fmarket cũng là những app Fintech đáng để tham khảo bởi sự mới lạ và nhiều chương trình hấp dẫn. Do đó, nếu nhà giao dịch muốn có thêm thu nhập thụ động để cải thiện chất lượng cuộc sống thì có thể tham gia đầu tư Tikop.

Lời kết

Tikop hiện đang gây được tiếng và nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng đầu tư do những ưu điểm nổi trội về phí giao dịch, tính linh hoạt và mức lãi suất cao. Dẫu vậy, đây là một sản phẩm tài chính mới và chưa có nhiều thành tựu riêng, mọi thứ đều cần được nâng cấp khi số lượng nhà giao dịch tham gia tăng vọt.

TOPTRADINGVIET hy vọng nội dung phân tích phía trên đã giúp các nhà giao dịch nắm rõ Tikop là gì, Tikop lừa đảo đúng hay không, Tikop có an toàn để đầu tư không. Nhà giao dịch nên tìm hiểu thêm đánh giá cùng các thông tin bên lề trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư vào app tài chính này để tránh các vấn đề không mong muốn phát sinh.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *