[Wefinex.net đăng nhập] Wefinex.nex (WinsBO) lừa đảo?

Wefinex là một thương hiệu sàn giao dịch đình đám trên mạng và mạng xã hội lớn từ đầu năm 2020. Trong thời kỳ mà cả thế giới đang ra sức chống chọi lại dịch bệnh, nền kinh tế đang trên đà tụt dốc không ngừng thì các nhà giao dịch trên sàn Wefinex vẫn không bị ảnh hưởng, không ngừng phô trương thanh thế và sự giàu sang của họ. Nó khiến nhiều nhà giao dịch khác cảm thấy thèm thuồng và tin vào những lời có cánh, đổi đời trong phút chốc nhờ vào Wefinex.net.

Wefinex là một cái tên nổi tiếng đối với nhiều nhà giao dịch có hiểu biết về thị trường tài chính và đam mê kiếm tiền trực tuyến. Những thông tin giới thiệu và kêu gọi tham gia sàn này nói rằng các nhà giao dịch khi tham gia vào đây sẽ trở nên giàu có sau một đêm.

Nhưng làm giàu trên Wefinex.nex có đơn giản như nhiều người vẫn tưởng? Các nhà giao dịch có thực sự hiểu Wefinex là gì không? Thông tin Wefinex.net (WinsBO) lừa đảo, sập, đổi tên miền nhan nhản trên Internet có phải là sự thật? Các nhà giao dịch nên theo dõi hết nội dung mà TOPTRADINGVIET chia sẻ dưới đây để tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Sàn Wefinex là gì?

Sàn Wefinex là gì
Thông tin tổng quan về sàn Wefinex

Wefinex hay còn gọi là WinsBO, là một sàn hoạt động dưới hình thức Binary Options – BO hoặc trade BO. Nhìn chung, đây là một hình thức đoán giá trị của một tài sản (tiền ảo, vàng, cổ phiếu, chứng khoán,…) sẽ lên hay xuống trong thời gian 30s. Nếu nhà giao dịch đoán đúng, họ sẽ nhận về lợi nhuận 95% so với số tiền đã cược, và nếu họ đoán sai, họ sẽ thua sạch. Cách chơi Wefinex win này giống như một trò chơi poker may rủi.

Đơn vị sáng lập ra Wefinex.net là Winsbank – tự xưng là ngân hàng điện tử hàng đầu tại Belize, Trung Mỹ. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có thông tin nào về việc Wefinexx được Winsbank đăng ký giấy phép hoạt động đúng luật.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều thông tin cho rằng đội ngũ thiết lập Winfinex đến từ Việt Nam và mạo danh là một tổ chức toàn cầu để gian lận. Và một trong số đó được nghi vấn nhiều nhất là “Tuấn Cam” – Lê Ngọc Tuấn. Đây là một tên chuyên lừa đảo được biết đến trong cộng đồng giao dịch tiền ảo nước ta. Đây cũng là người thao túng iFan (mô hình Ponzi lừa đảo trị giá hàng nghìn tỷ ở nước ta) và mới nhất là Beegroup – bán các khóa học online gian lận.

Cách thức hoạt động của sàn Wefinex

Mô hình đa cấp được Wefinex áp dụng và phát triển trên nền tảng của nó. Tương tự như hệ thống đa cấp, người đầu tiên tham gia sẽ thu hút được nhiều người hơn vào hệ thống và nhận hoa hồng cho mỗi người mà họ mời. Hoa hồng họ nhận được khi mời ai đó tham gia vào sàn này bằng với số tiền mà người đó phải trả để tham gia sàn.

Khi trả dưới 120 USD, nhà giao dịch sẽ được chấp nhận vào nhóm và trên 120 USD, nhà giao dịch sẽ có thể trở thành đại lý và đối tác của sàn. Nó không khác gì cách thức vận hành của các sàn đa cấp.

Hơn thế nữa, những chuyên gia trên sàn này chính là những đại lý và đối tác của sàn, họ dụ dỗ để mọi người tham gia và trở thành đại lý hoặccộng tác viên của sàn. Nhìn chung, cách thức vận hành của Wefinex.net là lôi kéo lượng lớn nhà giao dịch chứ không phải đầu tư cá nhân như nó giới thiệu.

Kiếm tiền với Wefinex có dễ không?

Kiếm tiền với Wefinex có dễ không
Đánh giá hoạt động kiếm tiền trên Wefinex.net

Phần lớn mọi người đã xem thông tin giới thiệu về Wefinex đều thấy những câu slogan mang tính định hướng về việc kiếm tiền đơn giản, giàu có trong phút chốc, tiền lời nhận được đều đặn trong tương lai. Viễn cảnh này đẹp đến nỗi làm mụ mị nhận thức và đánh giá của các nhà giao dịch, khiến họ đắm mình trong mộng tưởng và không thể sửa đổi sai lầm.

Một số nhà lãnh đạo sàn thậm chí còn tuyên bố rằng chỉ mất vài giây bấm điện thoại là sẽ thu được lợi nhuận ít nhất từ ​​1 – 3% mỗi ngày. Nó thực sự rất vô lý, nếu là thật thì không cần phải quảng bá nhiều như vậy.

Giao dịch là một hoạt động thực sự có thể kiếm tiền, tuy nhiên nó không hề dễ dàng. Đó là do để trở thành một nhà giao dịch thực thụ cần phải  học hỏi, nghiên cứu và rèn luyện không ngừng mỗi ngày. Ngoài ra, nhà giao dịch cần phải linh hoạt, nhạy cảm với biến động thị trường, biết xác định xu hướng và chớp lấy thời cơ cùng với việc thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích mà không phải ai cũng làm được.

Vì thế, nếu nhà giao dịch thấy những thông tin giới thiệu rằng giao dịch thành công mà không cần làm gì trên thị trường tài chính thì nên tránh xa càng nhanh càng tốt.

Xác minh: Wefinex.net lừa đảo, sập, đổi tên miền

Để giải đáp vấn đề Wefinex lừa đảo có thật không, các nhà giao dịch cần nắm rõ những vấn đề sau:

Không tìm ra đội ngũ sáng lập

Đội ngũ đứng sau Wefinex.net vẫn chưa được tìm ra, nhưng chính nó lại tự công bố là một dự án sàn giao dịch quốc tế. Thông tin xác minh các sàn đăng ký ở Belize cũng không thấy doanh nghiệp hoặc tổ chức có tên như Winsbank hoặc Wefinex.

Hoạt động theo hệ thống đa cấp

Hoạt động theo hệ thống đa cấp
Sàn hoạt động theo mô hình đa cấp

Với hệ thống đa cấp phân tầng, có rất nhiều thông tin chỉ ra đây là một sàn lừa đảo. Wefinex mạnh dạn khẳng định nó là 1 sàn giao dịch Forex, tuy nhiên chẳng qua nó chỉ là một tấm bình phong che giấu danh tính thật của nó là một mô hình lending, và ăn chia phần hoa hồng thông qua việc dụ dỗ thêm nhiều người nữa.

Wefinex đã nhiều lần khẳng định nó uy tín và biện minh cho mô hình đa cấp mà nó đang vận hành. Tuy nhiên, việc tẩy não không có tác dụng lắm vì có rất nhiều nhà giao dịch từng tham gia đã tố cáo Wefinex.net lừa đảo.

Nhà giao dịch phải bỏ tiền để nâng cấp làm đại lý

Khác với phần lớn các sàn giao dịch BO free khác, Wefinex scam đã đưa ra một hướng đi riêng. Để tham gia sàn, nhà giao dịch cần phải bỏ trên 100 USD để làm đại lý. Hoa hồng mà họ sẽ nhận được là khoản tiền mà cấp dưới của họ đã trả để mua quyền đại lý. Do sàn BO này có nhiều cấp bậc trong hệ thống đến nỗi ban quản lý đã nhanh chóng “phất lên” nhờ hoa hồng mà tuyến dưới đem đến.

Wefinex chính là một trò đỏ đen trực tuyến tích hợp các level REF theo mô hình MLM. Vì thế, mỗi viễn cảnh mà Wefinex vẽ nên chỉ tồn tại để “vắt kiệt” nhà giao dịch theo mô hình Ponzi.

>>> Xem thêm:

Có nên tham gia sàn Wefinex.net không?

Nhà giao dịch không nên tham gia sàn giao dịch Binary Options này. Đây không phải là một lựa chọn phù hợp nếu nhà giao dịch muốn trải nghiệm đầu tư tài chính, và đây có thể được coi là một lựa chọn khiến nhiều nhà giao dịch rơi vào vực sâu của các hoạt động lừa đảo.

Nó giống như một trò chơi poker, vì vậy nhà giao dịch cần phải có cực kỳ nhiều may mắn thì mới mong giao dịch trên WinsBO thành công. Nếu không có đủ hiểu biết về sàn này hay đầu tư BO, hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

Có nên tham gia sàn Wefinex.net không
Nhà giao dịch không nên tham gia giao dịch trên sàn Wefinex.net

Lời kết

TOPTRADINGVIET không nói rằng tất cả các nhà môi giới BO đều là những kẻ lừa đảo, nhưng đây là một hình thức đầu tư hoàn toàn dựa vào may rủi. Do đó, khả năng nhà giao dịch thua lỗ và trắng tay là không nhỏ. Nếu nhà giao dịch muốn tham gia vào một sàn giao dịch bất kỳ thì họ đều cần nghiêm túc nghiên cứu, đánh giá cẩn thận, đừng để những miếng mồi béo bở khiến bản thân rơi vào những cái bẫy mà các sàn lừa đảo giăng sẵn.

Chúng tôi mong rằng những thông tin và phân tích cụ thể trên đây đã giúp nhà giao dịch thêm hiểu biết sâu sắc hơn về Wefinex. Nhờ vậy, họ có thể tìm được cho mình sàn giao dịch phù hợp và tránh được những sàn kém uy tín có dấu hiệu lừa đảo như Wefinex.net.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “[Wefinex.net đăng nhập] Wefinex.nex (WinsBO) lừa đảo?

  1. Pingback: [Wefinex.net đăng nhập] Sàn Wefinex.net ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *