Wefinex là gì? Wefinexx đăng nhập, Wefinex.net lừa đảo

Wefinex chắc chắn không phải là một cái tên quá mới mẻ đối với các nhà giao dịch quan tâm và yêu thích đầu tư BO. Thế nhưng, đối với những nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường, Wefinex là gì chính là điều họ thốt lên khi nghe đến cái tên này.

Để tìm hiểu rõ hơn về Wefinex là gì, tin đồn Wefinex.net lừa đảo có thật không, cách chơi và tiến hành Wefinexx đăng nhập như thế nào,… hãy cùng cập nhật thêm thông tin từ nội dung chia sẻ hôm nay của TopTradingViet về Wefinex là gì nhé!

Wefinex là gì?

Sàn Wefinex là gì
Wefinexx là sàn BO thuộc hệ thống Winsbank, còn được gọi là WinsBO

Thông tin chia sẻ về “Wefinex là gì” mang đến cái nhìn đa diện nhất về Wefinexx. Sàn Winfinex là một nhà môi giới ngoại hối trong mảng tài chính thuộc hệ thống Winsbank, cho phép người dùng giao dịch nhị phân (Binary Options), còn được gọi là WinsBO.

Winsbank là một tập đoàn đặt ở Belize, ra đời vào 2017 chuyên giao dịch BTC và các loại tiền ảo khác. Tập đoàn tài chính này được cho là đơn vị đứng sau Wefinex.nex, nhưng thực tế không thể tra cứu được bất kỳ dữ liệu nào về thông tin hoạt động, giấy phép cũng như chứng nhận minh bạch của Wefinex.net từ Winsbank.

Các nguồn khác chỉ ra Wefinex là một đơn vị thương mại toàn cầu để kiếm lợi nhuận bất chính. Người đứng sau Wefinex là gì chính là Tuấn Cam, tên thật là Lê Ngọc Tuấn – một tên lừa đảo khét tiếng trong cộng đồng tiền ảo trong nước. Tuấn Cam là người thao túng iFan, mô hình lừa đảo nghìn tỷ đô la ở nước ta, và mới nhất nhất là Beegroup, chuyên bán các khóa học online lừa đảo hay Lion Group với dự án FX Trading Markets.

Hướng dẫn Wefinex.net đăng ký

Để tiến hành Wefinex.net đăng ký, nhà giao dịch phải chuẩn bị một email chính chủ và thực hiện đúng theo quy trình dưới đây:

  1. Mở đường dẫn Wefinex.net đăng ký https://wefinex.net/register => Nhập đúng dữ liệu: email, mật khẩu tài khoản, tên người dùng, mã giới thiệu (nếu có) => Chọn Đăng ký.
  2. Tiến hành kích hoạt tài khoản thông qua đường dẫn được hệ thống gửi đến địa chỉ email chính chủ: Nhấp vào Kích hoạt ngay để kích hoạt tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản Wefinex.net xong, nhà giao dịch cần thực hiện các bước đăng nhập Wefinex và tìm hiểu cách chơi Wefinex là gì thật hiệu quả.

Hướng dẫn Wefinex.net đăng ký
Cách tiến hành Wefinex.net đăng ký nhanh chóng và hiệu quả nhất

Cách chơi Wefinex là gì? Wefinex đăng nhập

Các nhà giao dịch muốn tham gia vào nền tảng giao dịch BO cần phải tiến hành Wefinex đăng nhập:

  1. Mở đường dẫn https://wefinex.net/login / mở trang chủ của Wefinexx để đăng nhập vào WinsBO Exchange => Chọn Đăng nhập.
  2. Giao diện đăng nhập sẽ xuất hiện trên màn hình chính => Nhập đúng địa chỉ, email và mật khẩu đăng nhập tài khoản vào các trường thích hợp trên màn hình => Xem lại dữ liệu đã điền đúng hay chưa.
  3. Ấn Đăng nhập để truy cập Wefinex và giao dịch trên sàn WinsBO.

Wefinex.net lừa đảo? Có nên đầu tư Wefinexx không?

Theo thông tin từ các trang truyền thông chính thống, thông tin cảnh báo về hành vi lừa đảo “hút máu” từ mô hình đa cấp Ponzi, giao dịch BO của các sàn BO trong thời kỳ dịch bệnh rộ lên nhanh chóng. Nổi tiếng nhất là sàn Wefinex, từ ngày 28/07 được chia thành 4 sàn BO bao gồm Binanex, Pocinex, Deniex, Remitex và các sàn khác do nhiều người kiểm soát như Aresbo, Rosichi, Raidenbo, Exbase, Bodefi,…

Thế nhưng, trong 06/10 thì người dùng không thể truy cập 4 sàn Binanex, Pocinex, Deniex, Remitex. Điều đó khiến các nhà giao dịch đặt niềm tin vào các sàn này rơi vào khủng hoảng.

Không dừng lại ở đó, “huyền thoại” Wefinexx vẫn tiếp tục cho ra đời những đứa con mới thuộc hệ thống Winsbank như Central Vip, Vista Trade, Didi Biz, MoonAtA, TLCTrade, Viva Exchange,… và áp dụng hình thức “Bình mới rượu cũ” để lừa đảo các nhà giao dịch thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin, tham lam và ảo tưởng về sự thành công khi đầu tư BO.

>>> Xem thêm: Các sàn tách ra từ Wefinex:

Wefinex.net lừa đảo
Xác thực thông tin sàn giao dịch Wefinex.net lừa đảo các nhà giao dịch

Lời kết

Dự án Wefinex là gì được chia sẻ là hoạt động theo mô hình giao dịch quyền chọn nhị phân, thế nhưng thực chất nó chính là một trò chơi cá cược đỏ đen, thua nhiều hơn thắng. Ở thời điểm này, không có quy định nào của pháp luật trong nước bảo vệ cho các nhà giao dịch khi bị các sàn BO tương tự như Wefinex là gì lừa đảo hay gian lận.

Nó đồng nghĩa với việc các nhà giao dịch tham gia đầu tư vào dự án này không được pháp luật trong nước bảo hộ. Nhà giao dịch phải tự chịu trách nhiệm cũng như thiệt hại khi sàn BO này sập, bị cấm truy cập hoặc không hỗ trợ rút tiền. Vì vậy, các nhà giao dịch phải cực kỳ cẩn thận khi tham gia sàn này để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Với những chia sẻ tổng quan về Wefinex là gì mà TopTradingViet chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp các nhà giao dịch có thêm thông tin về nó, biết được nó lừa đảo hay hợp pháp và có nên tham gia giao dịch tại đây hay không. Dù các nhà giao dịch có tham gia giao dịch trên Wefinexx hay không, họ vẫn cần đặc biệt lưu ý các hình thức lừa đảo và chiêu kêu gọi đầu tư BO kém uy tín trên.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “Wefinex là gì? Wefinexx đăng nhập, Wefinex.net lừa đảo

  1. Pingback: Wefinex là gì? Wefinexx đăng nhập...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *