[VNDC.io] VNDC là gì? Sàn VNDC lừa đảo hay uy tín?

VNDC Stablecoin là một dự án tiền ảo được thiết lập trên nền tảng blockchain ETH theo chuẩn ERC-20 tương tự với USDT, tuy nhiên VNDC được thành lập với mục đích phục vụ cộng đồng giao dịch trong nước. Đây cũng là giải pháp tiền gửi cố định với lãi suất kép hàng năm 12%, cao gấp 2 lần lãi suất tiền gửi ngân hàng.

VNDC hiện là một dự án trao đổi thị trường tiền ảo giúp các nhà giao dịch thiết lập hệ thống, nhận hoa hồng từ mỗi tài khoản mới đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của họ. Đây là cơ hội để tham gia mảng MMO giúp kiếm tiền trực tuyến và tăng thu nhập thụ động cho các nhà giao dịch. Vậy VNDC là gì? Nó có thực sự uy tín và đáng tin cậy không? Làm thế nào để kiếm tiền từ sàn này?,… Tất tần tật nội dung xoay quanh VNDC.io sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong bài viết dưới đây.

VNDC là gì?

VNDC (hiện có tên là ONUS) là một sàn giao dịch tiền ảo (stablecoin) chính thức hoạt động trên thị trường giao dịch kể từ 1/7/2019. Sàn này hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain ETH theo chuẩn ERC20 và Blockchain BNB theo chuẩn BEP2. Đồng coin này nhận được bảo chứng bởi đồng tiền Việt Nam và 1 đơn vị VNDC = 1 VND. Dự án này được tạo ra bởi Liên minh VNDC và Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Đây là một loại tiền ảo được thiết lập riêng cho các nhà giao dịch trong nước. Đây là một stablecoin đại diện cho VND trên hệ thống Blockchain.

VNDC là gì
Dự án VNDC

VNDC.io là gì?

Nhiều nhà giao dịch tham gia sàn tiền ảo này vì họ có thể chuyển VNDC sang VND trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ trên VNDC.io. Đây là trang web chính thức của dự án, chịu trách nhiệm hỗ trợ thông tin và hướng dẫn cách thức giao dịch trên sàn. Trang web chính thức của sàn giúp các nhà giao dịch đổi VNDC sang VND một cách thuận tiện và đơn giản nhất. Sau khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương đương với 1 VNDC quy đổi sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của nhà giao dịch.

VNDC Wallet là gì?

Đây là một ứng dụng ví lưu trữ tiền ảo được sử dụng để lưu trữ và giao dịch BTC và các loại tiền ảo thông dụng khác trên thị trường giao dịch như VNDC, ETH, BNB, USDT,… Nhà giao dịch có thể gửi, nhận và rút tiền ảo trên ví này mọi lúc mọi nơi.

Với hơn 2.000.000 nhà giao dịch đã tải xuống và sử dụng ví được thống kê vào 8/2022, VNDC Wallet được xếp hạng là một trong 3 app tài chính hàng đầu trong nước.

VNDC Wallet Pro là app giao dịch và ví tiền điện tử của sàn, một bản cập nhật và nâng cấp mới nhất từ VNDC Wallet.

VNDC có uy tín hay không?

VNDC được các chuyên gia nhận định là khá ổn định và đáng tin cậy. Mọi dự liệu liên quan đến dự án này đều được công bố công khai và chi tiết trên website chính thức và nó cũng được rất nhiều nhà giao dịch chú ý đến. Điều này phản ánh tốc độ tăng trưởng và khả năng thay đổi cho phù hợp với thị trường của các dự án này là cực kỳ tốt.

 • Sàn vận hành dựa vào hệ thống Blockchain và được hỗ trợ bởi đồng tiền pháp định của nước ta.
 • Với mục tiêu và định hướng trở thành nền tảng lưu trữ và giao dịch tài sản ảo hàng đầu trong nước, nó thể hiện sự nghiêm túc và ổn định trong hoạt động đầu tư của dự án. Những người sáng lập sẽ không hy sinh tương lai rộng mở vì lợi ích nhỏ trước mắt.
 • Phương thức kiếm tiền minh bạch, công khai và chân chính, chưa xuất hiện bất kỳ phàn nàn hay đánh giá tiêu cực về sàn này trong hai năm nó cung cấp dịch vụ trên thị trường giao dịch.
 • Để giới thiệu stablecoin của sàn với nhiều nhà giao dịch hơn, sàn vẫn đang nỗ lực cải thiện chất lượng và tối ưu hóa trải nghiệm của mọi nhà giao dịch.
VNDC có uy tín hay không
Mức độ uy tín của VNDC.io

VNDC có lừa đảo không?

VNDC.io đang trong đà tăng trưởng ổn định, hấp dẫn được nhiều nhà giao dịch mới tham gia, mọi hoạt động diễn ra minh bạch và rõ ràng.

 • Đây là một stablecoin vận hành dựa vào hệ thống Blockchain và là tài sản đảm bảo 100% luôn được duy trì ngang giá trị với VND.
 • Sàn có định hướng trở thành sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu trong nước với VND C coin và ví điện tử để lưu trữ tiền ảo. Vì sàn này mới có mặt trên thị trường nên sàn cần nhân rộng quy mô, nhận dạng thương hiệu và thu hút nhà giao dịch tham gia. Do đó, họ đem đến nhiều chương trình giới thiệu với mức ưu đãi thưởng hoa hồng cực kỳ hấp dẫn
 • Cách kiếm tiền từ sàn này: Mời gọi nhà giao dịch mới đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, nạp tiền giao dịch để hưởng hoa hồng từ sàn.
 • Việc gửi và rút tiền từ VNDC sang VND là điều khá bình thường với nhiều nhà giao dịch. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nhà giao dịch trung gian được trả tiền để giới thiệu và thu hút nhà giao dịch mới tham gia.

Từ những điểm này, các nhà giao dịch có thể tự nhận định chất lượng và mức độ uy tín của sàn. Từ đó, họ sẽ nhận được đáp án cho câu hỏi “VNDC lừa đảo có thật hay không?”.

Hướng dẫn kiếm tiền với VNDC

Có 3 phương thức chính để kiếm tiền nhanh chóng từ sàn tiền ảo này, đó là:

 • Staking Daily: Chỉ cần nhà giao dịch có tiền trong ví, họ có thể sinh lời mỗi ngày. Lợi nhuận tuy nhỏ nhưng họ có thể kiếm được hàng ngày mà không cần phải làm gì cả.
 • Đầu tư vào BTC, ETH: Đây là hai loại tiền ảo có giá trị nhất trên thị trường giao dịch. Giá của chúng thay đổi rất nhanh chóng và liên tục. Do đó, nhà giao dịch có thể đầu tư và trao đổi các loại coin này để nhận mức chênh lệch giá. Nhà giao dịch có thể tiến hành các hoạt động này trên sàn và thu về lợi nhuận nhanh chóng.
 • Giới thiệu nhà giao dịch mới: sàn sẽ trả hoa hồng cho các nhà giao dịch giới thiệu được thêm nhiều nhà giao dịch mới tham gia. Sau khi xác minh nhà giao dịch mới xác thực đăng ký tài khoản mới, tài khoản của nhà giao dịch giới thiệu sẽ nhận được 25.000 VNDC / nhà giao dịch (đại lý của sàn) hoặc 10.000 VNDC / nhà giao dịch (các đối tác thông thường). Sau khi người dùng xác thực thành công tài khoản của họ, bạn và anh ấy sẽ nhận được VNDC.

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch VNDC

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC nhanh chóng
Cách đăng ký tài khoản VNDC
 1. Vào trang chủ của sàn để đăng ký https://signup.vndc.io/. Nhập thông tin cơ bản bao gồm tên, SĐT / email, mật khẩu => Chọn Đồng ý với Điều khoản dịch vụ => Nhấp vào Đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mã gồm 5 chữ số vào SĐT/ địa chỉ email mà nhà giao dịch đã đăng ký. Sao chép và dán nó vào hộp để xác minh việc đăng ký TK  giao dịch.
 2. Tải xuống ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản giao dịch cá nhân: tải ứng dụng VNDC Wallet Pro => Mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đã đăng ký trước đó => Tiến hành kích hoạt tài khoản bằng mã OTP: Nhấn Kích hoạt ngay. Sao chép và dán mã OTP gồm 4 chữ số do hệ thống gửi về để xác minh tài khoản => Nhấn “Tiếp theo”.
 3. Thực hiện xác minh tài khoản (KYC): Nhà giao dịch có thể xác minh bằng CMND/ CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe,… => Chụp ảnh hai mặt của giấy tờ tùy thân đã đăng ký và ảnh chân dung để hệ thống xác minh. Nhà giao dịch sẽ nhận được câu trả lời sau vài giờ. Quá trình đăng ký đã xong và nhà giao dịch sẽ nhận được phần thưởng sau khi đăng ký từ sàn.

>>> Có thể bạn quan tâm: OpenSea là gì? Cách giao dịch NFT Marketplace OpenSea

Lời kết

Nội dung chia sẻ trên đây của TOPTRADINGVIET đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến VNDC và cách kiếm tiền từ sàn này. Chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp các nhà gio dịch hiểu rõ hơn về sàn này và tự đánh giá được VNDC lừa đảo không, có hợp pháp không, VNDC Wallet có an toàn không.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “[VNDC.io] VNDC là gì? Sàn VNDC lừa đảo hay uy tín?

 1. Pingback: [VNDC.io] VNDC là gì? Sàn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *