VNWallStreet (VNWS) là gì? Review VNWallStreet.com

Việc theo dõi, cập nhật tin tức thị trường hàng ngày là rất cần thiết và có vai trò trọng yếu đối với nhà giao dịch chứng khoán. Đó là do nó cho phép các nhà giao dịch đưa ra nhận định về những biến động của thị trường để thực hiện các giao dịch chứng khoán hàng ngày. Nhà giao dịch có thể theo dõi và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng thông qua các trang tin tức chứng khoán đáng tin cậy như VNWallStreet.

VNWallStreet (VNWS) là công cụ cập nhật dữ liệu và tin tức về thị trường chứng khoán thế giới. Nhà giao dịch có thể truy cập, tra cứu thông tin thị trường, tham khảo và chia sẻ tài nguyên đào tạo mà VNWallStreet cung cấp. Nó gồm có các dữ liệu cập nhật liên tục 24/7, nội dung nhận định, chia sẻ các báo cáo, phân tích và thông tin hữu ích khác. Nội dung chia sẻ dưới đây của TopTradingViet sẽ giúp các nhà giao dịch tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này.

VNWallStreet là gì?

VNWallStreet là gì
Tìm hiểu VNWallStreet là gì

Thị trường giao dịch chứng khoán là một kênh đầu tư giúp các nhà giao dịch thu về một khoản lợi nhuận khá cao. Thế nhưng, lợi nhuận lớn cũng đi kèm với tỷ liệt thiệt hại cao, vì vậy, nhà giao dịch nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Trong trường hợp nhà giao dịch đã có hiểu biết nền tảng về chứng khoán thì việc lựa chọn một trang tin tức chứng khoán uy tín để theo dõi xuyên suốt là rất quan trọng.

VNWallStreet là một trong những trang tin tức chứng khoán hàng đầu trong nước cung cấp thông tin cập nhật 24/7 về thị trường tài chính, chứng khoán, ngoại hối, vàng,… ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

  • Trang chủ: VNWallStreet VN.
  • Website: https://vnwallstreet.com.
  • Email: [email protected].
  • Facebook: https://www.facebook.com/vnwallstreet.
  • Twitter: https://mobile.twitter.com/vn_wallstreet.
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@vnwallstreet.
  • Telegram: https://t.me/vnwallstreet.
  • Download VN WallStreet Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wsbird.wallstreet&hl=vn_SG&gl=US&pli=1.
  • Download VN WallStreet App Store: https://apps.apple.com/vn/app/vnws/id1588184870?l=vi.

VNWallStreet Việt Nam được đánh giá ra sao?

VNWallStreet Việt Nam là một trong số 3 thị trường đầu tư tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á. Các chuyên gia của hai ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs và JP Morgan Asset Management đánh giá khá cao về thị trường đầu tư khu vực Đông Nam Á và cả VNWallStreet.

VNWallStreet Việt Nam được đánh giá ra sao
Thông tin đánh giá về VNWallStreet Việt Nam

Mặc dù tình hình bất ổn chính trị không ngừng tăng nhanh trên khắp thế giới, thế nhưng thị trường đầu tư Đông Nam Á vẫn được coi là khá đảm bảo cho các nhà giao dịch. Cả hai ngân hàng lớn này đều chỉ ra Indonesia là thị trường đầu tư top đầu ở khu vực Đông Nam Á.

Desmond Loh, GĐ đầu tư của JP Morgan Asset Management, cho biết Indonesia đang chú trọng đầu tư vào nhóm tư nhân và ngân hàng nhà nước với các sáng kiến ​​áp dụng số hóa vào lĩnh vực tài chính.

Giá hàng hóa đã tăng mạnh trên khắp thế giới kể từ sau cuộc chính biến giữa Nga và Ukraine. Moscow là nhà sản xuất dầu lớn nhất, trong khi Ukraine là nhà xuất khẩu mạnh về các loại lương thực chính như lúa mì và ngô.

JP Morgan Asset Management cũng thể hiện sự chú ý đến thị trường đầu tư VNWallStreet Việt Nam. GĐ đầu tư của JP Morgan Asset Management gọi Việt Nam là “ngôi sao của những năm gần đây” về cả khả năng khôi phục và tốc độ phát triển kinh tế.

VNWallStreet có thực sự uy tín?

Nhiều nhà giao dịch từng tin tưởng và cập nhật tin tức về thị trường chứng khoán trên VNWallStreet.com đã đưa ra nhiều đánh giá cũng như nhận xét về các trải nghiệm cũng như cảm nhận cá nhân. Các nhà giao dịch chỉ ra tin tức trên VN WallStreet đa phần là do dịch từ các trang web nước ngoài, lịch kinh tế thiếu tính chuẩn xác.

Khi so sánh tin tức, số liệu đầu tư của VNTradingView cùng thời điểm với VNWallStreet thì số sao trên VNWallStreet luôn cao hơn. Xếp hạng sao cho biết dữ liệu kinh tế đó có sức ảnh hưởng mạnh hay yếu và có thể tác động đến tỷ giá cặp tiền tệ tại thời điểm phát hành tin tức) để tạo cảm giác hoang mang khi lịch kinh tế được phát hành.

VNWallStreet có thực sự uy tín
Đánh giá mức độ uy tín của VNWallStreet

Khi truy vấn sây hơn về đơn vị chủ quản đứng sau VNWallStreet là ai thì các nhà giao dịch có thế thấy những thông tin như nó được đăng ký và vận hành bởi Alibaba Cloud Computing (Beijing) Co., Ltd, đặt tại Shang hai (Thượng Hải, Trung Quốc) vào 29/10/2018.

Nhiều nhà giao dịch coi VNWallStreet như một kim chỉ nam để tìm ra xu hướng giao dịch do họ chưa có thông tin đa chiều và trình độ tiếng Anh không được tốt nên đôi khi việc tiếp cận các trang tin chứng khoán nước ngoài khá hạn chế. Thế nhưng, việc nhận định nó có thật sự uy tín hay không còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi nhà giao dịch.

Bên cạnh VNWallStreet, nhà giao dịch có thể theo dõi và cập nhật thông tin về thị trường chứng khoán trong và ngoài nước ở các trang tin uy tín như ForexFactory, Investing, Walltrades,…

>>> XEM NGAY:

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà TopTradingViet muốn gửi đến các nhà giao dịch chứng khoán về VNWallStreet – trang tin chứng khoán hàng đầu trong nước ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu dụng và giúp các nhà giao dịch có thêm thông tin cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác về thị trường.

Khi tìm hiểu cặn kẽ và nắm rõ các thông tin xoay quanh công cụ này, các nhà giao dịch vẫn cần trang bị thêm các kiến thức nền tảng về chứng khoán để tham gia và bắt đầu trải nghiệm giao dịch trên thị trường đầy cơ hội nhưng cũng không kém phần thử thách này.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

1 những suy nghĩ trên “VNWallStreet (VNWS) là gì? Review VNWallStreet.com

  1. Pingback: VNWallStreet (VNWS) là gì? Review...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *