Vay tiền VayVND.vn, thanh toán khoản vay VayVND

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, đã có rất nhiều app cho vay tiền nhanh trực tuyến xuất hiện. Dịch vụ cho vay online với thủ tục dễ dàng, rút ​​tiền nhanh chóng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, các khoản vay của VayVND được đánh giá cao về mức độ đảm bảo và đáng tin cậy.

VayVND là một trong số các app tài chính xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng hai năm. Mặc dù không có thời gian hoạt động dài như FE Credit hay Home Credit, tuy nhiên app này vẫn giữ được một vị thế đáng kể trên thị trường tín dụng. Vậy VayVND là gì? Có nên tham gia vay VayVND.vn không? VayVND lừa đảo hay uy tín?,… Những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong bài viết dưới đây!

VayVND là gì?

VayVND là gì
Tìm hiểu về VayVND Công ty Dong Credit

VayVND là đơn vị chuyên hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tài chính với tên gọi chính thức là Công ty TNHH Capital Solution, chính thức hoạt động trên thị trường kể từ 06/2019. Nó hỗ trợ các giải pháp tài chính giữa khách hàng và đơn vị tín dụng, hỗ trợ quy trình vay vốn của khách hàng một cách tối ưu.

VayVND Công ty Dong Credit dành cho khách hàng cần vay gấp với số tiền vay thấp để xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính. Đơn vị này không đóng vai trò là đơn vị cho vay, mà là bên trung gian hỗ trợ khách hàng dễ dàng đăng ký các khoản vay từ nhiều đơn vị tài chính uy tín khác.

Thông tin chi tiết:

 • SĐT: 1900 9889 54.
 • Email: [email protected].
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vayvndvn/.
 • Trụ sở: Tầng 2, 81 CMT8, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

VayVND lừa đảo có thật không? Có uy tín không?

Một nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng là VayVND lừa đảo có thật không. Đáp án của vấn đề này là không. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng VayVND đã dần có chỗ đứng trên thị trường cho vay trực tuyến trong nước nhờ chất lượng dịch vụ của mình. Đây là một trong những công ty hỗ trợ tín dụng dưới 10 triệu đáng tin cậy và khách hàng có thể tin tưởng vì:

 • Địa chỉ văn phòng được công khai rõ ràng và đang hoạt động ổn định.
 • Các chứng chỉ và giấy phép kinh doanh đều được cơ quan có thẩm quyền trong nước cấp.
 • Thông tin liên hệ, thủ tục tín dụng, hồ sơ và chính sách vay tiền đều được công bố cụ thể khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng sẽ nhận được thông tin về mức lãi suất, gói vay, phí vay,…

>>> Xem thêm: Vay tiền online lãi suất thấp OnCredit lừa đảo?

VayVND lừa đảo có thật không
Xác thực thông tin VayVND lừa đảo

Hướng dẫn đăng ký vay VayVND.vn giải ngân nhanh nhất

Dưới đây là 2 phương pháp đăng ký khoản vay tại Vay VND mà các khách hàng có thể áp dụng:

Vay tiền VayVND trên app:

 1. Download ứng dụng VayVND và cài đặt vào thiết bị.
 2. Mở ứng dụng => Đăng ký vay theo hướng dẫn của app => Khách hàng cần cung cấp: CMND / CCCD, SĐT chính chủ, STK ngân chính chủ và các thông tin cá nhân mà app đưa ra.
 3. App sẽ gọi điện vào SĐT chính chủ của khách hàng, hỗ trợ, đưa ra lời khuyên, xác nhận các chính sách và quy định của hợp đồng vay, nhu cầu vay của khách hàng => App sẽ đưa khách hàng đến với các đơn vị cho vay đáng tin cậy để khách hàng tìm được gói vay ưng ý.
 4. Sau khi gói vay được chấp nhận và duyệt, app sẽ gửi SMS chứa thông tin VayVND đăng nhập và đăng ký khoản vay, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân thông qua STK ngân hàng chính chủ trong vòng 1 ngày.

Vay trên trang web VayVND.vn:

 1. Mở trang web chính thức https://vayvnd.vn => Điền thông tin mà hệ thống đưa ra: khoản vay, họ tên, SĐT chính chủ => Chọn Đăng ký vay.
 2. Web sẽ gửi mã xác nhận qua SMS của khách hàng = Điền mã này vào ô trống.
 3. Điền thông tin cá nhân khác như địa chỉ cư trú, việc làm, mức lương, CMND / CCCD, STK ngân hàng chính chủ.
 4. Hệ thống sẽ gọi điện thông qua SĐT của khách hàng và cung cấp thông tin xác nhận về gói vay mà khách hàng lựa chọn.
 5. Khách hàng chờ khoảng 30 phút hồ sơ sẽ được duyệt, tiền giải ngân sẽ được thanh toán vào STK của khách hàng trong vòng 1 ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VayVND Credit chi tiết

Dưới đây là 3 phương pháp thanh toán khoản vay VayVND mà các khách hàng có thể áp dụng:

 • Thanh toán khoản vay qua ví điện tử Momo:
Hướng dẫn thanh toán khoản vay VayVND qua Momo
Hướng dẫn thanh toán khoản vay VayVND qua Momo
  • Đăng nhập ví Momo => Ấn Thanh toán tiêu dùng => Ấn Vay VND.
  • Nhập mã hợp đồng vay.
  • Nhập số tiền muốn thanh toán => Ấn Xác nhận.

Trong trường hợp khách hàng không có tài khoản Momo thì có thể đến các địa điểm giao dịch Momo gần nhất => Đưa CMND / CCCD bản gốc + mã hợp đồng vay để nhân viên xác nhận thông tin và hỗ trợ thanh toán.

 • Thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng: 

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng qua Internet Banking của bất kỳ ngân hàng nào hoặc đến các PGD ngân hàng gần nhất để thanh toán trực tiếp.

Thông tin thanh toán:

  • Chủ TK: Công ty TNHH Dong Credit.
  • STK: 19134549510024.
  • Ngân hàng: Techcombank – CN Tân Định.

>>> Xem thêm: Thẻ Vietcredit là gì? Có nên vay Vietcredit.vn không?

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về đơn vị hỗ trợ tín dụng VayVND. TOPTRADINGVIET mong rằng qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ, các khách hàng sẽ hiểu hơn về VayVND và cách đăng ký và thanh toán khoản vay tại đây. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tối ưu khi tham gia đăng ký vay tại đây và sớm xử lý được những khó khăn về mặt tài chính.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *