VPBank NEO là gì? Đăng ký tài khoản NEO.VPBank Online

VPBank NEO hiện là nền tảng ngân hàng số tối tân và độc quyền được thiết lập và hậu thuẫn bởi Ngân hàng VPBank. VPBank NEO Online đem đến vô số các tiện ích mới mẻ, giúp khách hàng có được trải nghiệm ngân hàng số mới mẻ và hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Chính xác thì VPBank NEO là gì? Tin đồn VPBank NEO lừa đảo đã được xác thực hay chưa? Làm sao để đăng ký mở tài khoản VPBank NEO miễn phí nhanh nhất?,… Toàn bộ những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong nội dung dưới đây!

Ngân hàng số VPBank NEO là gì?

Ngân hàng số VPBank NEO là gì
Ngân hàng số VPBank NEO

VPBank NEO là hệ thống ngân hàng số đa nhiệm được nâng cấp từ app VPBank Online do VPBank phát hành vào 28/06/2021.

Hệ thống này tận dụng những ưu thế về công nghệ nhận dạng điện tử e-KYC hiện đại, đảm bảo an toàn giao dịch Smart OTP, hỗ trợ khách hàng tiến hành giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và đảm bảo trên một hệ thống kỹ thuật số độc quyền. Hơn hết, khi khách hàng tiến hành giao dịch qua app VPBank NEO sẽ được giảm 100% phí giao dịch.

VPBankNEO được tạo ra không chỉ cung cấp cho thị trường tài chính – ngân hàng trong nước khả năng tiếp cận tối ưu với những tiện ích ưu việt của ngân hàng số, mà còn đánh dấu một chặng đường mới của VPBank theo hướng số hóa.

Thông tin chi tiết:

VPBank NEO lừa đảo? VPBank NEO có uy tín không?

Tin tặc hay thay đổi các chiêu trò và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để xâm nhập, đánh cắp thông tin, chiếm tài khoản và lấy tiền khách hàng, mặc dù các ngân hàng đã cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo qua ngân hàng trực tuyến.

Tin nhắn giả danh thường được gửi từ các SĐT rác không phải VPBank chính chủ. Nội dung tin nhắn chủ yếu là link trang web yêu cầu khách hàng nhập tên người dùng và mật khẩu với giao diện tương tự VPBank để lừa dối khách hàng.

Điều này khiến VPBank bị khách hàng hiểu lầm, cho rằng VPBank NEO lừa đảo, kém uy tín. Để bảo mật dữ liệu cá nhân và tránh bị lừa đảo mất tài khoản, trong mọi trường hợp, khách hàng không được mở các đường dẫn của các tin nhắn nặc danh / không chính chủ và đăng nhập VPBank NEO app của mình hoặc vào đường dẫn https://neo.vpbank.com.vn/.

>>> Có thể bạn chưa biết: VPS SmartOne có lừa đảo không? Review VPS SmartOne

VPBank NEO lừa đảo
Xác thực thông tin VPBank NEO lừa đảo

Có nên mở tài khoản NEO.VPBank Online không?

VPBank là một trong những ngân hàng danh tiếng, đáng tin cậy thuộc top đầu nước ta. Khách hàng có thể đặt niềm tin và mở tài khoản ngân hàng VPBank Online doanh nghiệp hoặc cá nhân tại đây.

Mỗi loại tài khoản VPBank Online NEO lại mang đến danh mục sản phẩm và dịch vụ khác nhau nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý giao dịch của mình nhanh chóng hơn.

Dưới đây là những ưu thế và quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mở tài khoản VPBank NEO:

 • Khách hàng có thể rút tiền thuận tiện từ phần lớn các cây ATM cùng hoặc khác ngân hàng trên cả nước, tự động tra cứu các dịch vụ ngân hàng khác nhau và xem số dư tài khoản giao dịch / thanh toán.
 • Thẻ ngân hàng VPBank có thể được dùng để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thanh toán lương thưởng cho nhân viên của mình với nhiều tiện ích mới mẻ liên tục được tích hợp.
 • Hơn hết, khách hàng có thể gửi tiền tại ATM CMD hoặc các PGD VPBank gần nhất trên cả nước.

Cách đăng ký tài khoản VPBank NEO Online nhanh nhất

Bên cạnh cách mở tài khoản tại các PGD VPBank gần nhất, VPBank NEO còn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Cách thức đăng ký bao gồm:

 1. Mở trang web chính thức https://neo.vpbank.com.vn/ => Chọn Đăng ký tài khoản VPBank NEO.
 2. Điền thông tin mà hệ thống bắt buộc như họ tên, SĐT chính chủ, CMND / CCCD,…
 3. Chọn STK theo sở thích (theo SĐT, ngày sinh,…).
 4. Tải ảnh chụp CCCD / CMND hai mặt và ảnh chụp cận mặt lên hệ thống.
 5. Kiểm tra và ấn Xác nhận.
 6. Tài khoản VPBank NEO đã được tạo thành công.
Cách đăng ký tài khoản VPBank NEO Online nhanh nhất
Cách đăng ký tài khoản VPBank NEO Online

VPBank NEO đăng nhập như thế nào?

 1. Mở trang web chính thức https://neo.vpbank.com.vn/ => Chọn Đăng nhập tài khoản.
 2. Điền tên người dùng và mật khẩu đăng nhập tài khoản.
 3. Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu lần đầu để tăng tính bảo mật.
 4. Tiến hành nhập mã xác minh được gửi về SĐT.
 5. Khách hàng cần xem hết những chính sách và quy định sử dụng tài khoản VPBank NEO Online.
 6. Ấn đồng ý để hoàn tất quá trình VPBank Online đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ I2B VPBank phiên bản mới

Khách hàng có thể tham gia sử dụng dịch vụ VPBank Online I2B tại mọi PGD VPBank. Tuy nhiên, khách hàng cần chuẩn bị:

 • CMND / CMND photo (đã công chứng).
 • Mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ I2B VPBank tại PGD.

Khách hàng tiến hành đăng ký theo quy trình dưới đây:

 1. Nhập thông tin được yêu cầu trên đơn đăng ký => Nộp cho giao dịch viên.
 2. Giao dịch viên thực hiện đăng ký dịch vụ VPBank Online I2B => Tài khoản đăng nhập I2B VPBank sẽ được gửi đến SĐT / email chính chủ của khách hàng trong vòng 1 ngày.
 3. Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản tại https://online.vpbanak.com.vn/cb/pages/jsp-ns/login-cons.jsp và sử dụng các dịch vụ tại đây theo nhu cầu.
Cách đăng ký dịch vụ I2B VPBank phiên bản mới
Cách đăng ký dịch vụ I2B VPBank phiên bản mới

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, nạp tiền Vietinbank iPay mới nhất

Lời kết

VPBank NEO là app ngân hàng số do VPBank thiết lập và phát triển. Đây là một nền tảng chất lượng và đáng tin cậy, không có việc VPBank NEO lừa đảo khách hàng, do đó khách hàng có thể đăng ký tài khoản NEO.VPBank Online và tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ giao dịch tối tân cùng với chi phí giao dịch bằng 0 tại đây.

TOPTRADINGVIET mong rằng những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ thêm thông tin về ngân hàng số VPBank NEO và biết cách sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp một cách hiệu quả và tiện dụng nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *