Chứng khoán Yuanta Việt Nam, YSwinner Yuanta lừa đảo?

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam không còn là cái tên quá mới mẻ trong cộng đồng giao dịch chứng khoán nhờ chất lượng, công nghệ tiên tiến cũng như và các tiện ích giao dịch tối tân được tích hợp tại đây. Yuanta hiện được nhìn nhận là một trong những công ty chứng khoán top đầu thị trường tài chính trong nước.

Mặc dù vậy, đối với những nhà giao dịch mới tham gia đầu tư chứng khoán, YSVN vẫn là một công ty khá mới mẻ và khó tiếp cận. Thêm vào đó là các tin đồn công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo khiến nhiều nhà giao dịch lo lắng và e ngại với đơn vị này. Đừng bỏ lỡ nội dung chia sẻ dưới đây của TOPTRADINGVIET vì chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của nhà giao dịch về chứng khoán Yuanta Việt Nam một cách chi tiết nhất!

Công ty chứng khoán Yuanta YSVN là gì?

Công ty chứng khoán Yuanta YSVN là gì
Công ty chứng khoán Yuanta YSVN

Yuanta Securities là một doanh nghiệp có trụ sở tại Đài Loan chuyên về đầu tư tài chính. Các dịch vụ hỗ trợ tài chính đa dạng của nó như YSwinner Yuanta (https://yswinner.yuanta.com.vn/Logon), YSfuture, YSradar, YSpromo, YSuri, MGM, YSedu, bảng giá chứng khoán Stock Price Board (https://priceboard.yuanta.com.vn), đem đến giá trị tăng trưởng về lâu về dài rất đáng kể. Vào 2007, công ty này chính thức trở thành ngân hàng và công ty chứng khoán lớn nhất Đài Loan.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Tầng 4 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM.
 • SĐT: 84 28 3622 6868, 84 28 3915 2728.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://yuanta.com.vn/.

Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo có thật không?

Nhiều khách hàng lo lắng vì các tin đồn liên quan đến công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo, thiếu uy tín, không đáng tin cậy,… Điều này cũng không có gì quá mới mẻ vì các công ty hoạt động trong mảng tài chính sẽ không tránh khỏi các tin đồn thất thiệt đến từ các đối thủ cạnh tranh hay các khách hàng thiếu hiểu biết đã từng tham gia giao dịch.

Yuanta Vietnam là một công ty chứng khoán có trụ sở nước ngoài. Những sản phẩm hay dịch vụ mà nó đem đến đều minh bạch, công khai và hợp pháp. Vì thế, thông tin cho rằng chứng khoán Yuanta lừa đảo là không chính xác. Hiện nó vẫn là đơn vị tài chính hoạt động ổn định và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà giao dịch trong nước.

Dẫu vậy, các vấn đề khác có thể phát sinh gây ra thiệt hại hoặc rủi ro cho nhà giao dịch. Có thời điểm, nó đã bị phạt vì giao dịch ký quỹ vượt mức mua trong tài khoản nhà giao dịch của mình, nó khiến danh tiếng của nó bị ảnh hưởng trầm trọng và nhà giao dịch cũng quan ngại với thương hiệu này.

Ở thời điểm này, YSVN Việt Nam hiện đang là sự ưu tiên của nhiều nhà giao dịch trong và ngoài nước. Tất cả các vấn đề tài chính và chất lượng dịch vụ đã được xử lý thỏa đáng. Nhà giao dịch đã tham gia mở tài khoản Yuan ta và có niềm tin khi dùng các dịch vụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán tại đây.

Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo có thật không
Xác thực thông tin công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo

Công ty tài chính, sàn chứng khoán Yuanta có uy tín không?

Vấn đề công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo hay thực sự uy tín được rất nhiều nhà giao dịch quan tâm. Công ty tài chính này không hướng đến việc trở thành công ty tài chính top đầu trong nước mà còn là cả khu vực châu Á.

Do đó, YSVN Việt Nam đã khẳng định được những ưu thế mà các nhà giao dịch có thể tận hưởng khi lựa chọn nó. Thế nhưng, các nhà giao dịch đặt niềm tin vào YSwinner Yuanta là đúng hay sai, hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây:

 • Quy mô: Đây là đơn vị tài chính có quy mô hoạt động rộng khắp châu Á lẫn châu Âu nên khả năng phát triển và tiềm năng tăng trưởng trong thời gian tới ở nước ta là rất lớn.
 • Sản phẩm, dịch vụ: Đem đến cho nhà giao dịch các dịch vụ hỗ trợ đầu tư, giao dịch chứng khoán, vay,… nhanh chóng và kịp thời nhất.
 • Hỗ trợ nhà giao dịch: Tất cả các kênh hỗ trợ của công ty hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
 • Năng lực tài chính: Đơn vị này sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, hỗ trợ nghiên cứu và đánh giá thị trường kỹ càng và chuẩn xác.
 • Độ an toàn: Hệ thống hồ sơ điện tử đảm bảo an toàn và bảo mật mọi thông tin của nhà giao dịch tại mọi thời điểm và không được chuyển giao cho bên trung gian nào khác.

Hướng dẫn sử dụng bảng giá chứng khoán Yuanta YSWinner

 1. Mở trang web Yuanta đăng nhập priceboard.yuan ta.com.vn.
 2. Chọn Giao dịch => Bảng giá để xem bảng giá chứng khoán.
 3. Chọn Nhóm CP yêu thích => Ấn Quản lý DS thường dùng.
 4. Tiến hành đặt tên cho nhóm CP yêu thích => Chọn Thêm => Giao diện xuất hiện thông báo Đã thêm mới thành công => Ấn Xác nhận.
 5. Nhấp vào tên nhóm vừa tạo => Chọn mã chứng khoán Yuanta cho vào nhóm => Ấn Lưu => Hệ thống thông báo Đã thêm mới thành công => Ấn Xác nhận.
 6. Quay lại và chọn Nhóm CP yêu thích => Ấn vào tên nhóm vừa tạo => Giao diện xuất hiện bảng giá chứng khoán Yuanta của các mã CP yêu thích.
Hướng dẫn sử dụng bảng giá chứng khoán Yuanta YSWinner
Hướng dẫn sử dụng bảng giá chứng khoán YSWinner

>>> Tìm hiểu thêm:

Lời kết

Trên đây là nội dung mà TOPTRADINGVIET muốn gửi đến các nhà giao dịch về Yuanta. Chúng tôi hy vọng rằng các nhà giao dịch sẽ có được thông tin khách quan nhất về vấn đề công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo cũng như cách xem bảng giá chứng khoán YSwinner.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *