WTC coin (Waltonchain) là gì? WTC coin Price, Charts

WTC coin là một đồng coin độc quyền được phát hành bởi dự án Waltonchain để đẩy mạnh hoạt động mở rộng của nó. Dự án này được thiết lập với mục đích kết nối công nghệ Blockchain với EFID để cải thiện việc quản lý chuỗi cung ứng của các công ty theo cách tối ưu nhất, tạo thành một hệ sinh thái kết nối phi tập trung.

Tính đến thời điểm này, Waltonchain (WTC) hiện đã có mặt trên thị trường Crypto gần 6 năm. Thế nhưng, không phải nhà giao dịch mới nào cũng biết đến và hiểu rõ về dự án này. Chính xác thì WTC là coin gì? WTC coin có phải là một khoản đầu tư tốt? Giá WTC coin thế nào? Có nên đầu tư vào dự án WTC không?,… Tất tần tật thông tin giải đáp chi tiết về những nội dung này sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong bài viết dưới đây, theo dõi để cập nhật thêm thông tin nhé!

Waltonchain là gì?

Dự án WaltonChain, bắt đầu từ tháng 11 năm 2016, được đặt theo tên của Charlie Walton, người tạo ra công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). WTC kết hợp công nghệ Blockchain và RFID để nâng cấp ngành quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra, WTC cũng hướng đến mục tiêu tích hợp công nghệ Blockchain và Internet of Things (IoT) để thiết lập nên một hệ sinh thái kết nối phi tập trung – Internet of Value Things (VIoT).

Phương thức liên hệ dự án WTC:

  • Twitter: https://twitter.com/Waltonchain.
  • Telegram: https://t.me/waltonchain_en.
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/waltonchain.
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe1snmpcyJhW-XHDZo8tGbA.
Waltonchain là gì
Dự án Waltonchain

WTC coin là gì?

Đây là đồng coin độc quyền trong hệ sinh thái Walton. Nó được thiết lập để hỗ trợ nền tảng Waltonchain liên kết chặt chẽ với Blockchain và Tracking Microchips để cấu thành hệ thống quản lý chuỗi cung ứng. Walton dùng phần cứng (chip) và phần mềm (Blockchain) để phát triển giải pháp hỗ trợ các ngành công nghiệp khác nhau nhằm thu hẹp khoảng cách phân mảnh trong chuỗi cung ứng và hậu cần.

WTC coin tạo điều kiện cho các dự án làm việc về luân chuyển dữ liệu cho các tổ chức lớn bằng cách giám sát sản phẩm ở mọi giai đoạn sản xuất và phân phối. Dữ liệu này được lưu trữ cẩn thận trên hệ thống Blockchain để đảm bảo tính chuẩn xác của nó ở bất kỳ đâu trong hoạt động và kết hợp công nghệ này với các thẻ RFID – chip phản ứng với các tần số điện từ riêng và gửi dữ liệu trở lại.

100 triệu coin WTC sẽ được phát hành trong khối genesis và đây là đợt phát hành duy nhất ra thị trường của nó. Hiện có tổng nguồn cung coin WTC là 70 triệu, trong đó hơn 40 triệu đang được giao dịch trên thị trường và phần còn lại sẽ được đào trong tương lai gần.

Đồng coin này có chức năng như một loại tiền tệ giao dịch để xử lý các hoạt động bên ngoài chuỗi mẹ bằng cách trả phí byte, tạo điều kiện hợp tác giữa các nhóm con và các nút phần thưởng để củng cố mạng lưới.

Giá WTC coin hôm nay

Giá Waltonchain hôm nay, phân tích biểu đồ tỷ giá hối đoái và khối lượng Waltonchain được cập nhật không ngừng với công cụ chuyển đổi giúp chuyển đổi sang USD, VND nhanh chóng và chính xác. WTC hiện đang giao dịch ở mức 0,2797 đô la và có vốn hóa thị trường là 8,18 triệu đô la. Giá WTC coin tăng 3,22% trong 24 giờ. Các nhà giao dịch có thể tự phân tích giá, khối lượng và vốn hóa thị trường để lựa chọn mua hay bán đồng WTC.

Giá WTC coin được cập nhật mới nhất ở thời điểm này là 0,279 đô la. Sau 1 ngày, giá WTC đã tăng 0,00726848 đô la, +2,67492% so với giá của nó trong hôm trước. Biến động giá trong ngày qua phản ánh tình hình giá WTC coin không thay đổi quá nhiều trong ngày. Trong tuần qua, WTC đã giảm xuống -7,86428%, nhưng đã tăng lên +3,12151% trong tháng qua.

>>> Xem thêm: Giá Radio Caca: RACA coin, token

Giá WTC coin hôm nay
Giá WTC coin hôm nay

WTC coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Có nhiều vấn đề cần tìm hiểu cẩn thận trước khi đầu tư vào WTC coin:

  • Tìm hiểu những tổ chức khác đang cạnh tranh với WTC về thị phần. Chẳng hạn: VeChain cũng hỗ trợ nhận dạng sản phẩm độc quyền trên hệ thống Blockchain để hợp lý hóa các hoạt động trong chu trình của chuỗi cung ứng.
  • Token được dùng để phân phối và thanh toán trong hệ thống Walton là gì? Các ứng dụng chính của WTC là phát hành các subchains, trả cổ tức, hỗ trợ hệ thống tín dụng, tài sản thế chấp và trao đổi tài sản.
  • Khi hệ thống Walton tăng trưởng mạnh, doanh nghiệp này kỳ vọng sẽ có thêm nhiều công ty hơn tham gia vào hệ sinh thái và thanh toán WTC để tạo ra các subchains. Trong nhiều ngành công nghiệp mà dự án này có thể hỗ trợ về mặt cơ hội đầu tư, việc các công ty lớn và nhỏ lựa chọn nó sẽ là động lực chính thúc đẩy nó phát triển mạnh hơn nữa.
  • Tổng cung WTC token là 100 triệu, con số này không đổi và sẽ không có thêm đợt phát hành mới nào nữa.
  • Waltonchain đã hợp tác với nhiều công ty danh tiếng và uy tín như China Mobile IoT Alliance, Coinlink, Coinnest,…

Tiềm năng của WTC token

WTC vẫn chưa công bố cơ chế ghi mã token và tổng “nguồn cung tiềm năng” của nó là 70.000.000 token. Waltonchain đã phát hành 29.182.765 mã token ra thị trường. Con số này đại diện cho 41,69% nguồn cung tiềm năng của WTC đã sẵn sàng để giao dịch (nguồn cung thực tế).

Theo thống kê của Coingecko, WTC hiện đang nằm ở vị trí thứ 959 về vốn hóa thị trường thực tế. Walton là một dự án mã token kết hợp IoT để cung cấp các giải pháp và cung cấp các dịch vụ chuỗi cung ứng để đưa ra dữ liệu chính xác và rõ ràng nhất..

Trong tương lai, khi thị trường xuất hiện thêm nhiều doanh nghiệp sử dụng các giải pháp của Waltonchain, nhu cầu xử lý và chuyển đổi giá trị tăng lên theo từng ngày. Điều này sẽ làm tăng nhu cầu đặt Staking WTC coin để tham gia xử lý dữ liệu, đẩy nhu cầu mua lên và làm giá trị của đồng coin cũng như WTC token thay đổi theo.

Tiềm năng của WTC token
Tiềm năng của WTC token

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự án CEEK VR: CEEK coin, CEEK token

Lời kết

Waltonchain là một dự án được thiết lập nhờ vào nền tảng vững chắc cùng kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ sáng lập. Nó đã có nhiều hoạt động hợp tác quan trọng với các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân danh tiếng. WTC tuy hiện không được đánh giá cao như một số đối thủ lớn của nó, nhưng các mối quan hệ đối tác và kế hoạch đầy tham vọng của nó dường như đã sẵn sàng để cất cánh trong thời gian gần nhất.

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án WaltonchainWTC coin mà các nhà giao dịch đang tìm hiểu. Đây là một trong những dự án kết hợp công nghệ tiềm năng mà nhà giao dịch có thể xem xét và tham gia đầu tư sau khi đã nghiên cứu cẩn thận về nó.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

One thought on “WTC coin (Waltonchain) là gì? WTC coin Price, Charts

  1. Pingback: WTC coin (Waltonchain) là gì? WTC...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *